Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Thời gian ra nghề


Đánh giá

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian ra nghề? Đây là điều người muốn theo đuổi nghề điêu khắc chân mày quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho mọi người.

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu?

Đáp án của vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu là khoảng từ 2.5 tháng trở lên. Đây là khoảng thời gian trung bình của hầu hết mọi người cần để sở hữu đầy đủ trình độ chuyên môn cần thiết.

Tùy theo khóa học đăng ký tham gia mà thời gian đào tạo sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian ra nghề của mỗi người. Một số trường còn có chính sách đào tạo thêm cho học viên khi chưa vững kỹ năng. Thế nên, thời gian học thành thạo, ra nghề sẽ không đồng nhất ở mỗi người dù tham gia cùng một khóa đào tạo.

Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Thời gian sẽ khoảng 2.5 tháng trở lên
Học điêu khắc chân mày mất bao lâu? Thời gian sẽ khoảng 2.5 tháng trở lên

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ra nghề

Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng thời gian thành thạo kỹ năng, ra nghề điêu khắc chân mày? Cụ thể sẽ gồm 3 yếu tố sau đây:

Cơ sở giảng dạy

Có nơi xếp buổi học nhiều, 2 buổi/ngày để rút ngắn thời gian và cũng có nơi chỉ xếp 1 buổi/ngày. Vì thế, có trung tâm dạy nghề 2.5 tháng nhưng cũng có trường kéo dài hơn, khoảng 3 – 4 tháng.

Bên cạnh đó, một số trung tâm còn hỗ trợ đào tạo tiếp sau khóa học nếu học viên chưa vững chuyên môn. Vậy nên, vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu còn phụ thuộc vào yếu tố khả năng người học.

Chương trình đào tạo

Mỗi trung tâm đào tạo sẽ thiết kế chương trình học với nội dung và thời gian khác nhau. Thường sẽ chia ra những khóa như sau:

 • Khóa học cơ bản: 2.5 tháng.
 • Khóa học nâng cao: 2.5 – 3 tháng.
 • Khóa học chuyên sâu: khoảng 4 đến dưới 1 năm.
 • Khóa cấp tốc: 3 – 4 tháng.

Chương trình của mỗi khóa sẽ khác nhau, cung cấp lượng kiến thức không đồng nhất. Vì thế thời gian học tập cũng sẽ có sự khác biệt ở mỗi khóa mà học viên đăng ký. Khi muốn chuyên nghiệp hơn cũng cần phải học việc thêm tại salon khoảng 3 – 6 tháng sau đó.

Tùy vào chương trình đào tạo mà học viên chọn, thời gian ra nghề sẽ khác nhau
Tùy vào chương trình đào tạo mà học viên chọn, thời gian ra nghề sẽ khác nhau

Khả năng tiếp thu của học viên

Không phải ai cũng có khả năng tiếp thu tốt kiến thức và kỹ năng để học nhanh. Nếu tiếp thu nhanh, chăm chỉ luyện tập sẽ nhanh ra nghề hơn, còn tiếp thu chậm nhưng cần cù sẽ đúng tiến độ.

Tuy nhiên nếu vừa tiếp thu chậm lại không chịu cố gắng, chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian. Điêu khắc chân mày đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận nên nếu không chăm chỉ dễ gây chán nản, bỏ nghề sớm. Vì thế, vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu còn tùy thuộc vào khả năng và sự cố gắng của mỗi người.

Địa chỉ học điêu khắc chân mày uy tín

Nếu bạn còn đang thắc mắc học phun xăm ở đâu tốt, hãy đến ngay Seoul Academy. Hệ thống hiện có 8 trụ sở chính và hơn 50 chi nhánh liên kết đào tạo trên toàn quốc, vô cùng uy tín. Trường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng đào tạo tốt, thuận tiện trong việc học nghề.

Học viên khi đăng ký khóa học sẽ được đào tạo tất cả kiến thức cần thiết để làm việc mai sau. Khóa học chia ra cơ bản, nâng cao và chuyên sâu, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Nội dung khóa học của trường Seoul Academy bài bản, được biên soạn riêng, bám sát thực tế, cụ thể:

Nội dung chương trình học điêu khắc chân mày của Seoul Academy bài bản
Nội dung chương trình học điêu khắc chân mày của Seoul Academy bài bản
 • Tổng quan về nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ nói chung. Bao gồm những kỹ thuật, lưu ý hành nghề, những điều nên và không nên thực hiện trong học và làm việc.
 • Phân tích cấu trúc da, phân biệt các loại da, tình trạng da của từng người. Đồng thời cũng học cách nhận dạng từng khuôn mặt để biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp. Việc này còn giúp đưa ra kỹ thuật thích hợp cho từng khách hàng nhằm đảm bảo kết quả phun xăm tốt nhất.
 • Hướng dẫn định hình và vẽ các dáng mày trên giấy, da giả một cách chi tiết. Đây là một trong những nền tảng nhất định phải thuần thục trước khi vẽ mày và xăm trên da thật.
 • Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm, điêu khắc chi tiết với nhiều kỹ thuật khác nhau. Học viên sẽ thực hành cách điều chỉnh lực tay cầm, lực đi máy, kỹ thuật rải mực đều,…
 • Thực hành phun trên da giả (mô phỏng da thật chân thực) trước khi làm trên mẫu thật. Tùy theo khả năng của mỗi người mà thời gian thực hành trên da giả sẽ dài hay ngắn (do giảng viên đánh giá).
 • Xử lý mày bị phun xăm, điêu khắc lỗi, bay màu, hỏng, cũ, loang lổ, không lên màu,…
 • Cách nhận biết các loại mực hợp với làn da cũng như cách phối màu để đạt được màu sắc ưng ý nhất cho từng khách hàng.
 • Kỹ năng mềm tư vấn, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi điêu khắc mày. Học những kỹ năng này, giúp mọi người dễ dàng làm hài lòng cũng như giữ chân và tìm được nhiều khách hàng mới.
Khóa học đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và cả kỹ năng mềm
Khóa học đào tạo tất cả các kiến thức, kỹ thuật chuyên môn và cả kỹ năng mềm

Đến với Seoul Academy, mọi người không cần phải quá lo lắng học điêu khắc chân mày mất bao lâu. Thời gian học đa dạng, có khóa cấp tốc, giúp mọi người nhanh chóng có trình độ chuyên môn tốt. Thông thường chỉ cần khoảng 2.5 tháng là đã có tay nghề tốt để làm việc, xây dựng sự nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao, tận tình với học viên. Họ sẵn sàng thay đổi phương pháp giảng dạy và kèm cặp từng người một. Thời lượng thực hành của khóa học lên đến 80%, giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh hơn. Nhờ thế mà dễ dàng làm việc trong tương lai, phát triển sự nghiệp và ổn định cuộc sống.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết và thực hành riêng biệt, khang trang, thoáng mát. Trường còn hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị tân tiến cho việc học với mực, máy phun xăm, da giả, áo y tế, đèn,… và cả mẫu thật.

Học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần vào đầu khóa, không cần tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác, kể cả nếu cần học lại. Hơn nữa, học phí còn thường xuyên được giảm giá vào dịp lễ, Tết và có chương trình trả góp 0%. Trường cũng hỗ trợ ký túc xá chi phí thấp, tạo thuận lợi cho các bạn học viên theo đuổi đam mê.

Đến với Seoul Academy, mọi người sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi học
Đến với Seoul Academy, mọi người sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi học

Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Chứng nhận có giá trị toàn quốc, hiệu lực vĩnh viễn, giúp mọi người dễ dàng xin việc làm ở bất kỳ nơi đâu. Nếu học lực giỏi còn có thể được giữ lại hệ thống SeoulSpa.Vn làm việc. Ngoài ra còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm hay tư vấn setup khi muốn tự lập nghiệp, mở cơ sở làm đẹp làm chủ.

Bài viết trên đã giải đáp cho mọi người vấn đề học điêu khắc chân mày mất bao lâu. Nếu mong muốn thành thạo tay nghề và làm việc sớm hơn hãy cố gắng học tập và rèn luyện. Cạnh đó cũng cần tìm cơ sở đào tạo tốt để có được trình độ chuyên môn cao nhanh chóng nhất có thể nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận