Đánh giá

Đàn ông môi mỏng mỗi khi xuất hiện thường gây chú ý và làm nhiều người thích. Đây là dáng môi hiếm vì đa số phái mạnh thường sở hữu đôi môi dày và to hơn. Vậy tướng môi mỏng ở nam giới liệu có tốt và có cần khắc phục hay không?

Môi mỏng là dáng môi như thế nào?

Hình dáng môi theo nhân tướng học được cho là gốc rễ của tiền tài, tuổi thọ và sức khỏe. Thước đo để đánh giá về tính cách cũng như số phận sẽ dựa vào độ dày của môi.

Đàn ông môi mỏng là tướng môi hiếm gặp so với phụ nữ

Đàn ông môi mỏng là tướng môi hiếm gặp so với phụ nữ

Để xác định kích thước, các anh sẽ cần xét theo tỷ lệ tương quan trên toàn gương mặt. Thông thường, cách nhanh và chính xác nhất chính là kiểm tra bằng ngón tay trỏ.

Môi trên được tính từ giữa nhân trung đến ngang miệng và môi dưới sẽ từ thừa tương đến vách miệng. Nếu môi có khoảng cách xấp xỉ hoặc bằng với ngón trỏ được xem là bình thường. Ngược lại, thấp hơn ngón trỏ là môi mỏng và cao hơn sẽ là môi dày.

Ý nghĩa môi mỏng ở nam giới trong nhân tướng học

Tính cách, sự nghiệp cũng như tình cảm sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng dáng môi cụ thể. Dưới đây là giải thích chi tiết theo quan điểm nhân tướng học về tướng môi mỏng đặc biệt.

Môi mỏng trên, môi dưới dày

Nam giới có dáng môi trên mỏng hơn thường có tài ăn nói và giỏi lấy lòng người khác. Sự nghiệp nhờ đó cũng gặp được nhiều thuận lợi hơn nhưng cần cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Tuy nhiên, đàn ông môi mỏng trên lại là tuýp người có nhu cầu sinh lý khá cao. Các chàng trai nên thận trọng trong quan hệ tình cảm để tránh làm tổn thương người khác và chính mình.

Môi mỏng dưới, môi trên dày

Chàng trai nào có tướng môi dưới mỏng hơn là kiểu người có tính cách trọng tình trọng nghĩa. Tuy nhiên, bạn nam lại không giao tiếp giỏi nên dễ gây hiểu lầm trong công việc và đời sống. Về tình cảm, sự đa nghi và dễ ghen tuông sẽ làm các mối quan hệ không được dài lâu.

Nam giới có dáng môi dưới mỏng thường rất trọng tình trọng nghĩa

Nam giới có dáng môi dưới mỏng thường rất trọng tình trọng nghĩa

Cả hai môi đều mỏng

Cả hai môi trên và dưới đều mỏng ở nam giới thường rất có tài năng trong việc thuyết phục. Họ có khả năng ăn nói và độc vị tâm lý cực tốt nên dễ lôi cuốn được nhiều người.

Nhược điểm duy nhất của các anh là cảm xúc thất thường theo tâm trạng và nhanh chán. Đối với hôn nhân, phái mạnh cần thay đổi điều này để giúp tình cảm gia đình được bền lâu.

Môi mỏng và răng thưa

Tướng môi mỏng và có răng thưa thường là người ưa để ý và thích bàn tán chuyện người khác. Tính cách dễ bộc lộ và khó giữ bí mật nên họ thường xuyên gặp vấn đề vạ miệng.

Hơn nữa, lộc khí kém còn làm con đường tài lộc và công danh không được thuận lợi cho lắm. Về những mối quan hệ tình cảm, các anh thường thiếu quyết đoán nên vẫn còn độc thân mãi.

Môi mỏng và mắt một mí

Nam giới có tướng môi mỏng cùng với mắt một mí là tuýp người thông minh và trọng tiền tài. Trong công việc, vì lợi ích cá nhân, họ sẵn sàng phớt lờ và bán đứng lòng tin bạn bè.

Đàn ông môi mỏng kiểu này còn rất chi li về tài chính ngay cả đối với người quan trọng. Vì vậy, quan hệ tình cảm thường rất phức tạp và không duy trì được lâu.

Nam giới có nên khắc phục dáng môi mỏng không?

Nam giới có tướng môi mỏng hội tụ rất nhiều tài năng, trí tuệ nhưng lại thiếu sự kiên định. Khả năng ăn nói đầy cuốn hút làm họ có khá nhiều vệ tinh vây xung quanh. Tuy nhiên, do tính cách phong lưu nên các anh thường “cả thèm chóng chán” trong tình cảm.

Đàn ông môi mỏng sở hữu tài ăn nói tuyệt vời

Đàn ông môi mỏng sở hữu tài ăn nói tuyệt vời

Trên phương diện nhân tướng học, phái mạnh sở hữu dáng môi mỏng có nhiều ưu và cả nhược điểm. Nếu các anh cảm thấy hài lòng với tướng môi hiện tại sẽ không cần dùng biện pháp can thiệp. Ngược lại, bạn nam nên khắc phục để tạo dáng môi ưng ý nếu muốn phong thủy được tốt hơn.

Cách cải thiện dáng môi mỏng, không cân đối ở nam giới

Trên thực tế, nam giới sở hữu tướng môi mỏng thường có nét đẹp rất cuốn hút và riêng biệt. Tuy nhiên, một số trường hợp đôi môi không cân đối có thể làm chàng trở nên thiếu tự tin. Các anh có thể tham khảo 2 cách cải thiện dáng môi mỏng rất hiệu quả sau đây.

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ dùng kỹ thuật không xâm lấn sẽ dành cho các anh chàng không thích dao kéo. Sau khi đo tỷ lệ khuôn mặt, chuyên viên sẽ ước chừng khoảng cách và tạo dáng môi phù hợp. Mọi khuyết điểm của môi mỏng sẽ được khắc phục hiệu quả để cải thiện số mệnh tốt hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉ tác động đơn giản lên vùng môi và không tốn nhiều thời gian thực hiện. Từ đó giúp anh em nhanh chóng có được kiểu môi yêu thích theo chuẩn tỷ lệ vàng.

Phương pháp dùng chỉ tự tiêu nên bắt buộc bạn nam nghỉ dưỡng và kiêng ăn trong một thời gian. Chỉ cần đến spa uy tín và chăm sóc sinh hoạt hợp lý, chàng sẽ có ngay dáng môi ưng ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nam giới nhanh chóng có được dáng môi ưng ý

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp nam giới nhanh chóng có được dáng môi ưng ý

Đàn ông môi mỏng theo quan niệm nhân tướng học khuôn mặt mang ý nghĩa khá tốt đẹp. Tuy nhiên, họ cần cẩn trọng trong cử chỉ và lời nói để hạn chế thị phi không đáng có. Nếu muốn thay đổi tướng số, điều quan trọng là bạn nam nên chọn những cơ sở đáng tin cậy. Chúc mọi anh chàng sớm có được đôi môi như ý để phong thủy ngày càng tốt hơn nhé!