Đánh giá

Nhiều người lựa chọn hình xăm để lưu giữ những kỉ niệm hay những khoảnh khắc quan trọng trong đời. Tuy nhiên không phải lúc nào hình xăm cũng như ý, thậm chí một số hình còn gợi lại cho người ta những kí ức không vui.

Nắm bắt được tâm lý đó dịch vụ xóa hình xăm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tẩy xóa hình xăm hiệu quả, vĩnh viễn. Vậy xóa xăm bao nhiêu lần mới hết? Những lưu ý gì khi xóa hình xăm?

Xóa xăm bao nhiêu lần thì hết?

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật đưa mực xâm lấn vào dưới lớp thượng bì của da cho nên xóa xăm thực chất là quá trình không hề đơn giản. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các chuyên gia đã sử dụng laser vào quy trình xóa hình xăm.

Phương pháp này đã trải qua nhiều lần thử nghiệm cho thấy kết quả vô cùng tốt. Vừa có thể làm sạch hình xăm hiệu quả vừa an toàn và không gây quá nhiều tác dụng phụ.

Hình xăm trên cơ thể chúng ta vô cùng đối đa dạng với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian cũng như số lần xóa xăm.

Thông thường với những hình xăm mini có màu tương đối nhạt thì chỉ cần 1 lần xóa bạn có thể đảm bảo hình xăm sạch hoàn toàn. Tuy nhiên ngược lại với những hình xăm có kích thước lớn, màu sắc đậm hay kết hợp nhiều màu khác nhau thì phải trải qua nhiều lần. Thông thường sẽ giao động từ 3 đến 5 lần thì sẽ đảm bảo hình xăm được xóa hoàn toàn và không để lại sẹo.

Xóa xăm bao nhiêu lần thì hết

Xóa xăm bao nhiêu lần thì hết

Xóa xăm có hết vĩnh viễn không?

Trước đây với những hình thức xóa xăm truyền thống thì sau khi xóa có thể để lại sẹo thậm chí là không thể xóa hết. Nhưng từ khi ứng dụng công nghệ cao vào quy trình này thì câu hỏi xóa xăm bao nhiêu lần thì hết vĩnh viễn đã không còn quá khó. Nếu như bạn biết lựa chọn những nơi uy tín với chuyên gia chất lượng thì hình xăm hoàn toàn có thể xóa vĩnh viễn.

Vì xóa xăm là thao tác không những đòi hỏi phải có trình độ cao mà còn hiểu biết về gia liễu, tỉ mỉ cẩn thận trong từng chi tiết. Và thiết bị công nghệ hiện đại cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến việc hình xăm có biến mất vĩnh viễn hay không. Cho nên bạn hãy luôn nhớ rằng địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng và nên lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định trao niềm tin cho bất cứ đơn vị nào.

Xóa xăm có được vĩnh viễn không?

Xóa xăm có được vĩnh viễn không?

Làm thế nào để xóa xăm an toàn?

Để hình xăm có thể biến mất vĩnh viễn và an toàn thì việc chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi xóa là vô cùng quan trọng. Trước khi tiến hành quy trình xóa xăm phải trải qua quá trình kiểm tra cận thận.

Các bác sĩ sẽ xem xét về các bệnh sử của bạn thông qua việc khám sức khỏe. Từ đó phân tích xem có nên xóa hay không, đưa ra các phương pháp để hình xăm có thể xóa một cách an toàn nhất.

Hiện nay theo như nhiều khuyến cáo đến từ bác sĩ thì qua kiểm tra một số người muốn xóa xăm không nên sử dụng các sản phẩm chứa aspirin. Ngoài ra còn tránh sử dụng các thuốc chống viêm không steroid trước khi xóa xăm để tránh gây thâm tím.

Làm thế nào để xóa xăm an toàn

Làm thế nào để xóa xăm an toàn

Và bạn cũng cần biết rằng sau khi thực hiện xóa hình xăm bạn có thể gặp một số biểu hiện như: Sưng, đỏ, chảy máu, sạm da. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì đây là biểu hiện tạm thời vô cùng phổ biến và sẽ khôi phục sau vài tuần.

Những lưu ý khi muốn xóa xăm

Bên cạnh thắc mắc xóa xăm bao nhiêu lần thì hết thì những lưu ý khi muốn xóa hình xăm cũng rất được nhiều người quan tâm. Sau đây sẽ là một số lưu ý bạn nên bỏ túi khi muốn thực hiện thủ thuật xóa hình xăm:

Những lưu ý khi muốn xóa xăm

  • Trước khi xóa hình xăm chắc chắn bạn cần chọn địa điểm uy tín, chất lượng, công nghệ hiện đại.
  • Sau khi xóa xăm bạn cần tuân thủ đúng như hướng dẫn và yêu cầu của các chuyên gia để nhận được hiệu quả tốt nhất. Và điều này cũng đảm bảo vùng da bị tổn thương sẽ được tái tạo nhanh nhất có thể.
  • Sau khi xóa hình xăm bạn cần che chắn cẩn thận tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn bởi nó có thể gây nhiễm trùng và các tác dụng khác.
  • Trong vòng 2 ngày sau khi xóa thì bạn không nên để vùng da tiếp xúc với xà phòng, sữa tắm, các loại kem dưỡng.
  • Tuyệt đối không sử dụng những trang phục bó sát gây ma sát lên vết thương và đảm bảo khu vực xóa xăm luôn sạch sẽ khô thoáng.
  • Bạn có thể sử dụng các loại thuốc và kem theo chỉ dẫn của các chuyên gia, bác sĩ.

Xóa xăm là một quy trình phức tạp đòi hỏi nhiều kĩ năng và phương pháp phù hợp. Bạn cần hết sức cần nhắc trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này. Với những chia sẻ của Dạy Học Phun Xăm về xóa xăm bao nhiêu lần thì hết hi vọng bạn tích lũy thêm được nhiều thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: