Bật mí các dáng chân mày phú quý dành cho nam


5/5 - (2 bình chọn)

Chân mày không chỉ là một bộ phận tô điểm cho gương mặt mà theo nhân tướng học, đây còn là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến số phận và vận mệnh của con người. Bởi vì thế mà phái mạnh rất xem trọng các dáng chân mày phú quý và cách tạo dáng chân mày đẹp. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Tiêu chuẩn dáng chân mày phú quý cho nam

Trong quan niệm của người phương Đông, hình dáng chân mày có thể quyết định một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Điều này còn được gọi là chân mày theo phong thủy hay tướng pháp chân mày. Dáng chân mày sẽ liên quan mật thiết đến với đôi mắt, giúp các nhà nhân tướng học dự đoán về tương lai của mỗi người.

Dáng chân mày quyết định đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu
Dáng chân mày quyết định đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu

Sẽ thật là không tốt nếu chúng ta sở hữu dáng chân mày không tốt. Tuy nhiên, không có một kiểu dáng chân mày phú quý nào dành cho nam giới mà phù hợp dành cho tất cả các khuôn mặt, mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

Một dáng chân mày phú quý hợp phong thủy cho nam sẽ gồm đủ các yếu tố:

– Hình dáng chân mày cân đối, phù hợp với gương mặt chủ sở hữu.

– Màu lông mày không quá rậm cũng không quá thưa, phù hợp với màu da và màu mái tóc.

– Dáng lông mày mọc xuôi về phía đuôi của mắt.

– Chân mày có chiều dài hợp lý, lông mọc ngay ngắn, không mọc lộn xộn.

Cùng với đó, bề ngang của chân mày cũng phải đều nhau và có độ cong vừa phải. Đặc biệt, đôi chân mày phải có thế, có dáng sắc nét, rõ ràng thể hiện được sự cát vượng và tài lộc.

Một số dáng chân mày phát tài phú quý

Cụ thể hơn, nhân tướng học đã chỉ ra một số dáng chân mày phú quý và mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu, như:

Dáng chân mày phú quý cho nam

Dáng chân mày rồng

Đây là một dáng chân mày được cánh mày râu rất ưa thích, có đặc điểm là đầu mày mỏng, đuôi mày rậm và đuôi sẽ cao hơn do với đầu chân mày. Người đàn ông sở hữu lông mày rồng được đánh giá là một người thông minh và tài trí. Người này thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

Dáng chân mày rồng ở nam giới
Dáng chân mày rồng ở nam giới

Dáng chân mày lưỡi kiếm

Dáng chân mày lưỡi kiếm là dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng, cả đầu và đuôi chân mày đều sở hữu dáng nhọn. Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Người sở hữu dáng chân mày phú quý này sẽ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

Dáng chân mày rậm và dài

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu dáng chân mày phú quý này sẽ là kiểu người tài trí, giỏi giao tiếp và ứng xử rất tự tin. Họ luôn là một người tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống một cách chuẩn xác. Dáng chân mày rậm và dài nếu đi cùng “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, họ có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng chân mày rậm và dài thể hiện con người tài trí và mạnh mẽ
Dáng chân mày rậm và dài thể hiện con người tài trí và mạnh mẽ

Dáng chân mày phú quý cho nữ giới

Dáng lông mày lá liễu

Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong phân tích về phong thủy, dáng lông mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công
Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Dáng lông mày cong lưỡi trăng

Người sở hữu dáng lông mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng lông mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng lông mày chữ S

Đây là một trong những dáng chân mày phú quý cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và sẽ có nhiều may mắn. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

Dáng lông mày chữ S
Dáng lông mày chữ S

Có nên thực hiện phun xăm tạo dáng chân mày phú quý?

Có nên thực hiện phun xăm hay thêu chân mày để có được dáng chân mày tài lộc và cân đối nhất? Câu trả lời sẽ còn phụ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và quan niệm cá nhân của mỗi người. Chúng ta không thể vì quan điểm của một số cá nhân mà “rập khuôn” áp dụng cho tất cả mọi người.

Trên phương diện thẩm mỹ

Nam hay nữ giới thì đều có nhu cầu làm đẹp và có quyền được làm đẹp. Nếu những bạn nam luôn cảm thấy tự ti về diện mạo khi có một hàng lông mày ngắn, thưa, màu nhạt và đứt đoạn, không mang đến vận mệnh tốt thì việc tìm tới những phương pháp thẩm mỹ như phun, xăm, thêu chân mày là điều hết sức cần thiết. Đây sẽ là một giải pháp giúp phái mạnh chỉnh chu lại chân mày, lấy lại sự thu hút và ấn tượng ở diện mạo của mình.

Thêu chân mày sẽ là một giải pháp giúp phái mạnh lấy lại sự thu hút ở diện mạoThêu chân mày sẽ là một giải pháp giúp phái mạnh lấy lại sự thu hút ở diện mạo
Thêu chân mày sẽ là một giải pháp giúp phái mạnh lấy lại sự thu hút ở diện mạo

Trên phương diện tướng số

Như đã đề cập, chân mày cũng sẽ phần nào phản ánh được tính cách và vận mệnh tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng may mắn sở hữu ngay được hàng chân mày “thiên phú” là có số tài lộc, kiểu chân mày giàu sang.

Một số quý ông còn sở hữu những dáng chân mày không được tốt. Lúc này, phun xăm chân mày sẽ là cách để tạo nên dáng chân mày đẹp và thể thay đổi vận mệnh, tạo được dáng chân mày phú quý. Bạn vẫn có thể tìm hiểu cho mình dáng chân mày tài lộc, may mắn và phù hợp với gương mặt của mình rồi thực hiện phun xăm như thế.

Có thể thấy, chân mày là một bộ phận quan trọng trên gương mặt và là một yếu tố phong thủy quan trọng. Bài viết đã chia sẻ đến bạn một số dáng chân mày phú quý dành cho nam mà bạn có thể tham khảo.

Và để sở hữu được dáng chân mày phú quý, thay đổi vận mệnh, phun xăm chân mày là một phương pháp giúp cải thiện đường nét chân mày cho phái mạnh, tăng thêm phần thu hút và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, để có được kết quả mỹ mãn, điều quan trọng là chúng ta phải tìm đến những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng. Chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận