Địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì chuyên nghiệp, chất lượng


Đánh giá

Bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu nghề trang điểm cô dâu? Bạn muốn tìm địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì? Vậy bài viết này chính là dành cho bạn rồi đấy. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu lĩnh vực này nhé!

1. Thu nhập nghề trang điểm cô dâu như thế nào?

Khác với các công việc văn phòng, nghề trang điểm cô dâu có giờ giấc làm việc tương đối linh hoạt và chủ động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không bị giới hạn thu nhập. Vì nếu tháng nào bạn nhận nhận trang điểm cho nhiều đám cưới thì thu nhập sẽ không hề ít đâu.

Địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì chuyên nghiệp
Nghề trang điểm cô dâu có thu nhập tốt

Bên cạnh đó, khi đã giỏi kỹ thuật Makeup rồi thì con đường trong ngành trang điểm của bạn sẽ không chỉ có trang điểm cô dâu. Bạn có thể làm việc fulltime tại các Studio chụp ảnh, Salon trang điểm chuyên nghiệp, công ty giải trí, đoàn phim hoặc mở lớp dạy nghề cho các bạn muốn theo học trang điểm.

Một khi đã giỏi và tạo được danh tiếng, nghề này sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập bất ngờ đấy. Chắc nhiều lần bạn đã thấy các chuyên viên trang điểm đã thành danh và nổi tiếng đúng không nào? Vì vậy, một khi đã đam mê với nghề trang điểm, bạn hãy vững tin nó sẽ tạo ra cho bạn một mức thu nhập xứng đáng.

2. Tố chất cần thiết của chuyên viên trang điểm cô dâu

Ngoài không biết địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì, nhiều bạn còn băn khoăn nghề này có yêu cầu đặc biệt gì không? Thật ra, ai cũng có thể theo đuổi và thành công với nghề trang điểm cô dâu chỉ cần rèn luyện một số đức tính dưới đây:

2.1. Nuôi dưỡng đam mê

Thái độ trì trệ và chán ghét mỗi khi cầm cọ thì làm sao bạn có thể thành công với nghề trang điểm được. Còn một khi đã có đam mê, dù ai nói bạn không có năng khiếu, nghề này cạnh tranh, thu nhập bấp bênh,… cũng không thành vấn đề và bạn chắc chắn sẽ thành công.

2.2. Bắt kịp xu hướng

Trang điểm và thời trang là hai lĩnh vực thường xuyên có sự biến động và ra đời của nhiều xu hướng mới nhất. Trong việc tìm địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì, bạn cũng nên tìm nơi đào tạo những kỹ thuật trang điểm mới, đi trước thời đại. Điều này sẽ giúp con đường sự nghiệp sau khi học xong của bạn rộng mở hơn.

2.3. Trau dồi kỹ thuật

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là việc học tập không ngừng. Trong một lĩnh vực thường xuyên có xu hướng mới như trang điểm thì tay nghề bao nhiêu cũng là sơ sài, kinh nghiệm bao nhiêu năm cũng là không đủ. Kể cả khi đã đi làm, bạn cũng cần thường xuyên tham gia các khóa học của các chuyên gia uy tín để cập nhật thêm phong cách và kỹ thuật mới.

3. Học phí khoá trang điểm cô dâu hiện nay?

Tham khảo các địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì, bạn sẽ thấy mức học phí rất đa dạng, tùy thuộc vào: Thời lượng khóa học, danh tiếng của trường, giảng viên, cơ sở vật chất, mô hình đào tạo,… Trang điểm cô dâu là khoá học tương đối dài và phức tạp, do đó mức học phí sẽ dao động từ 13 – 15 triệu đồng cho cả khóa học.

Học phí khoá trang điểm cô dâu từ 13 - 15 triệu
Học phí khoá trang điểm cô dâu từ 13 – 15 triệu

Đây là mức học phí không quá cao so với cả khoá học. Đồng thời, bạn còn có thể trang điểm ở nhiều lĩnh vực khác chứ không chỉ trong đám cưới. Do đó, đây là mức chi phí phù hợp để đầu tư nếu bạn đang muốn theo đuổi đam mê làm nghề trang điểm. Hơn nữa, đa số trường đào tạo trang điểm đều hỗ trợ trả góp, nên vấn đề học phí càng không là trở ngại để theo nghề.

4. Kinh nghiệm tìm địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì

Trang điểm cô dâu là ngành nghề xu hướng hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nơi dạy nghề này ở Tam Kì cũng không thiếu, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng để theo học?

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn đúng đắn địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kỳ:

– Trường đào tạo có danh tiếng tốt trong ngành

– Giảng viên giàu kinh nghiệm, được nhiều người biết đến

– Chương trình học cụ thể, khoa học, chú trọng thực hành

– Nhiều học viên đánh giá tích cực trên các kênh truyền thông: Fanpage, Website, Group,…

– Mức học phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn

– Chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học có giá trị toàn quốc

5. Seoul Academy – Địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì

Dạo một vòng những nơi đào tạo trang điểm cô dâu ở Tam Kì, bạn sẽ thấy hầu hết là các Studio áo cưới, Salon trang điểm. Không thể phủ nhận đây là những nơi phù hợp để bạn làm quen với môi trường làm việc thực tế của nghề trang điểm cô dâu.

Phải thực hành nhiều mới mau lên tay nghề
Phải thực hành nhiều mới mau lên tay nghề

Thế nhưng, mặt khác những cơ sở này là nơi kinh doanh, cách dạy thường là “nghề dạy nghề”, không có giáo trình cụ thể. Vì vậy, học viên thường gặp một số bất lợi sau:

– Học viên bị hổng kiến thức cơ bản về làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm, chỉ dừng ở mức thợ trang điểm, khó tiến xa và trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp

– Người giảng dạy không có kỹ năng sư phạm và dành toàn thời gian cho việc dạy học vì còn phải làm việc

– Học viên thường chỉ được quan sát, nên rất lâu thành thạo nghề

Nếu muốn tìm trường đào tạo chuyên nghiệp và uy tín trong ngành làm đẹp, bạn có thể đến Seoul Academy cơ sở Đà Nẵng. Với định hướng là trường chuyên đào tạo về làm đẹp, Seoul Academy cam kết:

– 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo khả năng sư phạm bài bản

– Chương trình học xây dựng theo chuẩn quốc tế, 80% – 90% thời gian học viên được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề nhanh chóng

– Chứng chỉ có hiệu lực toàn quốc, được Bộ Công thương cấp, giúp bạn tự tin làm việc ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào

– Chính sách học phí linh hoạt hỗ trợ học viên ở xa

Seoul Academy Địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại Tam Kì
Lễ tốt nghiệp tại Seoul Academy

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Dạy Học Phun Xăm muốn gửi đến những bạn đang quan tâm và muốn theo đuổi nghề trang điểm cô dâu. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ học trang điểm cô dâu ở tại tam Kì, đừng ngần ngại liên hệ để lại comment bên dưới để được tư vấn ngay!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận