Điêu khắc chân mày Hairstroke là gì? Hairstroke giữ được bao lâu


5/5 - (1 bình chọn)

Điêu khắc chân mày hairstroke là kỹ thuật này kết hợp giữa phun và khắc để tạo thành hàng lông mày đẹp. Những sợi lông bay bổng mềm mại tương tự như lông mày thật khiến rất nhiều chị em ưa thích. Nhưng bạn đã hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này chưa? Hãy cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu nhé!

Điêu khắc chân mày hairstroke là gì?

Điêu khắc chân mày Hairstroke là kỹ thuật phun xăm dùng máy chuyên dụng để tạo lông mày. Với đầu kim siêu nhỏ người thợ sẽ đi sợi như khắc chân mày, từng sợi lông được đi cẩn thận tạo để trông “siêu thật”. Sau đó, các chuyên gia tiếp tục phun mảy hạt trực tiếp vào các khoảng trống lông mày tạo hiệu ứng liền lạc.

Điêu khắc chân mày hairstroke là gì?
Điêu khắc chân mày hairstroke là gì?

Kỹ thuật này che mờ các khuyết điểm, giúp lông mày đều màu và tự nhiên hơn. Thành quả sẽ là một cặp lông mày trông không khác gì chân mày thật. Tuy vậy thời gian thực hiện khá dài, tầm 5 tiếng đồng hồ cùng chi phí khá cao.

Nếu chân mày phun màu giống vẽ bằng chì, thì chân mày điêu khắc sẽ giống với vẽ phẩy sợi. Cả 2 kỹ thuật này đều có nhược điểm khiến chân mày không thể có được nét đẹp tự nhiên tuyệt đối. Trong khi đó, điêu khắc chân mày hairstoke tạo được sự mềm mại đầy tự nhiên.

Phương pháp điêu khắc chân mày hairstroke phù hợp với hầu như là tất cả các đối tượng. Đặc biệt những người yêu thích nét đẹp chân thật khi không có chân mày tự nhiên “sinh ra đã đẹp”.

Sử dụng cho kỹ thuật này là máy hairstroke, đây là một loại máy có độ chính xác cực cao và công suất lớn. Đầu kim nano 0,2 – 0,4 mm siêu mảnh và siêu bén từ máy có thể xâm nhập nhẹ nhàng vào lớp thượng bì (lớp da đầu tiên).

Mực nhờ đó có thể bám vào mà không gây tổn thương lớn, không đau, không sưng. Khách hàng cũng không cần nghỉ dưỡng nhiều nhưng vẫn có thể sở hữu đôi chân mày ưng ý.

Ưu và nhược điểm của điêu khắc chân mày hairstroke

Ưu điểm của điêu khắc chân mày hairstroke

Phương pháp sở hữu giúp bạn sở hữu một dáng lông mày như ý nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

 • Sợi lông mày tự nhiên

Trong khi công nghệ thẩm mỹ truyền thống tô mực kín toàn bộ khuôn mày bằng phun xăm, các chuyên gia hairstroke tạo từng sợi lông mày một. Nhờ đó dáng mày trông tự nhiên hơn.

Chân mày hairstroke tự nhiên hơn phun xăm truyền thống
Chân mày hairstroke tự nhiên hơn phun xăm truyền thống

Kỹ thuật phẩy sợi kết hợp di hạt xen kẽ giữa các sợi cũng giúp thu được hàng chân mày mềm mại hơn. Thật sự khó có thể nhận ra chân mày đã được thẩm mỹ từ khoảng cách 5m! Sợi lông mày của kỹ thuật này cũng dài và mềm hơn khi thực hiện microblading.

 • Màu lên nhanh

Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, điêu khắc chân mày hairstroke có kết hợp kim nano siêu mảnh để vuốt lại sợi mày. Nhờ đó khi bong ra thì lông mày đã có ngay màu, không phải màu lên đậm rồi nhạt dần như các kiểu phun mày truyền thống.

 • Lông mày nét, tổng thể đều màu

Chân mày được điêu khắc đến từng sợi lông cực mảnh nên tạo được độ đẹp tự nhiên. Những kỹ thuật truyền thống dùng kim kém sắc bén khiến mực dễ bị vón, không đều, trông không tự nhiên và mất độ thẩm mỹ.

 • Hạn chế tổn thương tối đa

Phương pháp sử dụng kỹ thuật đưa mực xăm vào da bằng kim nano với đầu kim siêu nhỏ. Không cần đi sâu vào biểu bì da để khắc mực, điêu khắc chân mày hairstroke vẫn tạo được những nét vẽ liền mạch, không đứt quãng. Đồng thời hạn chế tổn thương da tuyệt đối để khách hàng yên tâm thực hiện hơn.

 • Bền màu theo thời gian

Vấn đề khiến nhiều người e ngại nhất khi thẩm mỹ chân mày đó là màu sẽ phai đi dần theo thời gian. Tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng với kỹ thuật này. Điêu khắc chân mày hairstoke rất bền màu, mực được đẩy sâu, độ nở sợi ít. Lông mày hairstroke theo thời gian không bị mất màu hay đứt đoạn, giữ được vẻ đẹp lâu dài hơn.

Điêu khắc chân mày hairstroke bền màu theo thời gian
Điêu khắc chân mày hairstroke bền màu theo thời gian

Nhược điểm của điêu khắc chân mày hairstroke

 • Thực hiện lâu

Kỹ thuật đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ, do đó thực hiện chân mày hairstroke trung bình khoảng 5 tiếng. Đây là thời gian khá lâu nếu so sánh với các phương thức làm đẹp khác.

 • Chi phí cao

Chi phí thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke cũng không hề rẻ, với mức giá trung bình cao gấp đôi, hay thậm chí là gấp 4 lần các kỹ thuật khác.

 • Yêu cầu tay nghề cao

Chuyên viên thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm, cùng tay nghề thật sự thật sự cao. Không giống như phun xăm hay điêu khắc được thực hiện đơn giản, kỹ thuật đi sợi chân mày hairstroke kết hợp giữa phun và khắc dùng đầu kim siêu nhỏ. Do đó cần kỹ thuật cao hơn rất nhiều.

Các bước điêu khắc chân mày hairstroke

 • Thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ được tư vấn để tìm ra được dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, lựa chọn màu chân mày phù hợp với màu da. Đồng thời cần hiểu rõ các lưu ý khi thực hiện để có được những thông tin đầy đủ nhất.

 • Vệ sinh

Dụng cụ điêu khắc chân mày hairstroke, các dụng cụ thực hiện khác cũng như tay người thợ cần làm sạch và đảm bảo vô trùng. Khách hàng cũng cần được vệ sinh vùng chân mày để tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao.

 • Ủ tê

Quá trình ủ tê sẽ giúp giảm đau cho khách trong quá trình thực hiện. Thời gian ủ tê kéo dài tầm 15 – 20 phút.

 • Tiến hành điêu khắc chân mày hairstroke

Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện điêu khắc, với từng sợi lông mày được kéo cẩn thận. Cần thoa tê hở trong suốt quá trình để làm giảm đau thêm cho khách.

Kỹ thuật viên thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke
Kỹ thuật viên thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke
 • Hoàn thành

Khi đã hoàn thành, khách hàng được cho xem để kiểm tra lại lần cuối. Đảm bảo màu mày đúng, hàng chân mày được đi hoàn hảo. Sau cùng người thợ sẽ thoa kem dưỡng lên chân mày. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sau khi làm dịch vụ.

Điêu khắc chân mày hairstroke giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày hairstroke nói riêng hay các phương pháp phun xăm thẩm mỹ nói chung sẽ có thời gian lưu giữ khác nhau. Quá trình chăm sóc sau thực hiện sẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền đó. Khách hàng cần nắm rõ chế độ chăm sóc và bảo vệ trong giai đoạn này để chân mày bền màu hơn.

Quá trình bong vảy

Ngay khi vừa thực hiện, phần lông mày sẽ đậm và hơi tấy đỏ rồi giảm dần sau 1 tiếng. Sau khoảng 5 ngày, vùng lông mày sẽ bong dần ra thành từng vảy nhỏ Cũng có chân mày bắt đầu bong vảy mà cần phải tác động người chỉ trong 3 – 5 ngày.

Thời gian này sẽ tùy cơ địa và cách chăm sóc trong từng trường hợp cụ thể. Để có kết quả mày lên màu tốt nhất, tuyệt đối không dùng lấy tay bóc vảy, gãi dụi hay tác động mạnh. Hãy để mày bong ra tự nhiên.

Quá trình lên màu

Điêu khắc chân mày hairstroke sẽ bắt đầu lên màu tự nhiên nhất khi đến giai đoạn thứ 2. Khách hàng cần duy trì các chế độ, bao gồm vệ sinh, chăm sóc và ăn uống hợp lý để lên màu nhanh, đều và tự nhiên hơn. Thời gian này sẽ dao động từ 2 – 4 tuần.

Màu lông mày hairstroke sẽ lên dần và ổn định theo thời gian
Màu lông mày hairstroke sẽ lên dần và ổn định theo thời gian

Duy trì sau điêu khắc lông mày hairstroke

Nếu đảm bảo được chất lượng từ các yếu tố tay nghề, công nghệ sử dụng, chế độ chăm sóc và cơ địa… Kết quả sau điêu khắc lông mày haristroke có thể kéo dài với thời gian lên đến 2 – 3 năm hay nhiều hơn nữa.

Hairstroke phù hợp với những ai?

Sở hữu đôi lông mày thẩm mỹ mà vẫn đẹp tự nhiên, từng sợi lông mày được kéo tỉ mỉ chắc hẳn là điều mong muốn của rất nhiều người ưa thích cái đẹp. Các sợi mềm mại được hoàn thiện tuyệt hảo là điều mà điêu khắc chân mày hairstroke có thể mang đến cho khách hàng. Vậy bạn có phải là người phù hợp để thực hiện kỹ thuật này hay không?

Không kén da như kỹ thuật cũ, chân mày hairstroke phù hợp với đại đa số khách hàng. Cho dù tình trạng khách hàng gặp phải là gì, chân mày thưa lệch, cơ địa da khô hay da dầu đều có thể thực hiện được.

Dịch vụ điêu khắc hairstroke giá bao nhiêu

Với bất kỳ một phương pháp thẩm mỹ nào, câu hỏi về một chi phí cụ thể sẽ khó có câu trả lời chính xác. Một dịch vụ điêu khắc chân mày hairstroke hoàn thiện sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố. Do đó, con số mà bạn thật sự phải trả có thể chênh lệch khác nhau.

Độ nổi tiếng của thương hiệu, kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật viên, công nghệ cùng thiết bị áp dụng, cơ sở vật chất là những điều cấu thành chính sách về giá. Trong đó, một đôi chân mày điêu khắc Hairstroke thường rơi vào khoảng 3 đến 10 triệu đồng cho một lần thực hiện.

Chân mày hairstroke sẽ có nhiều mức giá tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ cụ thể
Chân mày hairstroke sẽ có nhiều mức giá tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ cụ thể

Địa chỉ điêu khắc chân mày hairstroke đẹp

Điêu khắc chân mày có nhiều công nghệ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, và một phương pháp có độ hoàn thiện cao như điêu khắc chân mày hairstroke có thể được thực hiện ở rất nhiều nơi. Với bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào, bạn cũng nên tìm hiểu để được thăm khám, tư vấn dựa trên cấu trúc gương mặt để lựa chọn công nghệ phù hợp.

Khách hàng được tư vấn tại Trung tâm Thẩm mỹ Seoul Spa
Khách hàng được tư vấn tại Trung tâm Thẩm mỹ Seoul Spa

Một thương hiệu thẩm mỹ với hơn 45 chi nhánh trải dài toàn quốc như Seoul Spa là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Những yếu tố khách hàng có thể trải nghiệm khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây đó là:

 • Hệ thống làm đẹp cần cao cấp, đảm bảo chất lượng.
 • Được chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trực tiếp, hỗ trợ tạo nên dáng chân mày phù hợp.
 • Chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Những khách hàng đã từng thực hiện điêu khắc chân mày hairstroke có đôi mày rõ nét, đẹp tự nhiên. Đạt độ hoàn thiện và thẩm mỹ cao.
 • Mực xăm, máy móc và dụng cụ đảm bảo chất lượng, được vô trùng và xử lý cẩn thận.
 • Thời gian thực hiện thoải mái, không gây đau đớn hay khó chịu.
 • Chi phí làm đẹp xứng đáng với kết quả nhận được.

Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết về điêu khắc chân mày hairstroke. Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng và chi phí dịch vụ, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện là quan trọng nhất.

Một kỹ thuật với độ khó cao, để đạt hiệu quả lâu dài cần được thực hiện bởi người có tay nghề thuần thục, ở những cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn để có thể sở hữu đôi lông mày đẹp bạn nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận