Điêu khắc chân mày 8D là gì? Giá bao nhiêu?


5/5 - (1 bình chọn)

Điêu khắc chân mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp giúp gương mặt chị em trở nên tự nhiên hơn. Đây cũng là kỹ thuật thích hợp với những cô nàng không có chân mày, chân mày nhạt hay khuyết điểm. Ngày nay, có nhiều hình thức điêu khắc chân mày đã ra đời như điêu khắc 6D, 8D, 9D. Kỹ thuật điêu khắc chân mày 8D có nhiều ưu điểm mà khách hàng không nên bỏ qua.

Điêu khắc chân mày 8D tạo hiệu ứng tự nhiên hơn

Điêu khắc chân mày 8D là gì?

Điêu khắc chân mày 8D là một xu hướng làm đẹp được hình thành vào những năm trở lại đây. Kỹ thuật điêu khắc này được cải tiến từ cách điều khắc chân mày 6D và vẫn áp dụng nguyên lý giống với điêu khắc chân mày truyền thống.

Dùng dụng cụ phun xăm chuyên dụng có dạng hình chiếc bút với đầu kim cực kỳ sắc bén. Với đầu kim sắc bén, nhân viên sẽ tiến hành khắc từng sợi lông mày để mang lại cảm giác tự nhiên cho chân mày của bạn.

Bởi vì có sự cải tiến về công nghệ nên điêu khắc chân mày 8D nhìn hài hòa hơn kỹ thuật điêu khắc truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này cần có yêu cầu cao về tay nghề của nhân viên thực hiện.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày 8D

Công nghệ phun xăm tiên tiến, không đau và sưng tấy

Sử dụng công nghệ điêu khắc tiên tiến nhất hiện nay. Đa số các thẩm mỹ viện đều sử dụng công nghệ đạt chuẩn EU để tạo nên hiệu quả tốt nhất. Công nghệ này dùng đầu kim nano siêu nhỏ và điêu khắc màu rất dễ dàng.

Bởi vì công nghệ này dùng đầu kim nhỏ nên màu mực được phun đều và trơn tru. Đồng thời, nhờ công nghệ hiện đại mà chị em không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện điêu khắc chân mày.

Điêu khắc 8D sử dụng công nghệ hiện đại
Điêu khắc 8D sử dụng công nghệ hiện đại

Chân mày mềm mại và tự nhiên

Giúp cải thiện được những nhược điểm của lông mày như thư hay nhạt. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục được những sai sót như phun xăm lỗi hay điêu khắc bị hư hỏng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật điêu khắc chân mày 8D đó chính là tạo ra hiệu ứng tự nhiên và mềm mại. Sử dụng phương pháp tạo khối để làm nổi sợi lông mày nhân tạo ở trên bề mặt da.

Bên cạnh đó, điêu khắc chân mày 8D sử dụng đầu kim điêu khắc siêu nhỏ. Từ đó, những sợi chân mày được điêu khắc rõ nét và mảnh như chân mày thật. Chính vì thế, hiệu ứng của chân mày sau khi điêu khắc không khác gì lông mày thật.

Màu mực đa dạng và an toàn

Loại mực được sử dụng trong kỹ thuật điêu khắc này là mực hữu cơ với chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn. Chính vì thế, chị em khi thực hiện điêu khắc chân mày sẽ đảm bảo an toàn, không xảy ra hiện tượng kích ứng trên làn da.

Màu mực đa dạng, được biến đổi sao cho phù hợp với làn da cùng với màu tóc của chị em. Do vậy, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một màu sắc sao cho hài hòa và tự nhiên.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Một trong những ưu điểm khác của điêu khắc chân mày 8D đó chính là có hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ lâu dài. Bởi vì sử dụng công nghệ hiện đại cùng màu mực cao cấp nên từng sợi lông mày được điêu khắc rất rõ nét. Chính vì thế, với phương pháp điêu khắc 8D này có thể giữ được 3 năm. Chị em có thể đi dặm lại 6 tháng mỗi lần để giữ chân mày được lâu hơn.

Điêu khắc chân mày 8D giữ được hơn 3 năm
Chân mày giữ được hơn 3 năm

Nhanh lành vết thương

Nhiều chị em yêu thích phương pháp này vì sự nhanh lành và không cần phải kiêng quá nhiều. Mực điêu khắc sử dụng trong kỹ thuật này có chứa thêm nhiều protein, collagen,… giúp kích thích tái tạo da. Đồng thời công nghệ phun xăm với đầu kim nhỏ, ít tổn thương nên hỗ trợ chân mày điêu khắc nhanh lành hơn.

Điêu khắc chân mày 8D giá bao nhiêu?

Bởi vì sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cùng với màu mực cao cấp. Đồng thời, tay nghề của nhân viên điêu khắc cũng đòi hỏi những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì thế, giá thành của điêu khắc chân mày 8D cao hơn kỹ thuật điêu khắc truyền thống.

Những cơ sở khác nhau sẽ có giá chênh lệch
Những cơ sở khác nhau sẽ có giá chênh lệch

Tuy nhiên, ở mỗi thẩm mỹ viện lại đầu tư một công nghệ điêu khắc khác nhau. Đồng thời, những loại mực được dùng trong điêu khắc 8D cũng có sự khác biệt về giá cả. Chính vì thế, mức giá điêu khắc ở những cơ sở làm đẹp khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch. Bởi vì giá có thể chênh lệch vào cơ địa nên bạn có thể đến tại các thẩm mỹ viện để được tư vấn giá tiền cụ thể.

Điêu khắc chân mày 8D là một kỹ thuật làm đẹp có thể giúp bạn sở hữu chân mày tự nhiên và thanh thoát. Với những ưu điểm tuyệt vời, chị em sẽ không cảm thấy đau đớn khi điêu khắc chân mày. Đồng thời, với công nghệ hiện đại cùng màu mực cao cấp, chị em có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận