Cho đến thời điểm hiện tại thì các dịch phụ thẩm mỹ ngày càng thịnh hành và được nhiều chị em tìm hiểu, ưa chuộng. Trong đó phải kể đến dịch vụ phun mí mắt đẹp giúp cho đôi mắt của bạn trở nên sắc sảo và có điểm nhấn hơn. Nhưng trước khi làm bạn nên tìm hiểu những điều cần thiết khi xăm mí để có thể có sự chuẩn bị tốt hơn. Cùng Dạy học phun xăm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các mẫu phun mí mắt đẹp

Có rất nhiều các mẫu phun mí mắt đẹp và “hot” nhất hiện có trên thị trường, chị em có thể tham khảo và lưu về cho mình những mẫu ưng ý để làm. Trong đó có:

Phun mí mắt trên

Đây là phương pháp thịnh hành nhất hiện nay tại nước ta, phun kiểu này giúp đôi mắt của nàng trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn. Mẫu này thích hợp cho những ai có đôi mắt dài, nhỏ và hơi tí hí.

Đây là phương pháp phun mí thường thấy hiện nay trên thị trường

Độ thẩm mỹ cao, dễ kết hợp sử dụng và makeup trong nhiều trường hợp là điểm mạnh của kiểu phun mí này. Ngay kể cả khi để mặt mộc thì phun mí mắt dưới cũng khá dễ nhìn và không bị quá phô trương.

Phun mí mắt mèo

Các mẫu phun mí mắt mèo được lấy cảm hứng từ những đôi mắt to tròn và độc đáo của loài mèo. Có sự khác biệt rõ rệt giữa phun mí mèo và phương pháp phun mí trên là đường nét của mí mèo sẽ to và dày hơn một chút. Đồng thời điểm nhấn của kiểu phun mí mèo này là ở phần đuôi hơi hếch lên tạo cảm giác nghịch ngợm, quyến rũ như tính cách của những chú mèo.

Phun mí mắt mèo cho những cô nàng tinh nghịch và cá tính

Nếu muốn phá cách hay nếu bạn là người theo đuổi phong cách, style cá tính. Thì bạn có thể áp dụng phương pháp phun mí mắt đẹp dáng mèo rất độc đáo và thu hút này. Nhưng bạn cần chú ý là kiểu phun này sẽ không thích hợp với các dáng mắt nhỏ, hẹp hoặc mắt một mí.

Phun mí mắt dưới

Cũng tương tự như phun mí mắt trên nhưng thay vì phun ở trên, thì người thợ thực hiện ở mí dưới của đôi mắt. Phun mí dưới không chỉ giúp khắc phục mắt bẻ, nó còn giúp đánh dấu, tạo điểm nhấn mạnh mẽ với những người xung quanh.

Phun mí mắt dưới tạo điểm nhấn, thu hút cho đôi mắt

Phun mí mắt trên và dưới

Các đôi mắt có mí lót hay mí bị sụp, hai mí không rõ ràng có thể áp dụng phun cả mí trên lẫn mí dưới. Để không phải tốn quá nhiều thời gian khi kẻ eyeliner thì đây là phương pháp tối uu, nhanh gọn và đẹp nhất.

Phun mí mắt trên lẫn dưới tạo hiệu ứng sắc néPhun mí mắt trên lẫn dưới tạo hiệu ứng sắc nét độc đáot độc đáo

Phun mí mắt trên lẫn dưới tạo hiệu ứng sắc nét độc đáo

Phun mí mắt trên và dưới sẽ không quá thích hợp với những cô nàng có đôi mắt to và tròn. Vì điều đó sẽ khiến tổng thể đôi mắt bạn trở nên hung dữ và không đạt hiệu quả thẩm mỹ.

Phun mí mở tròng

Phương pháp phun mí này còn được nhiều nơi gọi là phun mí mắt nai bởi hiệu quả giúp cho đôi mắt to, trò y hệt mắt chú nai. Muốn đạt được hiệu quả mắt nai, người thợ phải biết điều chỉnh lực tay khéo léo trong quá trình phun mí.

Phun mí mở tròng cho những đôi mắt nhỏ, hẹp

Đặc điểm của dạng mí mở tròng là đường phun sẽ thanh mảnh và kéo dài ở đuôi mắt, nét phun sẽ không quá dày đậm như mắt mèo. Giúp đôi mắt chị em thêm phần trẻ trung, tươi sáng mà không bị quá dày dặn như các kiểu phun mí khác.

Phun mí mắt đẹp dáng ombre

Phun mí ombre là sự kết hợp giữa phương pháp phun một đường mi mảnh, phần đuôi được khéo léo phun ombre tạo hiệu ứng tạo điểm nhấn rõ rệt. Cách phun mí này khá phức tạp và yêu cầu tay nghề người thợ phải cứng và nắm rõ phương pháp phun.

Phun mí mắt ombre đem lại sự mềm mại, nhẹ nhàng cho đôi mắt của nàng

Điểm nhấn của dáng mí ombre là sự chuyển đổi màu sắc đậm ở phần đầu (gốc mắt) và kéo dài nhạt dần về đuôi. Phun kiểu này giúp đôi mắt của khách hàng mềm mại, to tròn và không quá sắc bén.

Phun mí 3D Hàn Quốc

Phun mí 3D rất được ưa chuộng và thịnh hành ở thị trường Hàn Quốc- nay đã có mặt tại Việt Nam. Nó được ưa chuộng bởi nhiều yếu tố trong đó lớn nhất là thời gian sử dụng mí rất lâu. Mí phun 3D không dễ bị trôi màu, nhợt nhạt hay trổ xanh trổ  đỏ.

Phun mí mắt 3D được ưa chuộng rất nhiều tại Hàn Quốc

Một phần còn lại là vì mẫu phun mí rất đẹp, giúp cho mắt 1 mí trở nên rõ nét và cuốn hút hơn. Tín đồ làm đẹp tại Hàn thường xuyên makeup và phun mí 3D giúp họ tiết kiệm kha khá thời gian kẻ mắt, kẻ eyeliner mỗi ngày.

Phun mí mắt vi chạm

Phun mí vi chạm vì không xâm lấn sâu vào da nên rất ít gây đau đớn cho khách hàng. Đây cũng là một trong các lý do khiến kiểu phun mí này rất được ưa chuộng. Đường mi hài hòa sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp cho cửa sổ tâm hồn của các nàng trở nên thu hút hơn.

Đôi mắt hút hồn hơn nhờ phương pháp phun mí vi chạm

Phun mí mắt Eyeliner

Phun mí eyeliner với các kỹ thuật phun thêu hiện đại tôn lên các đường nét sắc sảo của đôi mắt. Tùy thuộc vào tỉ lệ của khung mắt, gương mặt mà người thợ sẽ điều chỉnh độ đậm nhạt, chiều dài để cho phù hợp với khách hàng.

Phun mí mắt eyeliner xinh đẹp

Phun mí mắt đẹp giúp cho chị em có thể cải thiện tình trạng đôi mắt nhỏ, hí và bị sụp mí. Chị em cần tham khảo và tìm kiếm địa chỉ phun mí thật uy tín để kết quả làm đẹp được tốt hơn.