Đánh giá

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch hiện đang là một trong những phương pháp giúp điều chỉnh dáng lông mày xăm được nhiều nàng yêu thích. Dưới đây là những thông tin hữu ích về phương pháp này mà bạn cần biết.

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch có tốt không?

Phun xăm chân mày là một trong những phương thức làm đẹp hiện nay nhận được sự yêu thích và áp dụng phổ biến của đông đảo các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp, phun xăm thẩm mỹ đều đem đến những kết quả như các chị em mong đợi.

Phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất mực phun xăm, tay nghề của thợ phun xăm,…, chị em có thể gặp phải tình trạng mực phun quá đậm, bị lem hoặc bị lệch khuôn,…

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch đem đến hiệu quả nhanh chóng

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch đem đến hiệu quả nhanh chóng

Trong những trường hợp này, xóa xăm lông mày bằng dung dịch là một trong những cách thức được rất nhiều chị em yêu thích và chọn lựa. Những dung dịch xóa phun xăm đã và đang nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo các chị em nhờ vào hiệu quả tẩy phun xăm hiệu quả. Nhiều sản phẩm đã được chứng minh an toàn với làn da, không gây ảnh hưởng đến gốc lông.

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch phù hợp với vết xăm nào

Phương pháp xóa xăm lông mày bằng dung dịch phù hợp với hầu hết các vết phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Các nàng có thể áp dụng đối với những vết xăm mới hoặc kể cả là những vết xăm môi, xăm chân mày từ lâu. Dù bạn sử dụng màu phun xăm tone màu đỏ, cam hoặc những gam màu sáng hơn, dung dịch xóa phun xăm vẫn có thể giúp loại bỏ màu sơn rất hiệu quả.

Xóa xăm chân mày bằng dung dịch có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như xăm bị lệch, màu mực quá đậm,...

Xóa xăm chân mày bằng dung dịch có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như xăm bị lệch, màu mực quá đậm,…

Tùy theo cơ địa của mỗi người, tùy vào thời gian đã phun xăm và tùy thuộc vào chất lượng của mực phun xăm mà số lần tẩy vết xăm sẽ khác nhau. Thông thường, sau lần xóa xăm mày bằng dung dịch đầu tiên, khoảng 60% lượng mực sẽ được loại bỏ. Phần mực còn sót lại sẽ được làm mờ dần tại những lần xóa xăm bằng dung dịch tiếp theo.

Một số dung dịch xoá xăm chân mày phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dung dịch xóa xăm chân mày với đa dạng các thương hiệu và giá cả. Mỗi dung dịch sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với những vết xăm và mực xăm phù hợp. Một số những dung dịch phổ biến điển hình có thể kể đến bao gồm:

Dung dịch xóa xăm Color Lift từ Mỹ

Đây là một trong số những dung dịch xóa xăm phổ biến và được nhiều spa, các viện thẩm mỹ lớn tin dùng. Dòng sản phẩm này có thể ứng dụng trong đa dạng các trường hợp như xóa xăm chân mày bằng dung dịch, xóa xăm môi bằng dung dịch,… rất hiệu quả. Nàng cũng có thể dễ dàng tìm mua dung dịch xóa xăm Color Lift tại các cửa hàng thẩm mỹ uy tín.

Dung dịch xóa xăm chân mày Color Lift có xuất xứ từ Mỹ

Dung dịch xóa xăm chân mày Color Lift có xuất xứ từ Mỹ

Đối với những vết xăm đã nhạt màu, chỉ với một lần sử dụng, dung dịch Color Lift đã có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn mực xăm dưới da. Đối với những vết phun xăm nghệ thuật có màu đậm hơn, được đi sâu kim dưới da, nàng sẽ cần từ 2 – 3 lần sử dụng dung dịch Color Lift để tẩy sạch.

Dung dịch xóa xăm chân mày Cello Hàn Quốc

Sản phẩm tiếp theo đang rất được ưa chuộng tại các viện thẩm mỹ uy tín là dung dịch xóa xăm chân mày Cello Hàn Quốc. Cello đem đến hiệu quả tẩy mực phun xăm rất hiệu quả, không phân biệt đó là vết xăm mới hay vết xăm lâu năm. Với bảng thành phần từ những nguyên liệu thiên nhiên, Cello được chứng minh là an toàn với làn da của các nàng.

Dung dịch xóa xăm Cello với nguyên liệu từ thiên nhiên, lành tính với da

Dung dịch xóa xăm Cello với nguyên liệu từ thiên nhiên, lành tính với da

Hiệu quả loại bỏ mực phun xăm được công nhận ngay từ lần sử dụng đầu tiên với tỷ lệ là hơn 98%. Ngoài xóa xăm chân mày, bạn có thể sử dụng dung dịch Cello Hàn Quốc cho những hình xăm với nhiều màu mực khác nhau, xóa xăm môi bằng dung dịch hoặc để sửa lại dáng chân mày.

Dung dịch xóa xăm Cslab từ Hàn Quốc

Một sản phẩm dung dịch xóa xăm chân mày khác cũng đến từ Hàn Quốc và đem đến hiệu quả xóa xăm hiệu quả chính là dung dịch Cslab. Sản phẩm này nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng nhờ vào hiệu quả nhanh chóng và không gây cảm giác đau rát khi sử dụng.

Dung dịch xóa xăm lông mày và môi Cslab

Dung dịch xóa xăm lông mày và môi Cslab

Bạn có thể sử dụng dung dịch Cslab để xóa vết xăm chân mày hoặc để làm nhạt màu mực quá đậm. giúp cân bằng màu mực quá mới. Sản phẩm này thích hợp với cả những bạn có làn da nhạy cảm vì sẽ không gây ảnh hưởng đối với gốc lông mày, đảm bảo chân mày được chắc khỏe như ban đầu.

Dung dịch xóa xăm Dr. Drawing Color Eraser

Dung dịch xóa xăm Dr. Drawing Color Eraser nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các chị em phụ nữ nhờ vào đem lại hiệu quả rất cao. Dung dịch này có tác dụng nhẹ nhàng đến vùng da phun xăm cần xóa, loại bỏ phần mực phun xăm cứng đầu chỉ trong một đến hai lần sử dụng.

Dung dịch xóa xăm chân mày Dr. Drawing Color Eraser được nhiều chị em tin dùng

Dung dịch xóa xăm chân mày Dr. Drawing Color Eraser được nhiều chị em tin dùng

Dung dịch xóa xăm Dr. Drawing Color Eraser được ứng dụng trong rất nhiều các trường hợp lỗi phun xăm khác nhau. Một số lỗi vết xăm phổ biến như  mực bị trổ xanh, bị lem màu hoặc bị dư đuôi, lệch khuôn,… Tuy nhiên, thời gian mỗi lần thực hiện xóa xăm thường kéo dài do thời gian Dr. Drawing tác động thường lâu.

Dung dịch xóa xăm Rejuvi

Rất nhiều các trường hợp sau phun xăm chân mày sẽ gặp phải tình trạng bị trổ xanh hoặc trổ đỏ. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến các chị em thêm kém tự tin trong giao tiếp. Dung dịch Rejuvi sẽ được sử dụng trong các trường hợp này, giúp loại bỏ mực xăm cũ chỉ sau một đến hai lần sử dụng.

Quy trình xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Quy trình xóa xăm lông mày bằng dung dịch bao gồm 02 bước rất cơ bản. Hầu hết mọi trung tâm, spa làm đẹp hiện nay đều có thực hiện phương pháp này để giúp chị em chỉnh sửa phần chân mày phun xăm bị lỗi. Các bước trong cách xóa xăm bằng dung dịch cụ thể như sau:

Vệ sinh và ủ tê vùng chân mày cần tiến hành xóa phun xăm

Vệ sinh và ủ tê vùng chân mày cần tiến hành xóa phun xăm

  • Bước 1: vệ sinh thật sạch và ủ tê vùng chân mày chuẩn bị xóa phun xăm. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng nước tẩy trang để làm sạch vùng da ở xung quanh chân mày và vùng chân mày cần xóa phun xăm. Bước này là nhằm giúp hạn chế tối đa tình huống nhiễm trùng da trong quá trình thực hiện xóa xăm. Sau đó, kỹ thuật viên tiến hành ủ tê để chuẩn bị xóa xăm bằng dung dịch.
  • Bước 2: thực hiện xóa xăm lông mày bằng dung dịch chuyên dụng. Ở bước này, thợ phun xăm sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đưa dung dịch khử xăm vào sâu dưới da, tại tầng có chứa mực phun xăm. Mỗi chấm sẽ cách nhau khoảng 1mm để đảm bảo dung dịch sẽ loại bỏ tối đa lớp màu mực cần xóa.
Kỹ thuật viên thực hiện xóa phun xăm bằng dung dịch

Kỹ thuật viên thực hiện xóa phun xăm bằng dung dịch

Sau khi thực hiện đi dung dịch trên toàn bộ vùng chân mày phun xăm bị lỗi, kỹ thuật viên sẽ lau sạch những vết mực được loại bỏ. Tiếp theo, bạn sẽ được ủ dung dịch xóa xăm trong khoảng 01 phút để giúp loại bỏ những phần mực phun xăm còn sót lại.

Đối với những bạn có vết phun xăm thẩm mỹ sâu, đậm màu, xóa xăm lông mày bằng dung dịch sẽ khó loại bỏ hoàn toàn mực phun xăm trong lần đầu tiên. Các nàng sẽ cần tiến hành xóa xăm từ 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 03 tuần. Bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ vào tình trạng thăm khám ban đầu để phác họa liệu trình xóa xăm chân mày phù hợp với từng chị em cụ thể.

Chi phí xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Chi phí xóa xăm lông mày bằng dung dịch hay xóa xăm môi bằng dung dịch hiện nay thường dao động trong khoảng từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Sự chênh lệch về giá thành này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở phun xăm bạn lựa chọn, dòng sản phẩm dung dịch xóa phun xăm được sử dụng,…

Chi phí xóa xăm lông mày bằng dung dịch có mức giá rất phải chăng

Chi phí xóa xăm lông mày bằng dung dịch có mức giá rất phải chăng

Mức chi phí này được đánh giá là rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em. Mức chi phí này là bao gồm một quy trình xóa xăm lông mày bằng dung dịch cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm các chương trình ưu đãi từ các spa, viện thẩm mỹ yêu thích để có thể tiết kiệm thêm chi phí.

Lưu ý khi xóa xăm lông mày bằng dung dịch

Để giúp đạt được hiệu quả tối ưu nhất của quá trình xóa xăm lông mày bằng dung dịch, nàng cần phải lưu ý lựa chọn những sản phẩm dung dịch chất lượng. Các bạn nên tham khảo các địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo về chất lượng của các dung dịch xóa phun xăm.

Nàng lưu ý đi thăm khám trước khi xóa xăm mày bằng dung dịch

Nàng lưu ý đi thăm khám trước khi xóa xăm mày bằng dung dịch

Việc tự xóa xăm mày hay xóa xăm môi bằng dung dịch tại nhà thường dễ dẫn đến nhiều trường hợp không may. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, nàng hãy lựa chọn những địa chỉ spa hay viện thẩm mỹ uy tín để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ bác sĩ, các kỹ thuật viên. Điều này sẽ giúp đem đến kết quả xóa phun xăm tốt nhất, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra như vùng da bị sưng tấy, mưng mủ, gây sẹo,…

Sau khi thực hiện quá trình xóa xăm bằng dung dịch, bạn nên tuân theo những chỉ định và lưu ý từ bác sĩ chuyên khoa. Kiêng ăn uống những loại thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, hải sản, gạo nếp,… trong khoảng thời gian đầu. Các bạn cũng cần nhớ bôi thuốc được chỉ định thường xuyên để giúp vùng da nhanh chóng lành và tái tạo vùng da mới.

Hạn chế các thực phẩm gây mưng mủ cho da như hải sản ở thời gian đầu sau xóa phun xăm bằng dung dịch

Hạn chế các thực phẩm gây mưng mủ cho da như hải sản ở thời gian đầu sau xóa phun xăm bằng dung dịch

Xóa xăm lông mày bằng dung dịch đang là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn và sử dụng. Nàng có thể lựa chọn xóa phun xăm tại nhà một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Hoặc nếu có điều kiện, nàng cũng có đến tại các spa, các viện thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện. Dạy Học Phun Xăm chúc nàng sẽ luôn xinh đẹp và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh giao tiếp nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: