Đánh giá

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt là trường hợp xuất hiện khá phổ biến. Xét về thẩm mỹ chúng không quá đẹp nhưng tướng số lại đánh giá cao kiểu lông mày này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dáng mày đầu đậm đuôi nhạt cũng như một vài cách khắc phục hiệu quả.

Thế nào là lông mày đầu đậm đuôi nhạt?

Như chúng ta đều biết, một hàng lông mày đẹp là điều không thể thiếu để giúp khuôn mặt hoàn mỹ hơn. Không chỉ vậy, người ta còn dựa vào dáng mày để dự đoán tướng số tốt hay không. Lông mày tiêu chuẩn thường có phần đầu nhạt và đuôi đậm. Tuy nhiên một số người lại có dáng mày trái ngược.

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt thường thấy

Lông mày đầu đậm đuôi nhạt thường thấy

Lúc này phần đầu lông mày sẽ khá đậm, lông mày dày và dài hơn so với vị trí đuôi. Đa phần các chàng trai hay cô gái có kiểu lông mày này là do bẩm sinh. Bên cạnh đó cũng có trường hợp vì thẩm mỹ phun xăm hỏng hay gặp các tai nạn ảnh hưởng đến dáng lông mày.

Với nam giới kiểu lông mày đậm ở đầu và nhạt dần về phía đuôi không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên với chị em thì sẽ rất thiếu hài hòa, khuôn mặt có phần không được tự nhiên và xinh đẹp.

Ý nghĩa lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Mỗi dáng lông mày theo tướng số sẽ có các ý nghĩa nhất định. Nam hay nữ có lông mày đầu đậm đuôi nhạt cũng cần lưu ý vấn đề này để có sự điều chỉnh phù hợp.

Tướng số nam lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Nam giới có rất nhiều người sở hữu tướng lông mày đậm ở phần đầu và nhạt ở đuôi. Trước tiên xét về tính cách, họ thường là người có tính cách hài hòa, nhẹ nhàng và dễ kết giao với mọi người. Do đó các mối quan hệ bạn bè hay đường tình duyên là khá tốt.

Nam giới lông mày đầu đậm và nhạt ở đuôi thường dễ đạt thành công

Nam giới lông mày đầu đậm và nhạt ở đuôi thường dễ đạt thành công

Trong công việc, những chàng trai này cũng thuộc tips người siêng năng, chăm chỉ. Việc làm và sự nghiệp của nam giới có lông mày đầu đậm đuôi nhạt tương đối ổn định. Nếu kiên trì với một chức vụ nào đó mọi người sẽ có khả năng đạt được thành tựu đáng mơ ước. Tiền tài, danh lợi đều đến khi tuổi còn trẻ.

Tướng số nữ có lông mày đầu đậm và đuôi nhạt

Các nàng có lông mày đầu đậm đuôi nhạt theo tướng số học có vận mệnh tương đối tốt. Tính cách chị em có kiểu lông mày này thường thông minh, nhanh nhẹ và xử lý mọi việc rất hiệu quả. Chính vì vậy mà trong công việc hay tình duyên họ dễ gặp những điều may mắn và thành công.

Chị em sở hữu lông mày đậm ở đầu vận số thường rất tốt

Chị em sở hữu lông mày đậm ở đầu vận số thường rất tốt

Chị em lông mày đậm đuôi nhạt có tướng phú quý, cuộc sống giàu sang không phải lo chuyện ăn mặc. Trong tình duyên, họ sẽ có thể gặp được đối tượng xuất sắc, hôn nhân bền vững, ít chuyện lục đục tình cảm.

Như vậy lông mày nhạt ở đuôi và đậm ở đầu biểu hiện vận mệnh rất tốt. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý nếu phần đuôi lông mày ngắn thì lại là vấn đề khác. Theo tướng số học chị em sở hữu kiểu mày này có nhiều trắc trở chuyện tình cảm. Họ dễ gặp phải đàn ông cộc cằn, khó gần, thậm chí là có thói vũ phu. Cùng với đó đường công danh, sự nghiệp cũng có nguy cơ không thuận buồm xuôi gió.

Cách khắc phục kiểu lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Với những thông tin trên hẳn những ai đang sở hữu kiểu lông mày nhạt ở đuôi và rậm ở đầu đã an tâm hơn phần nào. Tuy nhiên nếu mọi người muốn điều chỉnh để giúp khuôn mặt được thuận mắt hơn hãy tham khảo một vài cách dưới đây.

  • Tỉa lông mày

Tỉa lông mày là cách rất hiệu quả để tạo nên dáng lông mày đạt chuẩn nhạt ở đầu và đậm ở đuôi. Mọi người có thể dùng nhíp nhổ bớt sợi lông mày ở phần đầu. Kết hợp cùng với đó là kéo cắt đi phần lông mày quá dài. Như vậy tổng thể sẽ đẹp và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Tỉa lông mày giúp phần đầu bớt đậm và đẹp hơn

Tỉa lông mày giúp phần đầu bớt đậm và đẹp hơn

  • Phun xăm thẩm mỹ

Để có dáng lông mày ưng ý phun xăm thẩm mỹ là cách hiệu quả hàng đầu. Kỹ thuật phun xăm ngày nay tiên tiến hơn rất nhiều. Không chỉ không đau rát mà cho mọi người dáng mày đẹp, bền theo thời gian. Phun xăm thẩm mỹ có thể áp dụng cho cả các cô gái và chàng trai.

Phun xăm thẩm mỹ hiện đại giúp chỉnh dáng lông mày

Phun xăm thẩm mỹ hiện đại giúp chỉnh dáng lông mày

  • Trang điểm lông mày

Một cách khác cũng giúp chỉnh lông mày đầu đậm đuôi nhạt đó là trang điểm. Với cách này mọi người nên kết hợp thêm cách tỉa lông mày ở trên như vậy sẽ đẹp hơn. Trang điểm lông mày cũng cần phải phù hợp với phong cách và tổng thể khuôn mặt như vậy với đẹp hoàn hảo.

Trang điểm để cải thiện dáng lông mày

Trang điểm để cải thiện dáng lông mày

Tóm lại lông mày đầu đậm đuôi nhạt với cả nam và nữ theo tướng số học là rất tốt. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ kiểu này sẽ không hợp xu hướng và có phần hơi thô. Do đó nếu muốn mọi người có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để chỉnh lại dáng lông mày đẹp hơn.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: