Đánh giá

Xóa xăm lông mày có bị rụng lông không? Khi lông mày sau xăm bị đậm màu, lệch nét, hoặc dáng chân mày hết “mốt”… Việc xóa bỏ đi để cải thiện là điều nhiều người mong muốn. Vậy có những xóa xăm nào cho chân mày, phương pháp nào sẽ hiệu quả và an toàn nhất? Hãy cùng Dạy Học Phun Xăm theo dõi thông tin về xóa xăm lông mày trong bài viết sau.

Vì sao cần xóa xăm lông mày?

Một đôi mày đẹp, cân đối và hài hòa với tổng thể là điều ai cũng khao khát sở hữu. Phun xăm thẩm mỹ chính là phương pháp mà nhiều người đã tìm đến. Tuy nhiên, không phải dịch vụ làm đẹp nào cũng tạo được hiệu quả như ý.

Công nghệ xăm cũ đã lỗi thời, kỹ thuật tay nghề của chuyên viên kém chất lượng, quá trình thực hiện không đảm bảo an toàn… Những vấn đề này làm đường xăm kém đi, lệch dáng, lem màu, quá nhạt hoặc quá đậm. Từ đó gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ gương mặt.

Xóa xăm lông mày có bị rụng lông không?

Xóa xăm lông mày có bị rụng lông không?

Xóa xăm lông mày từ nhu cầu này đã được áp dụng. Đây là cách can thiệp xóa đi phần lông mày đã phun xăm, làm da mất màu, có thể cải thiện đẹp hơn bằng liệu trình mới. Nhiều chị em không ưa chuộng phương pháp này, vì có thể chờ thời gian để phần phun xăm mờ đi. Nhưng nếu lông mày hiện tại thuộc một trong các trường hợp dưới đây, bạn có thể cân nhắc thực hiện xóa xăm:

  • Phun xăm lông mày bị hỏng, loang lổ, lên màu không đều
  • Màu mực bị phai theo thời gian, dáng lông mày mờ đi muốn thực hiện kiểu dáng khác
  • Dịch vụ xăm không ưng ý, muốn thực hiện lại

Đặc biệt nếu phun xăm chân mày bị lỗi như lệch, hai bên không đều hoặc dáng mày lỗi thời vì đã quá cũ… Xóa xăm lông mày là giải pháp tốt nhất giải quyết được vấn đề này. Vậy xóa xăm lông mày có bị rụng lông không, đâu là những cách xóa xăm đang có hiện nay?

Những cách xóa xăm lông mày phổ biến hiện nay

Xóa xăm chân mày bằng muối

Có thể dùng để xóa xăm là dùng dung dịch muối, trực tiếp tiêm vào lông mày cần xóa. Muối sẽ giúp đào thải mực xăm tự nhiên. Dùng muốn xóa xăm lông mày có bị rụng lông không? Phương pháp không gây đau đớn và an toàn, tuy nhiên, cũng không mang đến hiệu quả cao.

Phương pháp phẫu thuật xóa xăm

Đây là phương pháp xóa xăm can thiệp, sử dụng dao kéo để loại bỏ vùng phun xăm. Nhược điểm lớn nhất là để lại sẹo xấu trên da, cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc. Đồng thời làm gương mặt mất đi vẻ đẹp tự nhiên đã có.

Sử dụng kem tẩy xăm

Cách đơn giản nhất có thể thực hiện tại nhà là sử dụng kem tẩy xăm. Phương pháp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn rất nhiều những cách khác. Bạn chỉ cần cẩn thận để không làm kem tẩy dính vào và ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Dùng kem xóa xăm lông mày có bị rụng lông không?

Dùng kem xóa xăm lông mày có bị rụng lông không?

Hiện nay nhiều sản phẩm trên thị trường được quảng cáo có tác dụng xóa bỏ mực xăm. Thế nhưng, việc đảm bảo chính hãng và hiệu quả rất khó. Do đó cần tìm mua kem tẩy xăm đạt chất lượng tốt, để đạt kết quả như mong muốn mà không làm rụng lông mày tự nhiên.

Xóa xăm bằng laser

Sử dụng lông mày bằng laser để xóa xăm không gây ảnh hưởng xấu, đạt độ an toàn rất cao. Do đó đây là kỹ thuật can thiệp được khuyên dùng nhiều nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ. Thời gian thực hiện phương pháp khá nhanh chóng, đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xóa xăm lông mày có bị rụng lông không?

Ngoài độ hiệu quả, thắc mắc xóa xăm lông mày có bị rụng lông không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Câu trả lời là có nhưng rất ít. Khả năng rụng lông sau xóa xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Loại mực sử dụng, vị trí, phạm vi và kích thước vùng xăm. Những phương pháp cũ có ảnh hưởng xấu đến cấu trúc da khiến nang lông bị phá hủy. Lông rụng đi trong trường hợp này sẽ khó mà mọc lại như cũ.

Xóa xăm laser ít gây hại da, giảm tình trạng rụng lông sau thực hiện

Xóa xăm laser ít gây hại da, giảm tình trạng rụng lông sau thực hiện

Xóa xăm lông mày bằng tia laser là phương pháp mới hạn chế tổn thương tối đa. Kỹ thuật it gây rụng lông, nếu có cũng sẽ không rụng vĩnh viễn. Sau một thời gian, nang lông được khôi phục sẽ mọc trở lại như bình thường. Thời gian chờ hồi phục hoàn toàn thường kéo dài tối đa trong 1 tháng.

Sau khi xóa xăm lông mày có bị ảnh hưởng gì không?

Bên cạnh câu hỏi xóa xăm lông mày có bị rụng lông không, nên tìm hiểu thật kỹ về ảnh hưởng của tất cả các phương pháp. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia thẩm mỹ, xóa xăm lông mày gây một số ảnh hưởng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vùng da sẽ có thể chuyển màu nhẹ, ví dụ chuyển sang nhạt hơn sau điều trị với tia laser có khả năng loại bỏ sắc tố. Tác động này chỉ tồn tại một thời gian ngắn, da sẽ sớm trở lại như bình thường.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để không lo ngại xóa xăm lông mày có bị rụng lông không

Lựa chọn địa chỉ uy tín để không lo ngại xóa xăm lông mày có bị rụng lông không

Nếu chọn nhầm phải cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chuyên viên kỹ thuật tay nghề không cao, chị em dễ gặp phải một số tác dụng xấu. Da vùng chân mày sẽ mỏng đi, bị bỏng hoặc nhiễm trùng sau khi xóa xăm. Thậm chí, gây nên tình trạng sẹo vĩnh viễn và không thể nào khắc phục được. Do đó cần lựa chọn đúng cơ sở thực hiện sẽ gia tăng hiệu quả và an toàn khi xóa xăm.

Lời kết

Qua bài viết dưới đây đã cho bạn đáp án cho câu hỏi đã có trong bài viết. Hãy lựa chọn địa chỉ xóa xăm lông mày thật uy tín, có thâm niên lâu năm trong nghề. Đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân khi thực hiện dịch vụ. Chúc bạn có một đôi chân mày đẹp như ý nhờ phun xăm nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: