Người có lông mày mọc ngược tốt hay xấu và điều cần lưu ý


Đánh giá

Lông mày có rất nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Về nhân tướng học chúng mang một ý nghĩa nhất định, điềm báo cho tương lai tình duyên và sự nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu xem liệu lông mày mọc ngược là tốt hay xấu và những điều cần lưu ý nếu là người sở hữu.

Lông mày mọc ngược là gì?

Đôi lông mày là một điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt. Mặc dù vậy không phải ai cũng sở hữu được tướng lông mày mọc xuôi và vào đường lối như thông thường. Có nhiều người khi sinh ra đã có lông mày mọc ngược rất độc đáo.

Kiểu lông mày mọc ngược vô cùng khác với bình thường
Kiểu lông mày mọc ngược vô cùng khác với bình thường

Tình trạng này có thể hiểu là việc các sợi lông mày không mọc theo hướng bình thường vốn có. Thay vì mọc từ vùng ấn đường xuôi về thái dương chúng lại có chiều hướng phát triển ngược lại. Hoặc một trường hợp nữa là mọc ngược từ dưới lên trên. Ngoài ra còn có hiện tượng các sợi xen kẽ hướng ra nhiều hướng khác nhau không đồng nhất.

Tình trạng này có thể diễn ra ở toàn bộ lông mày hoặc chỉ ở một đoạn nhất định. Theo các khảo sát thì cả nam giới cũng như nữ giới đều có thể có lông mày mọc không theo hướng bình thường.

Tướng số người có lông mày mọc ngược

Ngoài thẩm mỹ, hàng lông mày theo tướng số học sẽ có các ý nghĩa nhất định. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về việc đàn ông và phụ nữ sở hữu lông mày mọc ngược là tốt hay xấu về mặt tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tướng lông mày dựng ngược nam

Có khá nhiều cánh mày râu có lông mày rậm và mọc ngược ở một đoạn nhất định. Những người có kiểu lông mày có tính tình được cho không có chủ kiến. Trong cuộc sống hàng ngày họ rất ít khi giữ được chính kiến mà sẽ xuôi theo lời nói của những người khác. Không những vậy, nếu phần lông mày mọc ngược ở gần vùng ấn đường thì người đàn ông này sẽ rất ích kỷ, chỉ biết sống cho bản thân.

Nam giới sở hữu lông mày mọc ngược xét về tướng số không quá tốt
Nam giới sở hữu lông mày mọc ngược xét về tướng số không quá tốt

Xét về mặt sự nghiệp

Những quý ông có lông mày mọc không theo hướng bình thường được cho là khá thông minh, nhanh nhạy và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên hãy cẩn trọng vì tiền tài, của cải và cả sự nghiệp sẽ rất dễ mất đi. Không những vậy, các trường hợp thiên về kinh doanh, hoạt động mua bán sẽ rất dễ đi vào con đường phi pháp.

Lông mày mọc ngược ở đàn ông về mặt tình duyên

Đàn ông có lông mày ngược, mọc không vào đường lối sẽ rất khó tính, ích kỷ. Và họ luôn bị các cô gái cho là kẻ không tốt, thậm chế xấu tính, sở khanh. Chính vì vậy những người này thường khó tìm được người yêu hay vợ có thể gắn bó lâu dài.

Tướng lông mày mọc ngược nữ

Các chị em rất e ngại khi sở hữu hàng mày mọc ngược. Họ thường cho rằng kiểu này gây mất thẩm mỹ và khiến khuôn mặt không hài hòa. Tuy nhiên có thể mọi người chưa biết, về mặt tướng số nữ giới sở hữu lông mày mọc ngược là rất tốt.

Các chị em có tướng lông mày này sẽ là người mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc và có tính tự lập cao. Điều này hoàn toàn trái ngược với trường hợp cánh mày râu ở trên.

Người phụ nữ có lông mày ngược luôn mạnh mẽ và quyết đoán
Người phụ nữ có lông mày ngược luôn mạnh mẽ và quyết đoán

Xét về sự nghiệp

Các nàng có lông mày mọc ngược rất mạnh mẽ, tự quyết trong nhiều việc nên sự nghiệp thường rất thành công. Họ luôn có kế hoạch rõ ràng, chi tiết trong công việc cũng như tìm kiếm các cơ hội mới. Chính vì điều này mà các chị có hàng hàng mày mọc ngược thường giàu có, đạt được thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Xét về tình duyên

Nếu có hàng  mày mọc ngược so với thôn thường thì các nàng hãy yên tâm vì tình duyên là rất tốt. Mọi người dễ nhận được sự theo đuổi từ nhiều người, được quan tâm và cưng chìu.

Không những vậy về sau khi lập gia đình, cuộc sống hôn nhân cũng sẽ viên mãn được chồng con và cả các bậc trưởng bối yêu thương. Các nàng có lông mày mọc ngược thường có hôn nhân kéo dài, ít gặp các biến cố, xảy ra cãi vã.

Tình yêu và cả cuộc sống hôn nhân luôn khá thuận lợi
Tình yêu và cả cuộc sống hôn nhân luôn khá thuận lợi

Các kiểu tướng lông mày mọc ngược phổ biến

Lông mày mọc ngược cũng có rất nhiều kiểu tưởng khác nhau. Dưới đây là 3 kiểu xuất hiện nhiều nhất ở cả nam và nữ mà mọi người có thể tham khảo.

Đuôi lông mày mọc ngược

Thông thường ngay tại vị trí đuôi lông mày mọi người sẽ thấy các sợi mọc chéo theo hướng từ giữa trán ra hai bên thái dương. Tuy nhiên một số trường hợp lông mọc ngược lại và còn có thể xoắn vào nhau. Điều này khiến cho dáng lông mày bị ngắn, không đẹp mắt.

Ngoài ra kiểu xoắn này về tướng số cũng không được tốt. Người có dáng lông mày ngược ở đuôi có tính tình khó đoán, thất thường. Họ sẽ gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống từ quan hệ vợ chồng đến anh em trong nhà.

Nhiều sự bất đồng trong cuộc sống khi lông mày không mọc xuôi ở đuôi
Nhiều sự bất đồng trong cuộc sống khi lông mày không mọc xuôi ở đuôi

Đầu lông mày mọc ngược

Ở trường hợp này các sợi lông mày sẽ mọc hướng ra vùng ấn đường. Và nếu lông mày nhiều và rậm còn gần như dính vào nhau. Người có kiểu lông mày ngược ở đầu có tính tình rất cộc cằn, khó tính và cả ích kỷ.

Bên cạnh đó, nếu nằm trong trường hợp này mọi người sẽ cần cố gắng rất nhiều. Sự nghiệp của người có lông mày ngược ở đâu không quá suôn sẻ, dễ gặp các biến cố. Dù đạt được thành công vẫn cần phải cẩn trọng vì rất dễ mất đi. Về mặt tình duyên họ sẽ có xu hướng kết hôn muộn và hôn nhân cũng không mấy thuận lợi.

Lông mày ngược từ dưới lên trên

Lông mày mọc ngược từ dưới lên trên nằm trong top các dáng lông mày có vận số tốt. Những ai có kiểu này thì hãy yên tâm vì sự nghiệp rất thành công, cuộc sống giàu sang phú quý đang chờ đợi.

Người có lông mày kiểu này tính tình rất quyết đoán. Trong công việc và cả tình duyên họ luôn thích dùng hành động trực tiếp để thể hiện thay vì những lời nói suông hay kế hoạch mập mờ.

Cách để sửa lông mày mọc ngược

Hàng lông mày mọc khác hướng thông thường xét về tướng số cũng có nhiều trường hợp khác nhau. Nếu là nam giới thì tốt nhất hãy tìm cách khắc phục để tình duyên sự nghiệp được tốt hơn. Còn với các chị em có thể cân nhắc vì đây là dáng lông mày tốt nhưng thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng nhiều.

Những người không thích kiểu lông mày này thường sẽ sử dụng cách phun xăm thẩm mỹ để khắc phục. Phương pháp tỉa hay cạo rất khó áp dụng và hiệu quả cũng không kéo dài. Chưa kể việc mọi người vì muốn loại đi những vùng lông mọc ngược mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng lông mày. Thay vào đó hãy đến các spa, thẩm mỹ viện để thực hiện phun xăm sẽ hiệu quả hơn.

Phun xăm thẩm mỹ để sửa đổi lông mày rất hiệu quả
Phun xăm thẩm mỹ để sửa đổi lông mày rất hiệu quả

Phun xăm hiện nay đã trở nên hiện đại và tự nhiên hơn rất nhiều. Đặc biệt là kỹ thuật khắc sợi có thể loại bỏ hoàn toàn lông mày mọc xoáy, mọc chéo, mọc ngược… Không những vậy phun xăm cũng có chi phí rất rẻ, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả còn kéo dài.

Lông mày mọc ngược không quá thường gặp hiện nay. Tuy nhiên vẫn sẽ có một vài chàng trai hay cô gái sở hữu kiểu này. Mọi người hãy suy xét tùy trường hợp có thể giữ lại hoặc sửa đổi để cải thiện thẩm mỹ và vận số của bản thân. Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận