Đánh giá

Đàn ông lông mày rậm theo nhân tướng học khuôn mặt sẽ có cuộc sống gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại khá kém may mắn và trắc trở đối với vấn đề đường tình duyên. Vậy nam giới sở hữu dáng mày là người như thế nào và có nên khắc phục hay không? Tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất các thắc mắc trên nhé!

Đặc điểm của lông mày rậm

Mỗi người khi sinh ra đều có đặc điểm hàng chân mày khác nhau về màu sắc và hình dáng. Trong đó, một trong những dáng mày được đánh giá tốt và đẹp nhất chính là lông mày rậm.

Đàn ông lông mày rậm thường mang ý nghĩa khá tốt theo nhân tướng học

Đàn ông lông mày rậm thường mang ý nghĩa khá tốt theo nhân tướng học

Chân mày sẽ được xem là rậm nếu có số lượng nhiều, màu sắc đậm, dày, dài và rõ nét. Từng sợi có thể mọc đan xen với vị trí xuôi – ngược hay kích thước dài – ngắn không đồng đều. Trong một số trường hợp đặc biệt, lông mày còn vừa rậm, dày vừa mọc xoắn vào nhau.

Nam giới sở hữu dáng mày rậm thường làm gương mặt trông rất nổi bật và cuốn hút. Từ đó giúp các anh ngay từ ánh nhìn đầu tiên tạo được ấn tượng và sự hấp dẫn mọi người. Tướng mày theo kinh nghiệm nhân gian còn có thể phán đoán một phần về số mệnh trong tương lai.

Tính cách và vận mệnh của đàn ông lông mày rậm

Một số đặc điểm trên mặt như tướng mày, mắt và môi có thể đoán được con đường hậu vận. Chân mày rậm theo nhân tướng học khuôn mặt thường mang một ý nghĩa khá tốt đẹp.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào kích thước dài ngắn và màu sắc đậm nhạt của lông mày. Bạn nam có thể tham khảo các dáng mày cụ thể rất phổ biến dưới đây để được rõ hơn:

Lông mày rậm dài

Đàn ông lông mày rậm và dài là mẫu người khá hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình và thân thiện. Trong cuộc sống và công việc, tính cách dễ mến khiến họ luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Tuy nhiên, các anh lại khá kém may mắn và hay gặp trắc trở về phương diện tình cảm. Việc gặp nhiều khó khăn có thể làm bạn nam trở nên rất dễ u uất và buồn chán. Do đó, các chàng phải tốn rất nhiều thời gian mới tìm được ý trung nhân phù hợp nhất.

Nam giới có lông mày rậm dài thường rất thân thiện và hòa đồng

Nam giới có lông mày rậm dài thường rất thân thiện và hòa đồng

Lông mày rậm đen và mắt một mí

Chàng trai nào sở hữu đôi mắt một mí và hàng lông mày rậm phần lớn đều rất tài năng. Hơn nữa, các anh còn có kỹ năng giao tiếp cực khéo léo và biết cách đối nhân xử thế. Người thân, bạn bè hay đồng nghiệp,… vì vậy đều sẵn lòng giúp đỡ nếu họ đang gặp khó khăn.

Trong công việc, nam giới có tướng mày này cũng rất thuận lợi nên sự nghiệp vô cùng rộng mở. Con đường công danh thăng tiến cực kỳ suôn sẻ nên các chàng không quá lo lắng về tài chính. Nhờ vậy đường tình duyên và hôn nhân của anh em luôn hạnh phúc, vui vẻ và êm đẹp.

Lông mày rậm và môi dày

Những anh chàng có tướng mày rậm cùng đôi môi dày thoạt nhìn có phần khá dữ và khó gần. Trong lần gặp mặt đầu tiên, họ sẽ dễ bị hiểu lầm là lạnh lùng và không dễ tiếp xúc. Trên thực tế, đây là tuýp người cực kỳ vui tính, thân thiện và hết lòng giúp đỡ mọi người.

Con đường thăng tiến về công danh và sự nghiệp của đàn ông lông mày rậm cũng tương đối tốt. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, các anh lại không thể kiểm soát cảm xúc tốt và hay ghen tuông. Các mối quan hệ thường xuyên lục đục nội bộ sẽ làm đường tình duyên rất khó bền lâu.

Lông mày rậm và cong

Lông mày rậm và cong ở nam giới thường là mẫu người tự cao, gia trưởng và khó tính. Cái tôi quá lớn và ít chịu lắng nghe nên họ chỉ thích làm việc theo ý muốn bản thân. Việc không chịu tiếp thu ý kiến nên cuộc sống và công việc của các anh luôn gặp khó khăn.

Đàn ông lông mày rậm cong thường có cái tôi khá lớn

Đàn ông lông mày rậm cong thường có cái tôi khá lớn

Ngoài ra, mạng lưới mối quan hệ như bạn bè, tình cảm và hôn nhân cũng không được thuận lợi. Nếu không có sự thay đổi tích cực, phái nam sẽ rất khó để tìm được nửa kia phù hợp.

Lông mày rậm và mắt sâu

Nam giới đồng thời có đặc điểm lông mày rậm và hốc mắt sâu là kiểu người khá gian xảo. Tính cách mưu mô và luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên làm họ không có nhiều thiện cảm. Cuộc sống vì vậy cũng không được thuận lợi vì khó hòa nhập và không nhận được sự kính trọng.

Sự nghiệp sẽ cần nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn để ổn định và đạt thành công nhất định. Trong hôn nhân, các mối quan hệ cũng gặp nhiều khó khăn do các anh chỉ nghĩ đến bản thân. Tốt nhất, bạn nam nên sửa đổi để hạnh phúc gia đình được kéo dài và bền lâu.

Lông mày rậm thô

Theo quan niệm nhân tướng học, chàng trai nào sở hữu tướng lông mày rậm thô thường rất nóng tính. Họ trở nên kỳ dễ cáu giận nếu mọi thứ diễn ra không được thuận lợi như ý muốn.

Về vấn đề tình cảm, đàn ông lông mày rậm kiểu này là tuýp người có tính hay ghen tuông. Sự kiểm soát và hay giận hờn vô lý người yêu làm đường tình duyên luôn gặp nhiều khó khăn.

Lông mày rậm mảnh

Lông mày rậm và mảnh ở nam giới là những người sống rất tình cảm và thích sự lãng mạn. Họ không thích sự ổn định kéo dài hay cảm giác trói buộc trong một vùng an toàn nhất định. Thay vào đó, các anh có xu hướng ngẫu hứng trong việc khám phá và trải nghiệm những điều mới hơn.

Phái nam sở hữu lông mày rậm mảnh có xu hướng thích sự lãng mạn

Phái nam sở hữu lông mày rậm mảnh có xu hướng thích sự lãng mạn

Tính cách bay bổng nên bạn trai rất thích hợp làm việc và phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Các chàng cũng cực kỳ khéo léo trong các mối quan hệ nên đường tình duyên khá là thuận lợi.

Lông mày rậm nhưng ngắn

Kiểu mày rậm ngắn có đặc điểm là khá mỏng, đuôi dày và đậm hơn đồng thời lệch lên trên. Nam giới sở hữu tướng mày này thường có cá tính mạnh và rất thích xông xáo trong mọi việc.

Họ sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ nên con đường công danh rộng mở và tương đối tốt đẹp. Sự hoạt bát còn giúp các anh luôn chiếm được thiện cảm nên đường tình duyên cũng rất êm ấm.

Lông mày ngang rậm

Ngang và rậm là một trong những hình dáng lông mày rất phổ biến và đẹp ở phái mạnh. Đây là tuýp người thông minh và có khả năng giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Tính cách nhạy bén và sống tình cảm còn giúp bạn nam luôn được mọi người xung quanh quý mến. Con đường phát triển sự nghiệp nhờ vậy cực kỳ suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, các anh còn rất chan hòa và yêu thương vợ con nên hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Nam giới có nên khắc phục tình trạng lông mày rậm?

Đàn ông lông mày rậm mang lại một nét đẹp mạnh mẽ, sắc sảo và góc cạnh hơn rất nhiều. Nam giới không cần khắc phục nếu có được form mày chuẩn với kích thước và màu sắc hài hòa.

Tuy nhiên, một số người lại có dáng mày quá dày, to và mọc lan tràn không theo chiều nhất định. Điều này sẽ gây mất thẩm mỹ và có thể làm khuôn mặt các anh trở nên mất cân đối.

Các anh không cần thay đổi nếu có dáng mày rậm tự nhiên cân đối

Các anh không cần thay đổi nếu có dáng mày rậm tự nhiên cân đối

Bạn trai có thể tìm đến một số cách để giúp hàng chân mày trông gọn gàng và đều hơn. Nếu có thời gian, phái mạnh có thể thực hiện cắt tỉa để tạo dáng lông mày như ý. Việc này đòi hỏi sự khéo léo đôi chút nên sẽ không thích hợp với những anh chàng vụng về.

Thay vào đó, chúng ta có thể tìm đến các phương pháp làm đẹp như phun xăm thẩm mỹ. Kỹ thuật hiện đại không đau và không sưng sẽ giúp chàng nhanh chóng có được hàng lông mày đẹp. Quan trọng nên chọn những cơ sở chất lượng để đảm bảo kết quả và tránh gặp rủi ro.

Đàn ông lông mày rậm mang nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học về tính cách, công danh và hôn nhân. Nếu muốn thay đổi phong thủy, bạn nam có thể tham khảo những cách tạo dáng mày phù hợp. Mong rằng mọi anh chàng sớm có được tướng mày ưng ý để đem lại vận mệnh tốt đẹp nhé!