Đánh giá

Lông mày có nhiều kiểu dáng khác nhau, đặc biệt thường gặp đó là lông mày mọc ngược. Từ lâu dáng mày này đã được cho là không đẹp cả về vẻ ngoại hình lẫn vận số của con người. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào, làm sao để khắc phục? Nếu cũng đang thắc mắc về vấn đề này mọi người có thể tham khảo qua một vài thông tin liên quan đến dáng mày mọc ngược qua bài viết sau.

Lông mày mọc ngược là gì?

Đôi lông mày là một điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt. Mặc dù vậy không phải ai cũng sở hữu được tướng lông mày mọc xuôi và vào đường lối như thông thường. Có nhiều người khi sinh ra đã có lông mày mọc ngược rất độc đáo.

Kiểu lông mày mọc ngược vô cùng khác với bình thường

Kiểu lông mày mọc ngược vô cùng khác với bình thường

Tình trạng này có thể hiểu là việc các sợi lông mày không mọc theo hướng bình thường vốn có. Thay vì mọc từ vùng ấn đường xuôi về thái dương chúng lại có chiều hướng phát triển ngược lại. Hoặc một trường hợp nữa là mọc ngược từ dưới lên trên. Ngoài ra còn có hiện tượng các sợi xen kẽ hướng ra nhiều hướng khác nhau không đồng nhất.

Tình trạng này có thể diễn ra ở toàn bộ lông mày hoặc chỉ ở một đoạn nhất định. Theo các khảo sát thì cả nam giới cũng như nữ giới đều có thể có lông mày mọc không theo hướng bình thường.

Tướng số người có lông mày mọc ngược

Ngoài thẩm mỹ, hàng lông mày theo tướng số học sẽ có các ý nghĩa nhất định. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc đàn ông và phụ nữ sở hữu lông mày mọc ngược là tốt hay xấu về mặt tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tướng lông mày dựng ngược nam

Có khá nhiều cánh mày râu có lông mày rậm và mọc ngược ở một đoạn nhất định. Những người có kiểu lông mày có tính tình được cho không có chủ kiến. Trong cuộc sống hàng ngày họ rất ít khi giữ được chính kiến mà sẽ xuôi theo lời nói của những người khác. Không những vậy, nếu phần lông mày mọc ngược ở gần vùng ấn đường thì người đàn ông này sẽ rất ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân.

Nam giới sở hữu lông mày mọc ngược xét về tướng số không quá tốt

Nam giới sở hữu lông mày mọc ngược xét về tướng số không quá tốt

Xét về mặt sự nghiệp

Những quý ông có lông mày mọc không theo hướng bình thường được cho là khá thông minh, nhanh nhạy và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên hãy cẩn trọng vì tiền tài, của cải và cả sự nghiệp sẽ rất dễ mất đi. Không những vậy, các trường hợp thiên về kinh doanh, hoạt động mua bán sẽ rất dễ đi vào con đường phi pháp.

Lông mày mọc ngược ở đàn ông về mặt tình duyên

Đàn ông có lông mày ngược, mọc không vào đường lối sẽ rất khó tính, ích kỷ. Và họ luôn bị các cô gái cho là kẻ không tốt, thậm chế xấu tính, sở khanh. Chính vì vậy những người này thường khó tìm được người yêu hay vợ có thể gắn bó lâu dài.

Tướng lông mày mọc ngược nữ

Các chị em rất e ngại khi sở hữu hàng mày mọc ngược. Họ thường cho rằng kiểu này gây mất thẩm mỹ và khiến khuôn mặt không hài hòa. Tuy nhiên có thể mọi người chưa biết, về mặt tướng số nữ giới sở hữu lông mày mọc ngược là rất tốt.

Các chị em có tướng lông mày này sẽ là người mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc và có tính tự lập cao. Điều này hoàn toàn trái ngược với trường hợp cánh mày râu ở trên.

Người phụ nữ có lông mày ngược luôn mạnh mẽ và quyết đoán

Người phụ nữ có lông mày ngược luôn mạnh mẽ và quyết đoán

Xét về sự nghiệp

Các nàng có lông mày mọc ngược rất mạnh mẽ, tự quyết trong nhiều việc nên sự nghiệp thường rất thành công. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng, chi tiết trong công việc cũng như tìm kiếm các cơ hội mới. Chính vì điều này mà các chị có hàng hàng mày mọc ngược thường giàu có, đạt được thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Xét về tình duyên

Nếu có hàng  mày mọc ngược so với thôn thường thì các nàng hãy yên tâm vì tình duyên là rất tốt. Mọi người dễ nhận được sự theo đuổi từ nhiều người, được quan tâm và cưng chìu.

Không những vậy về sau khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ viên mãn được chồng con và cả các bậc trưởng bối yêu thương. Các nàng có lông mày mọc ngược thường có hôn nhân kéo dài, ít gặp các biến cố, xảy ra cãi vã.

Tình yêu và cả cuộc sống hôn nhân luôn khá thuận lợi

Tình yêu và cả cuộc sống hôn nhân luôn khá thuận lợi

Các kiểu tướng lông mày mọc ngược phổ biến

Lông mày mọc ngược cũng có rất nhiều kiểu tưởng khác nhau. Dưới đây là 3 kiểu xuất hiện nhiều nhất ở cả nam và nữ mà mọi người có thể tham khảo.

Đuôi lông mày mọc ngược

Thông thường ngay tại vị trí đuôi lông mày mọi người sẽ thấy các sợi mọc chéo theo hướng từ giữa trán ra hai bên thái dương. Tuy nhiên một số trường hợp lông mọc ngược lại và còn có thể xoắn vào nhau. Điều này khiến cho dáng lông mày bị ngắn, không đẹp mắt.

Ngoài ra kiểu xoắn này về tướng số cũng không được tốt. Người có dáng lông mày ngược ở đuôi có tính tình khó đoán, thất thường. Họ sẽ gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống từ quan hệ vợ chồng đến anh em trong nhà.

Nhiều sự bất đồng trong cuộc sống khi lông mày không mọc xuôi ở đuôi

Nhiều sự bất đồng trong cuộc sống khi lông mày không mọc xuôi ở đuôi

Đầu lông mày mọc ngược

Ở trường hợp này các sợi lông mày sẽ mọc hướng ra vùng ấn đường. Và nếu lông mày nhiều và rậm còn gần như dính vào nhau. Người có kiểu lông mày ngược ở đầu có tính tình rất cộc cằn, khó tính và cả ích kỷ.

Bên cạnh đó, nếu nằm trong trường hợp này mọi người sẽ cần cố gắng rất nhiều. Sự nghiệp của người có lông mày ngược ở đâu không quá suôn sẻ, dễ gặp các biến cố. Dù đạt được thành công vẫn cần phải cẩn trọng vì rất dễ mất đi. Về mặt tình duyên họ sẽ có xu hướng kết hôn muộn và hôn nhân cũng không mấy thuận lợi.

Lông mày ngược từ dưới lên trên

Lông mày mọc ngược từ dưới lên trên nằm trong top các dáng lông mày có vận số tốt. Những ai có kiểu này thì hãy yên tâm vì sự nghiệp rất thành công, cuộc sống giàu sang phú quý đang chờ đợi.

Người có lông mày kiểu này tính tình rất quyết đoán. Trong công việc và cả tình duyên họ luôn thích dùng hành động trực tiếp để thể hiện thay vì những lời nói suông hay kế hoạch mập mờ.

Cách để sửa lông mày mọc ngược

Chính vì vận số báo hiệu không tốt nên nhiều người muốn thay đổi dáng lông mày mọc ngược. Nếu cũng nằm trong các trường hợp trên mọi người có thể tham khảo một vài cách khắc phục dưới đây.

Dùng kéo tỉa

Khi có lông mày mọc ngược mọi người có thể tham khảo dùng kéo để tỉa bớt. Cách này được nhiều người áp dụng và hiệu quả khá tốt, thực hiện nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần chải lông mày xuôi lại sau đó dùng kéo cắt đi các sợi quá dài hay bị mọc ngược. Tuy nhiên với cách này mọi người cần thực hiện thường xuyên vì lông mày rất nhanh sẽ dài và trở lại vị trí ban đầu.

Dùng kéo để tỉa các sợi lông mày dài và mọc ngược

Dùng kéo để tỉa các sợi lông mày dài và mọc ngược

Dùng nhíp nhổ sợi lông mày bị mọc ngược

Bên cạnh dùng kéo mọi người còn có thể tham khảo dùng nhíp để nhổ các sợi lông mày. Cách này cũng đơn giản, dễ làm và nhanh chóng. Tuy nhiên cần phải xác định chính xác sợi lông mày không phù hợp để tránh nhổ nhầm sẽ khiến lông mày bị trống, thiếu tự nhiên. Ngoài ra dùng nhíp nên kết hợp kéo và dao cạo để có được lông mày thanh thoát nhất.

Nhíp nhổ lông mày mọc ngược nhanh chóng

Nhíp nhổ lông mày mọc ngược nhanh chóng

Phun xăm lông mày tại spa uy tín

Ngoài hai cách trên để khắc phục tình trạng lông mày mọc ngược mọi người cũng có thể tham khảo phun xăm lông mày. Kỹ thuật phun xăm vô cùng hiện đại có thể tạo dáng lông mày hài hòa nhất với khuôn mặt. Ngay cả lông mày mọc ngược cũng được khắc phục hoàn toàn.

Phun xăm tạo dáng lông mày hài hoà với khuôn mặt

Phun xăm tạo dáng lông mày hài hoà với khuôn mặt

Cách này được tiến hành bằng bút phun xăm với đầu kim siêu nhỏ và đưa mực xuống lớp thượng bì của da. Quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả mọi người cần chọn phun xăm ở các cơ sở uy tín, chất lượng.

Trên đây là một vài các thông tin tướng số liên quan đến lông mày mọc ngược. Có thể nói đây là một kiểu lông mày rất không may mắn và còn khiến vẻ ngoài của mọi người trông không được đẹp. Nếu không may sở hữu có thể tham khảo các cách trên để thay đổi phần nào cải thiện.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: