Đánh giá

Môi cá trê theo nhân tướng học từ lâu luôn nằm trong top các kiểu môi không tốt. Những người sở hữu kiêu môi này được cho là cuộc sống  nhiều trắc trở, thậm chí đoản mệnh. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về tướng môi cá trên ở nam và nữ khá phổ biến hiện nay.

Thế nào là môi cá trê?

Môi cá trê là dáng môi với đặc điểm mỏng nhưng lại khá rộng. Hai bên khóe môi hơi cụp xuống trông tương tự như miệng của cá trê. Dáng môi cá trê không quá phổ biến và thường xuất hiện ở nữ nhiều hơn. Nhìn chung dáng môi này không quá đẹp nên những ai sở hữu  thường khá tự ti.

Kiểu dáng môi cá trê

Kiểu dáng môi cá trê

Không chỉ về vẻ ngoài mà môi cá trê còn có thể ảnh hưởng đến vận số tương lai. Do đó mọi người sở hữu dáng môi này nếu tin vào nhân tướng học cần phải đặc biệt lưu ý tìm hiểu kỹ.

Ý nghĩa nhân tướng học người môi cá trê

Với nhiều người môi cá trê sẽ mang ý nhất định về nhân tướng học. Cùng với một vài yếu tố khác người ta có thể dự đoán tương lai tốt xấu và những điều cần lưu ý. Tuy nhiên điều này không có căn cứ khoa học và thường chỉ dựa vào kinh nghiệm dân gian nên mọi người không nên quá lo lắng nếu chẳng may sở hữu môi cá trê. Nhân tướng học dáng môi cá trê với nam và nữ như sau.

Môi cá trê ở nam

Môi cá trên ở nam giới không phổ biến như ở nữ nhưng cũng có số ít nam giới sở hữu dáng môi này. Về nhân tướng học môi cá trê ở nam là không tốt, cụ thể:

 • Về tính cách: Nam giới có môi cá trê tính cách thường gặp là ích kỹ, không đồng nhất suy nghĩ. Những người đàn ông này thường xét nét mọi người, khó khăn trong cuộc sống. Họ cũng là người tính toán chi li và thường không được lòng mọi người xung quanh.
 • Về sự nghiệp: Dáng môi cá trê ở nam giới định sẵn người đó khó có được sự nghiệp rộng mở. Họ thường chỉ làm những công việc lao động bình thường, không đạt được chức vụ cao. Không chỉ vậy, vì tính cách ích kỷ, lười biếng nên những người này sẽ khó được lòng đồng nghiệp, cấp trên, không có cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Về tình duyên: Những người đàn ông có dáng môi này đa phần tính cách lăng nhăng, ham của mới. Đường tình duyên luôn trắc trở, khó có được cuộc sống hôn nhân bền vững hạnh phúc. Thậm chí nhiều người còn phải trải qua nhiều đời vợ chồng.
Đàn ông có môi cá trê về nhân tướng học rất không tốt

Đàn ông có môi cá trê về nhân tướng học rất không tốt

Môi cá trê ở nữ

 • Phụ nữ sở hữu môi cá trê nhiều hơn so với nam giới. Và cũng không quá khác cánh mày râu, đây cũng là một tướng môi xấu cho chị em.
 • Về tính cách: Phụ nữ có môi cá trê thường sinh ra đã có tính cách không tốt, họ là người hay hóng hớt và bịa chuyện, nói lời thị phi, dễ gây khuẩn nghiệp. Không chỉ vậy tính tình những người phụ nữ này còn tính toán chi li, bụng dạ hẹp hòi nên rất không được lòng những người xung quanh mình.
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ môi cá trê nhiều trắc trở, rất không thuận lợi. Vì tình tính kém nên không được mọi người gần gũi, khó được giúp sức. Công việc ở mức trung bình khó để vươn lên đỉnh cao, vị trí tốt trong công việc. Mức thu nhập của những người phụ nữ này cũng khá thấp nên luôn thấy thiếu thốn trong cuộc sống.
 • Về tình duyên: Mối quan hệ yêu đương và vợ chồng của những người phụ nữ môi cá trê thường không thuận lợi. Vì tính tình như trên nên họ thường độc đáo, tự cho mình đúng. Từ đó các cuộc cãi vã cũng nổ ra nhiều hơn. Cuộc sống hôn nhân rất dễ đổ vỡ nếu không biết cẩn thận lời nói và hành động.
Phụ nữ môi cá trê vận số là không tốt

Phụ nữ môi cá trê vận số là không tốt

Một số hình dáng đặc trưng môi cá trê thường gặp

Môi cá trê có thể kết hợp với nhiều đặc điểm đặc trưng trên khuôn mặt. Và mỗi một sự kết hợp lại có ý nghĩa tướng số khác nhau. Mọi người có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây để hiểu hơn về tướng số bản thân, gia đình, bạn bè.

Môi cá trê mũi gồ

Mũi gồ và môi cá trê khá thường gặp ở nữ. Và trong trường hợp này họ là người có tính cách không tốt, cay nghiệt và khá đua đòi. Chị em có môi cá trê mũi gồ còn rất ham vật chất và là người không từ thủ đoạn để đạt được mục đích mình muốn. Mặc dù sự nghiệp của họ có thể phát triển nhưng là không lâu dài, dễ đổ vỡ.

Dáng mũi gồ và môi cá trê khá không tốt

Dáng mũi gồ và môi cá trê khá không tốt

Vành tai nhô cao và môi cá trê

Một trường hợp khác cũng rất thường gặp đó là vành tai nhô cao và môi cá trê. Những người có đặc điểm này theo nhân tướng học tính tình rất cứng rắn, thường hay nổi loạn. Nếu không biết kiềm chế bản thân, không được giáo dục tốt về sau có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Miệng cá trên và mắt nhỏ liếc xéo

Có nhiều chị em sở hữu kiểu miệng cá trê cùng với mắt nhỏ thường liếc ngang liếc dọc. Những người này theo nhân tướng học đặc biệt vô cùng nhiều chuyện, luôn nói về chuyện người khác. Họ cũng có bụng dạ không tốt, ích kỷ và không quan tâm đến mọi người xung quanh.

Mắt nhỏ liếc xéo và miệng cá trê

Mắt nhỏ liếc xéo và miệng cá trê

Môi cá trê cùng tướng mày nhạt, gần nhau

Những ai sở hữu miệng cá trê cùng với hàng lông mày nhạt, gần nhau cần đặt biệt lưu ý. Theo nhân tướng học những người có hai đặc điểm này thường vận số không tốt, đặc biệt là có thể đoản mệnh. Nếu không cũng sẽ suy yếu về sức khỏe, thường xuyên mắc các căn bệnh khác nhau. Cuộc sống từ khi sinh ra đã khó khăn, không thể thoát khỏi sự nghèo khó.

Môi cá trên với mày nhạt gần nhau

Môi cá trên với mày nhạt gần nhau

Ngũ quan cân đối với môi cá trê

Mặc dù miệng cá trê theo nhân tướng học là không tốt nhưng nếu ngũ quan cân đối thì lại khác. Sự hài hoà này kèm theo các đặc điểm như mày lá liễu, mắt phượng to tròn lại là người thông minh, lanh lợi và có vận số rất tốt. Họ từ khi sinh ra đã giàu có và tương lai cũng kiếm được nhiều tiền. Nhìn chung con đường sự nghiệp hay tình duyên với những người này theo nhân tướng học đều rất tốt.

Môi cá trê với ngũ quan cân đối nhân tướng học khá tốt

Môi cá trê với ngũ quan cân đối nhân tướng học khá tốt

Có nên thay đổi dáng môi cá trê không?

Với các thông tin trên hẳn mọi người đã phần nào hiểu hơn về dáng môi cá trê. Có thể thấy theo nhân tướng học thì tướng môi này rất không tốt do đó nếu có thể mọi người hoàn toàn có thể điều chỉnh, thay đổi. Hiện nay có rất nhiều phương pháp hiệu quả và an toàn cho vấn đề này. Tuỳ theo nhu cầu và kinh phí mà mọi người có thể tham khảo để thay đổi dáng môi cá trê của mình. Một vài cách làm được nhiều người lựa chọn như:

 • Phẫu thuật môi.
 • Tiêm filler cho môi.
 • Phun xăm căn chỉnh dáng môi, màu môi.
 • Makeup để tạo sự khác biệt cho môi.
Có nhiều phương pháp giúp mọi người điều chỉnh dáng môi

Có nhiều phương pháp giúp mọi người điều chỉnh dáng môi

Tuy nhiên ngoài việc thay đổi dáng môi mọi người cũng cần thay đổi lối sống, hướng thiện và làm nhiều việc tốt, sống tích cực hơn, không ngừng cố gắng. Như vậy mới có thể đảm bảo thay đổi được vận số của bản thân tốt hơn.

Bài viết vừa giới thiệu qua về dáng tướng môi cá trê ở nam và nữ. Những ai sở hữu kiểu môi này nếu tin vào tâm linh có thể tham khảo tìm cách thay đổi. Điều này có thể giúp mọi người có vẻ ngoài ưng ý hơn và cũng yên tâm hơn về vận số của mình. Tuy nhiên cũng không nên quá mê tín, vì các thông tin không có căn cứ khoa học mà gây ảnh hưởng cuộc sống. Theo dõi https://dayhocphunxam.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức về phun xăm mỗi ngày bạn nhé!

>>> Các tướng môi khác: