Đánh giá

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian ra nghề? Đây là điều người muốn theo đuổi nghề điêu khắc chân mày quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho mọi người.

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu?

Đáp án của vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu là khoảng từ 2.5 tháng trở lên. Đây là khoảng thời gian trung bình của hầu hết mọi người cần để sở hữu đầy đủ trình độ chuyên môn cần thiết.

Tùy theo khóa học đăng ký tham gia mà thời gian đào tạo sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian ra nghề của mỗi người. Một số trường còn có chính sách đào tạo thêm cho học viên khi chưa vững kỹ năng. Thế nên, thời gian học thành thạo, ra nghề sẽ không đồng nhất ở mỗi người dù tham gia cùng một khóa đào tạo.

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Thời gian sẽ khoảng 2.5 tháng trở lên

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Thời gian sẽ khoảng 2.5 tháng trở lên

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ra nghề

Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng thời gian thành thạo kỹ năng, ra nghề điêu khắc chân mày? Cụ thể sẽ gồm 3 yếu tố sau đây:

Cơ sở giảng dạy

Có nơi xếp buổi học nhiều, 2 buổi/ngày để rút ngắn thời gian và cũng có nơi chỉ xếp 1 buổi/ngày. Vì thế, có trung tâm dạy nghề 2.5 tháng nhưng cũng có trường kéo dài hơn, khoảng 3 – 4 tháng.

Bên cạnh đó, một số trung tâm còn hỗ trợ đào tạo tiếp sau khóa học nếu học viên chưa vững chuyên môn. Vậy nên, vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu còn phụ thuộc vào yếu tố khả năng người học.

Chương trình đào tạo

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ thiết kế chương trình học với nội dung và thời gian khác nhau. Thường sẽ chia ra những khóa như sau:

 • Khóa học cơ bản: 2.5 tháng.
 • Khóa học nâng cao: 2.5 – 3 tháng.
 • Khóa học chuyên sâu: khoảng 4 đến dưới 1 năm.
 • Khóa cấp tốc: 3 – 4 tháng.

Chương trình của mỗi khóa sẽ khác nhau, cung cấp lượng kiến thức không đồng nhất. Vì thế thời gian học tập cũng sẽ có sự khác biệt ở mỗi khóa mà học viên đăng ký. Khi muốn chuyên nghiệp hơn cũng cần phải học việc thêm tại salon khoảng 3 – 6 tháng sau đó.

Tùy vào chương trình đào tạo mà học viên chọn, thời gian ra nghề sẽ khác nhau

Tùy vào chương trình đào tạo mà học viên chọn, thời gian ra nghề sẽ khác nhau

Khả năng tiếp thu của học viên

Không phải ai cũng có khả năng tiếp thu tốt kiến thức và kỹ năng để học nhanh. Nếu tiếp thu nhanh, chăm chỉ luyện tập sẽ nhanh ra nghề hơn, còn tiếp thu chậm nhưng cần cù sẽ đúng tiến độ.

Tuy nhiên nếu vừa tiếp thu chậm lại không chịu cố gắng, chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian. Điêu khắc chân mày đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận nên nếu không chăm chỉ dễ gây chán nản, bỏ nghề sớm. Vì thế, vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu còn tùy thuộc vào khả năng và sự cố gắng của mỗi người.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Nếu bạn còn đang thắc mắc học phun xăm ở đâu tốt, hãy đến ngay Seoul Academy. Hệ thống hiện có 8 trụ sở chính và hơn 50 chi nhánh liên kết đào tạo trên toàn quốc, vô cùng uy tín. Trường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, thuận tiện trong việc học nghề.

Học viên khi đăng ký khóa học sẽ được đào tạo tất cả kiến thức cần thiết để làm việc mai sau. Khóa học chia ra cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nội dung khóa học của trường Seoul Academy bài bản, được biên soạn riêng, bám sát thực tế, cụ thể:

Nội dung chương trình học điêu khắc chân mày của Seoul Academy bài bản

Nội dung chương trình học điêu khắc chân mày của Seoul Academy bài bản

 • Tổng quan về nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ nói chung. Bao gồm những kỹ thuật, lưu ý hành nghề, những điều nên và không nên thực hiện trong học và làm việc.
 • Phân tích cấu trúc da, phân biệt các loại da, tình trạng da của từng người. Đồng thời cũng học cách nhận dạng từng khuôn mặt để biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp. Việc này còn giúp đưa ra kỹ thuật thích hợp cho từng khách hàng nhằm đảm bảo kết quả phun xăm tốt nhất.
 • Hướng dẫn định hình và vẽ các dáng mày trên giấy, da giả một cách chi tiết. Đây là một trong những nền tảng nhất định phải thuần thục trước khi vẽ mày và xăm trên da thật.
 • Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm, điêu khắc chi tiết với nhiều kỹ thuật khác nhau. Học viên sẽ thực hành cách điều chỉnh lực tay cầm, lực đi máy, kỹ thuật rải mực đều,…
 • Thực hành phun trên da giả (mô phỏng da thật chân thực) trước khi làm trên mẫu thật. Tùy theo khả năng của mỗi người mà thời gian thực hành trên da giả sẽ dài hay ngắn (do giảng viên đánh giá).
 • Xử lý mày bị phun xăm, điêu khắc lỗi, bay màu, hỏng, cũ, loang lổ, không lên màu,…
 • Cách nhận biết các loại mực hợp với làn da cũng như cách phối màu để đạt được màu sắc ưng ý nhất cho từng khách hàng.
 • Kỹ năng mềm tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi điêu khắc mày. Học những kỹ năng này, giúp mọi người dễ dàng làm hài lòng cũng như giữ chân và tìm được nhiều khách hàng mới.
Khóa học đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và cả kỹ năng mềm

Khóa học đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và cả kỹ năng mềm

Đến với Seoul Academy, mọi người không cần phải quá lo lắng học điêu khắc chân mày mất bao lâu. Thời gian học đa dạng, có khóa cấp tốc, giúp mọi người nhanh chóng có trình độ chuyên môn tốt. Thông thường chỉ cần khoảng 2.5 tháng là đã có tay nghề tốt để làm việc, xây dựng sự nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao, tận tình với học viên. Họ sẵn sàng thay đổi phương pháp giảng dạy và kèm cặp từng người một. Thời lượng thực hành của khóa học lên đến 80%, giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh hơn. Nhờ thế mà dễ dàng làm việc trong tương lai, phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết và thực hành riêng biệt, khang trang, thoáng mát. Trường còn hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị tân tiến cho việc học với mực, máy phun xăm, da giả, áo y tế, đèn,… và cả mẫu thật.

Học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần vào đầu khóa, không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác, kể cả nếu cần học lại. Hơn nữa, học phí còn thường xuyên được giảm giá vào dịp lễ, Tết và có chương trình trả góp 0%. Trường cũng hỗ trợ ký túc xá chi phí thấp, tạo thuận lợi cho các bạn học viên theo đuổi đam mê.

Đến với Seoul Academy, mọi người sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi học

Đến với Seoul Academy, mọi người sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi học

Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Chứng nhận có giá trị toàn quốc, hiệu lực vĩnh viễn, giúp mọi người dễ dàng xin việc làm ở bất kỳ nơi đâu. Nếu học lực giỏi còn có thể được giữ lại hệ thống SeoulSpa.Vn làm việc. Ngoài ra còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm hay tư vấn setup khi muốn tự lập nghiệp, mở cơ sở làm đẹp làm chủ.

Cách để học điêu khắc chân mày nhanh và hiệu quả

Học điêu khắc chân mày muốn nhanh và hiệu quả mọi người có thể cân nhắc một vài mẹo nhỏ sau:

Kết hợp nhiều phương pháp học

Học điêu khắc chân mày muốn nhanh và hiệu quả mọi người nên thử kết hợp nhiều các phương pháp với nhau. Hiện nay đa phần mọi người sẽ chọn học tại các trung tâm đào tạo nghề. Tuy nhiên song song đó vẫn còn rất nhiều các hình thức học khác. Đáng chú ý nhất là việc học qua mạng xã hội. Học viên nên dành thời gian tham khảo thông tin trên các kênh như Youtube, Tik tok, Facebook, Blog chia sẻ kinh nghiệm… Như vậy sẽ giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Học đa dạng nhiều phương thức giúp học nhanh hơn

Học đa dạng nhiều phương thức giúp học nhanh hơn

Lựa chọn điểm đào tạo uy tín

Để học nghề điêu khắc chân mày nhanh việc lựa chọn cho mình điểm đào tạo nghề uy tín là vô cùng quan trọng. Học viên nên tìm các đơn vị có tên tuổi, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề. Bên cạnh đó nội dung khoá học phải đảm bảo chuyên sâu, đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết. Cùng với đó hãy tìm hiểu thêm về chuyên viên hướng dẫn trước khi quyết định đăng ký một khoá học.

Chú trọng thực hành thường xuyên

Học điêu khắc chân mày nhanh và hiệu quả nhất định phải thực hành. Tốt nhất là học lý thuyết sau đó thực hành ngay lập tức. Điều này giúp mọi người ghi nhớ các kiến thức nhanh hơn và rèn luyện kỹ năng tốt hơn. Thực hành điêu khắc chân mày mọi người cũng nên đặc biệt chú trọng từ bước cơ bản đến chuyên sâu. Như vậy sẽ đảm bảo hơn về chất lượng tay nghề, không phải lo mắc lỗi nhỏ.

Thực hành thường xuyên rất quan trọng khi học điêu khắc chân mày

Thực hành thường xuyên rất quan trọng khi học điêu khắc chân mày

Học liên tục không ngắt quãng

Học điêu khắc chân mày muốn hiệu quả phải đảm bảo tính liên tục. Tốt nhất hãy lên kế hoạch học rõ ràng, không nên học ngắt quãng. Việc cứ chần chừ, dời lịch học, không thực hành liên tục có thể khiến mọi người quên đi các kiến thức trước đó, tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới

Điêu khắc chân mày qua các thời kỳ luôn có sự thay đổi nhất định. Kiểu dáng chân mày, màu sắc môi đều khác biệt để hợp xu hướng. Là một người học và làm nghề mọi người cũng cần cập nhật những thông tin này. Như vậy sẽ giúp việc học được nhanh chóng, thú vị và đạt được hiệu quả cao hơn. Không chỉ vậy mà việc cập nhật xu hướng điêu khắc chân mày cũng giúp mọi người ứng dụng vào thực tế, khi ra làm nghề sẽ dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã giải đáp cho mọi người vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu. Nếu mong muốn thành thạo tay nghề và làm việc sớm hơn hãy cố gắng học tập và rèn luyện. Cạnh đó cũng cần tìm cơ sở đào tạo tốt để có được trình độ chuyên môn cao nhanh chóng nhất có thể nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: