Nên phun tán bột hay thêu lông mày thì đẹp?


Sở hữu hàng lông mày thanh tú, chuẩn dáng luôn là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ khi làm đẹp. Vì vậy có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho lông mày đã xuất hiện tiêu biểu là phun mày tán bột và thêu lông mày. Bạn đã biết nên phun tán bột hay thêu lông mày thì đẹp hay chưa?

Nên lựa chọn phun tán bột hay thêu lông mày?

Về cơ bản thì phun tán bột hay thêu lông mày đều là phương pháp làm đẹp tác động lên da để đưa mực vào tạo dáng lông mày, giúp cho bạn sở hữu được một hàng chân mày tự nhiên, bền màu, khắc phục được các nhược điểm như chân mày bị thưa hay nhạt màu…

Liệu rằng nên phun tán bột hay thêu lông mày
Liệu rằng nên phun tán bột hay thêu lông mày

Chính vì vậy mà việc lựa chọn nên phun tán bột hay thêu lông mày phải xét dựa trên những yếu tố cụ thể như:

Kỹ thuật thực hiện

Cả phun tán bột và thêu lông mày đều sử dụng một dụng cụ kim phun xăm để tác động lên những vùng da chỉ định, đưa mực vào bên trong da và tạo ra những hình dáng màu sắc lông mày như mong muốn trong thời gian dài

Hình dáng và màu sắc của lông mày

Nếu so sánh về hình dáng và màu sắc của hai phương pháp làm đẹp này, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn:

Lựa chọn phụ thuộc vào hình dáng và màu sắc
Lựa chọn phụ thuộc vào hình dáng và màu sắc
  • Phun tán bột chân mày sẽ tạo ra một hàng lông mày có tổng thể chuẩn hơn, từng góc cạnh và màu sắc lông mày được tạo hình nhờ sử dụng công nghệ 3D 6D 9D tiên tiến hiện nay.
  • Thêu lông mày lại tạo ra những đường nét tự nhiên của từng sợi lông mày, nhờ sử dụng kim thêu chuyên dụng ảnh để tác động nhẹ nhàng lên bề mặt da với I đường nét nhỏ chỉ từ 0.2 đến 0.3 mm.

Nhu cầu làm đẹp của bạn

Việc lựa chọn nên phun tán bột hay thêu lông mày sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mong muốn mà bạn đang hướng đến.

Đối với những người muốn sở hữu dáng lông mày sắc sảo và có những đường nét chuẩn thì nên lựa chọn phun mày tán bột.

Ngược lại nếu muốn sở hữu một hàng lông mày tự nhiên và duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài thì thêu lông mày sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

So sánh ưu điểm giữa phun tán bột và thêu lông mày

Để biết nên phun tán bột hay thêu lông mày thì cách đơn giản nhất là so sánh hiệu quả giữa hai phương pháp này với nhau.

Phun mày tán bột

Phun mày tán bột là phương pháp làm đẹp giúp cho màu mực có thể rải đều trên những vùng lông mày khác nhau. Vì vậy sẽ giúp cho dáng lông mày được thể hiện rõ nét và đều màu hơn.

Phun lông mày tán bột
Phun lông mày tán bột

Phun mày tán bột còn giúp cải thiện một cách dễ dàng những những tình trạng như lông mày bị mờ, nhạt màu hoặc phun mày hỏng. Vì vậy nếu như đang có nhu cầu cải thiện hàng lông mày theo xu hướng này,  bạn nên lựa chọn phun mày tán bột.

Thêu lông mày

Thêu lông mày sẽ khác biệt hoàn toàn so với những biện pháp phun mày khác,  bởi sử dụng kim chuyên dụng để điêu khắc khắc những những đường nét tự nhiên lên lông mày.

Lông mày sau khi thêu
Lông mày sau khi thêu

Thêu lông mày sẽ tạo ra những đường nét uyển chuyển và tinh tế nhất trên từng sợi lông,  khiến cho vùng lông mày có cảm giác tự nhiên mềm mại một cách rõ rệt mà không cần quá đậm màu. Đây là phương pháp làm đẹp phù hợp với những chị em có lông mày ngắn, lông mày thưa hoặc mọc không đều và yêu thích sự tự nhiên khi làm đẹp.

Kết luận

Nhìn chung thì việc lựa chọn nên phun tán bột hay thêu lông mày sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Chính vì vậy mà việc lựa chọn này sẽ trở nên nên hoàn hảo chỉ khi bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ phun tán bột và thêu lông mày, với hệ thống máy móc cao cấp, áp dụng công nghệ phun tán bột và thêu lông mày hiện đại. Kèm theo đó là đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ, chuyên viên chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thực hiện làm đẹp cũng như sau khi thực hiện dịch vụ. Đây mới là yếu tố chủ chốt quyết định đến hiệu quả làm đẹp khi bạn lựa chọn một trong hai phương pháp này.

Vì vậy bất kể có lựa chọn phun tán bột hay thêu lông mày thì việc tìm ra những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt luôn là điều đáng quan tâm hàng đầu. Và cũng đừng quên những biện pháp chăm sóc cơ thể sau khi làm đẹp cho hàng lông mày.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực để giúp bạn đọc có thể lựa chọn câu trả lời phù hợp cho việc nên phun tán bột hay thêu lông mày. Hi vọng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp, bạn đọc có thể cân nhắc và ra quyết định chính xác nhất để nâng tầm nhan sắc của bản thân, chúc bạn thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận