Đánh giá

Dáng lông mày ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: tính thẩm mỹ, nhân tướng học,… Vì thế mà hiện nay có rất nhiều người đã và đang cố gắng tạo cho mình dáng lông mày phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dáng lông mày đẹp ở nam và nữ ngay trong bài viết dưới đây.

Dáng lông mày đẹp ở nam

Theo quan niệm của nhiều người, lông mày nam càng đậm và càng rộng thì càng đẹp. Bất kỳ người đàn ông nào sở hữu hàng lông mày như trên đều được mô tả là có vẻ ngoài mạnh mẽ và toát lên sự tự tin. Chính vì thế mà những dáng lông mày đẹp ở nam giới thường có xu hướng đậm và rõ nét. Hãy cùng nhau điểm qua một số dáng lông mày đẹp ở nam được liệt kê ngay sau đây:

Chân mày ngang và đậm

Lông mày ngang và đậm là kiểu dáng lông mày đẹp ở nam được nhiều người ưa chuộng nhất. Lông mày ngang và đậm không chỉ mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nam giới mà còn thể hiện được sự nam tính cần có. Đây là kiểu lông mày phổ biến nhất dành cho nam giới có nhu cầu điêu khắc lông mày vừa đẹp vừa đơn giản.

 Chân mày ngang và đậm thể hiện được sự nam tính


Chân mày ngang và đậm thể hiện được sự nam tính

Chân mày hổ

Lông mày hổ là kiểu lông mày cực kỳ mạnh mẽ dành cho nam giới. Dáng chân mày hổ vừa thể hiện được sự tự tin, vừa có tính thẩm mỹ rất cao. Dáng lông mày hổ còn thể hiện sự độc lập của người đàn ông và tượng trưng cho khí chất mạnh mẽ. Lông mày hổ là dáng lông mày khá đậm và thường phù hợp với những người có khuôn mặt lớn.

Chân mày hổ thể hiện sự mạnh mẽ của người đàn ông

Chân mày hổ thể hiện sự mạnh mẽ của người đàn ông

Chân mày rồng

Lông mày rồng là dáng lông mày có phần nhẹ nhàng hơn những dáng lông mày khác ở nam giới. Lông mày rồng thể hiện đường nét quyến rũ và tinh tế nhưng không kém phần nam tính. Có thể nói rằng dáng lông mày rồng tượng trưng cho sự sang trọng và lịch lãm của một quý ông. Không những thế kiểu lông mày rồng còn phù hợp với tất cả mọi người kể cả khi sở hữu lông mày mỏng và thưa.

 Chân mày rồng thể hiện sự lịch lãm và quý phái


Chân mày rồng thể hiện sự lịch lãm và quý phái

Chân mày sư tử

Dáng lông mày sư tử trong nhân tướng học tượng trưng cho khả năng lãnh đạo của người đàn ông. Dáng lông mày sư tử có nét tương đồng với dáng lông mày hổ nhưng không quá đậm. Dáng lông mày sư tử phù hợp với rất nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và được đánh giá là dáng lông mày đẹp nhất dành cho nam giới.

 Chân mày sư tử làm toát lên phong thái của người đàn ông


Chân mày sư tử làm toát lên phong thái của người đàn ông

Dáng lông mày đẹp ở nữ

Trái ngược với dáng lông mày ở nam giới, lông mày ở nữ được xem là đẹp dựa theo những đường cong và sự duyên dáng. Dáng lông mày đẹp ở nữ được thể hiện qua sự quyến rũ và tinh tế theo từng đường nét. Dưới đây là một số dáng lông mày phổ biến nhất dành cho nữ mà bạn có thể tham khảo:

Chân mày ngang

Dáng chân mày ngang là một trong những dáng lông mày đẹp ở nữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Dáng chân mày ngang được lấy cảm hứng từ Hàn Quốc – nơi có rất nhiều nghệ sĩ và diễn viên ưa chuộng kiểu chân mày ngang. Dáng chân mày ngang phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau và được đánh giá là có vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Chân mày ngang là kiểu chân mày được ưa chuộng rộng rãi

Chân mày ngang là kiểu chân mày được ưa chuộng rộng rãi

Chân mày Thái

Dáng chân mày Thái đặc biệt phù hợp với những cô gái thích phá cách và mang trong mình sự trẻ trung. Dáng chân mày Thái chỉ phù hợp với một số kiểu khuôn mặt nhất định do đặc trưng dày và đậm. Chân mày Thái nổi bật với sự đậm nét và có bề ngang khá rộng. Bạn nên cân nhắc và đánh giá sự phù hợp của khuôn mặt trước khi thực hiện kiểu chân mày này.

Chân mày Thái phù hợp với phụ nữ cá tính và năng động

Chân mày Thái phù hợp với phụ nữ cá tính và năng động

Chân mày lá liễu

Khác với dáng chân mày Thái, chân mày lá liễu là một kiểu dáng lông mày đẹp vô cùng nữ tính và nhẹ nhàng. Chân mày lá liễu có bề ngang mỏng và có chiều dài đáng kể so với những kiểu lông mày khác. Chân mày lá liễu rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì nó đặc biệt phù hợp với đặc trưng khuôn mặt của phụ nữ tại đây.

Chân mày lá liễu làm toát lên sự nữ tính

Chân mày lá liễu làm toát lên sự nữ tính

Chân mày cánh cung

Chân mày cánh cung là kiểu chân mày vô cùng trẻ trung và năng động. Chân mày cánh cung là dáng lông mày đẹp vừa thể hiện được sự tươi trẻ, vừa thể hiện được sự tinh tế. Chân mày cánh cung phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng chỉ phù hợp với khuôn mặt hình trái xoan. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông hoặc tròn, có lẽ bạn sẽ không phù hợp với kiểu chân mày này.

 Chân mày cánh cung phù hợp với khuôn mặt trái xoan


Chân mày cánh cung phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tham khảo được một số dáng lông mày đẹp dành cho nam giới và nữ giới. Hãy lựa chọn dáng lông mày đẹp phù hợp với khuôn mặt của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn theo quan niệm phong thủy và dựa trên nhiều yếu tố khác.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: