Đánh giá

Phun chân mày giá bao nhiêu là điều mà nhiều khách hàng còn đăng thắc mắc. Hiện nay, phun chân mày là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên ít ai biết rằng giá phun chân mày phải phụ thuộc vào yếu tố gì. Bài viết hôm nay, dayhocphunxam.vn sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết nhất.

Bảng giá phun chân mày mới nhất 01/2024

Phun chân mày là phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Đây là cách thức sử dụng kỹ thuật để cải thiện hình dáng của chân mày. Bằng cách này, mực phun được các dụng cụ đặc biệt có đầu kim siêu nhỏ đẩy vào tầng thượng bì của da chân mày. Thay vì xăm sâu, phun chân màu tạo ra những phẩy mực tinh tế trên chân mày, giúp chúng trông tự nhiên hơn so với xăm truyền thống.

Phun chân mày sẽ đem lại một kết quả tự nhiên, trẻ trung và thanh thoát. Ngoài ra, phương pháp này cũng an toàn trên làn da, không gây đau đớn hay sưng tấy. Chính vì vậy mà rất nhiều người ưa chuộng phương pháp này.

Nhiều người ưa chuộng phương pháp phun chân mày

Nhiều người ưa chuộng phương pháp phun chân mày

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc phun chân mày giá bao nhiêu. Thật ra, giá phun chân mày cũng không quá cao, tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như dịch vụ, đơn vị cung cấp,… mà giá phun sẽ dao động từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá chung các giải pháp làm đẹp chân mày như sau:

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ
1 Phun mày Ombre hiệu ứng bút chì 3 chiều 5.500.000
2 Phun mày Shading 5.000.000
3 Điêu khắc mày 9D 6.500.000
4 Điêu khắc chân mày 9D + Phun Shading 7.000.000
5 Dệt sợi Hairstroke siêu thực 10.000.000
6 Nature Brow 17.000.000
7 Dệt sợi Perfect Dairy 20.000.000
8 Dệt sợi Hairstroke kết hợp Ombre 11.000.000
9 Xử lý chân mày hỏng 2.000.000

Các yếu tố quyết định giá phun chân mày

Giá dịch vụ phun chân mày sẽ thay đổi dựa trên rất nhiều yếu tố như công nghệ, loại dịch vụ, trình độ tay nghề, cơ sở vật chất, chất lượng,… Chúng ta có thể làm rõ như sau:

Công nghệ phun xăm mày

Công nghệ phun xăm chân mày là một trong những thành phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cả. Các spa, trung tâm thẩm mỹ sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại thường phải đầu tư nhiều tiền và thời gian để nâng cấp trang thiết bị và đào tạo nhân viên.

Chính vì những yếu tố đó mà các công nghệ tiên tiến này thường sẽ đi kèm với một mức phí cao hơn. Tuy nhiên, công nghệ phun xăm càng tốt thì quá trình thực hiện cũng sẽ an toàn, hiệu quả và mang lại kết quả tốt hơn.

Nhân viên được đào tạo liên tục để phù hợp với công nghệ tiên tiến

Nhân viên được đào tạo liên tục để phù hợp với công nghệ tiên tiến

Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên

Phun chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khả năng và kỹ năng của kỹ thuật viên thực hiện phun chân mày. Những kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thương có khả năng tạo ra dáng mày đẹp, tự nhiên và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, chính vì tay nghề cao nên họ cũng sẽ đòi hỏi mức phí cao hơn, xứng đáng với sự chuyên nghiệp của họ.

Chất lượng mực phun xăm

Sử dụng loại mực nào để phục vụ khách hàng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá phun chân mày. Mực phun xăm có chất lượng cao thường sẽ có giá thành cao hơn. Những loại mực tốt sẽ đảm bảo độ bền màu và an toàn cho an.

Các loại mực nhập khẩu hoặc có xuất xứ rõ ràng cũng sẽ có giá cao hơn các loại mực tốt thông thường. Lý do là vì nó thường phải trải qua quá trình vận chuyển và kiểm định chất lượng vô cùng gắt gao. Tuy giá thành mực phun xăm khá cao, nhưng nhiều người vẫn chấp nhận vì sự bền và lên chuẩn màu, an toàn cho da là ưu tiên hàng đầu.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Đầu tư vào cơ sở vật chất như phòng chờ, phòng vô khuẩn, phòng tiểu phẫu và các trang thiết bị hiện đại là một phần quan trọng của mỗi trung tâm thẩm mỹ. Việc này sẽ đảm bảo sự thoải mái và chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Những trung tâm thẩm mỹ có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt thường có giá cả dịch vụ cao hơn. Tuy nhiên, họ cũng sẽ cung cấp một môi trường tốt để thực hiện quá trình phun chân mày, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của thành phẩm hơn.

Phun chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào trang thiết bị

Phun chân mày giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào trang thiết bị

Tóm lại, phun chân mày giá bao nhiêu là sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tất cả các yếu tố trên đều đóng vai trò quan trọng trong việc xác định mức giá cụ thể cho dịch vụ phun chân mày. Vì vậy, các bạn có thể cân nhắc các yếu tố trên để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ phun chân mày giá hợp lý

Hiện nay, các bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ một tiệm phun chân mày nào tại các thành phố. Thế nhưng nếu bạn còn cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào thì hãy tham khảo Seoul Center.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center có hơn 80 chi nhánh trên toàn quốc, được dẫn dắt bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, là một địa chỉ đáng tin cậy để trải nghiệm được dịch vụ làm đẹp hiệu quả. Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, Seoul Center tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng như: giá cả hợp lý, công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Seoul Center là cơ sở là đẹp uy tín

Seoul Center là cơ sở là đẹp uy tín

Seoul Center còn là cơ sở có thể cam kết bảo hành lâu dài và cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm. Các bạn yên tâm là sẽ luôn được hỗ trợ và quan tâm sau khi hoàn tất dịch vụ.

Phun chân mày giá bao nhiêu phụ thuộc và rất nhiều yếu tố. Vậy nên các bạn có thể cân nhắc giữa các ý kiến đó với nhau để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.