Đánh giá

Dáng lông mày quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Cùng với kiểu thường thấy thì có một vài người sở hữu đuôi lông mày vểnh lên trên. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về mặt tướng số cũng như thẩm mỹ về kiểu lông mày đặc biệt này.

Thế nào là đuôi lông mày vểnh lên trên?

Không phải tự nhiên mà đôi mày lại được người ta chăm chút và xem trọng đến vậy. Mỗi dáng mày đều ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và có những ý nghĩa về phong thủy nhất định. Đuôi lông mày vểnh lên trên là kiểu được khá được quan tâm hiện nay. Chúng vô cùng đặc trưng bởi phần đuôi lông mày hướng ngược lên phía trán.

Kiểu lông mày với phần đuôi vểnh lên trên

Kiểu lông mày với phần đuôi vểnh lên trên

Chính vì hình dáng như vậy nên kiểu lông mày vểnh thưởng tạo cảm giác khá mạnh mẽ và có phần hơi hung bạo. Do vậy kiểu chân mày này không được ưa chuộng, nhất là với các chị em.

Lông mày vểnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trước tiên đó là vì vốn bẩm sinh chân mày đã có hình dáng này. Bên cạnh đó còn có thể do mọi người trong quá trình làm đẹp như cắt tỉa hay xăm làm thay đổi lông mày tự nhiên, khiến các sợi lông mọc chệch hướng.

Đuôi lông mày vểnh lên trên theo phong thủy tốt hay xấu?

Khá nhiều người băn khoăn về việc đuôi lông mày vểnh lên trên là tốt hay xấu. Đặc biệt theo góc độ phong thủy thì dáng mày này có ảnh hưởng gì hay không.

Với nam giới

Phái mạnh sở hữu đuôi lông mày vểnh chỉ nhìn thôi cũng đã cảm giác được sự mạnh mẽ và nam tính trên khuôn mặt. Không những vậy còn có phần hung bạo, khiến người khác phải dè chừng. Chính vì vậy mà mọi người thường thấy trong các vở tuồng hoặc phim ảnh, những vị tướng quân xưa rất hay có tạo hình lông mày vểnh.

Nam giới sở hữu đuôi lông mày vểnh có vận số làm quan, sự nghiệp thành công

Nam giới sở hữu đuôi lông mày vểnh có vận số làm quan, sự nghiệp thành công

Nam giới có đuôi lông mày vểnh thường là kiểu người có tính cách kiên cường, mạnh mẽ và có tính hiếu thắng. Những người này còn thường có cái tôi cao, rất thích hơn thua. Tuy nhiên, xét về góc độ nhân tướng học thì nam giới có kiểu lông mày này thường tương lai khá tốt, khả năng làm chủ, làm quan chức là rất cao.

Với phụ nữ

Phụ nữ với đuôi lông mày vểnh lên trên không phổ biến như đàn ông. Xét về thẩm mỹ thì kiểu mày này rất không phù hợp vì có thể khiến nàng trông quá dung dữ và nam tính. Tuy nhiên người sở hữu đuôi mày vểnh lên trên tự nhiên thường là người rất mạnh mẽ, cứng rắn và có sự dứt khoát trong việc giải quyết nhiều vấn đề.

Kiểu lông mày vểnh giúp chị em trông mạnh mẽ hơn

Kiểu lông mày vểnh giúp chị em trông mạnh mẽ hơn

Về nhân tướng học, phụ nữ có dáng mày này sẽ có sự nghiệp khá tốt. Thậm chí đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên về mặt tình duyên thì lại không quá tốt. Phụ nữ có đuôi mày vểnh lên trên rất hay lận đận tình duyên, dễ gặp phải các đổ vỡ và đau khổ.

Cách để sở hữu đuôi lông mày vểnh lên trên

Như vậy có thể thấy, kiểu lông mày với đuôi vểnh lên trên về hình thức là không quá hợp thời. Tuy nhiên xét phương diện nhân tướng học thì lại mang đến nhiều thành công. Chính vì vậy mà một vài người vẫn muốn sở hữu kiểu mày này. Mọi người có thể tham khảo một vài gợi ý sau để có đuôi lông mày vểnh đẹp.

Cắt tỉa kết hợp vẽ lông mày

Nhanh nhất để tạo nên đuôi lông mày vểnh hẳn là tỉa lông mày. Trước tiên hãy dùng chỉ kẻ vẽ các viền để định hình lại hình dáng. Sau đó dùng các dụng cụ cắt tỉa để tạo nên phần đuôi lông mày vểnh lên trên. Để tự nhiên hơn thì có để vẽ thêm bằng chỉ kẻ mày. Tùy theo mọi người muốn dáng mày ấn tượng hay nhẹ nhàng mà phần đuôi sẽ vểnh nhiều hay ít.

Cắt tỉa giúp sở hữu lông mày vểnh nhanh chóng

Cắt tỉa giúp sở hữu lông mày vểnh nhanh chóng

Phun xăm chân mày

Kỹ thuật phun xăm hẳn đã không còn xa lạ nhất là với các chị em. Ngày nay kỹ thuật phun xăm đã trở nên hiện đại hơn, nhanh chóng hơn và cũng rẻ hơn. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này để tạo nên dáng mày theo ý muốn. Với Đuôi lông mày vểnh lên trên thì nhân viên sẽ tư vấn, định hình trước để khách hàng vừa lòng mới tiến hành.

Dùng phương pháp phun xăm cần cân nhắc vì đôi mày vểnh sẽ tồn tại theo bạn khá là lâu.

Biện pháp phun xăm duy trì lông mày vểnh được khá lâu

Biện pháp phun xăm duy trì lông mày vểnh được khá lâu

Kích lông mày mọc dài

Một cách nữa cũng giúp tạo nên đuôi lông mày vểnh đó là sử dụng các loại kích thích mày dài và dày hơn. Cách này sẽ khá phù hợp với phái mạnh vì sẽ giúp mang đến một đôi lông mày mạnh mẽ và ấn tượng. Mọi người có thể sử dụng các loại tinh dầu, sản phẩm kích thích lông mày… Sau đó chỉ cần cắt gọn để giúp phần đuôi mày hơi vểnh lên là được.

Dạy Học Phun Xăm hy vọng với các thông tin trên mọi người đã hiểu hơn về đuôi lông mày vểnh lên trên. Mặc dù thẩm mỹ ngày này kiểu này không quá được ưa chuộng nhưng xét phong thủy thì tướng mày này khá tốt. Ngoài ra cũng nên cần nhắc vào dáng mặt trước khi quyết định tạo một kiểu lông mày khác biệt cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: