Ưu nhược điểm của phun mày tán bột 2021


Phun, xăm chân mày đang là công nghệ thẩm mỹ  được nhiều bạn lựa chọn để khắc phục nhược điểm của đôi chân mày. Ngày nay các kỹ thuật phun mày ngày càng được cải tiến vừa nâng cao hiệu quả làm đẹp. Đọc bài viết sau để hiểu hơn về kỹ thuật phun mày tán bột và ưu nhược điểm của phun mày tán bột nhé.

Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng loại bút phun chuyên dụng giúp đưa mực vào lớp thượng bì của da. Phương pháp này được các khách hàng đánh giá rất cao, khi nó khắc phục được nhiều khuyết điểm trên lông mày hiệu quả.

Phun mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao
Phun mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao

Đặc biệt, đây là phương pháp giúp tác động xâm lấn ít hơn các phương pháp phun, xăm truyền thống, cùng với đó là rất nhiều ưu điểm và khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Cũng chính vì đặc điểm này mà phun mày tán bột đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Các bạn hãy tìm hiểu ưu, nhược điểm của phun mày tán bột trong phần dưới đây.

Ưu nhược điểm của phun mày tán bột

Đâu là ưu nhược điểm của phun mày tán bột
Đâu là ưu nhược điểm của phun mày tán bột

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ chân mày khác, mặc dù đã khắc phục được nhiều nhược điểm nhưng phun mày tán bột vẫn có những ưu, nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp phun mày tán bột.

Ưu điểm

Là công nghệ thẩm mỹ mới, phun mày tán bột sở hữu có mình một số ưu điểm nổi bật như:

  • Công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc:

Phun mày tán bột áp dụng công nghệ hiện đại, tiến bộ hàng đầu từ xứ sở kim chi. Đây cũng là sự kết quả của gu thẩm mỹ tinh tế của người Hàn.

Do đó, phun mày tán bột đang được thịnh hành với ngôi vị như một phương pháp thẩm mỹ chân mày số 1.  Kim phun của phun mày tán bột đã khắc phục tình trạng những phương pháp phun, xăm cũ.

Thay vì kim phun chuyên dụng thường có độ dày hơn và đi sâu vào da hơn. Kim phun của phun mày tán bột có độ dày cực nhỏ, từ 0,1 đến 0,2 mm giúp phun mực chuẩn xác xuống tầng thượng bì.

Do đó, các hạt mực được rải đều theo đúng khuôn dáng đã tạo, giúp cặp chân mày tự nhiên và bền màu với thời gian. Đồng thời giảm cảm giác đau cho người thực hiện.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao:

Hiệu quả thẩm mỹ mà phun mày tán bột đem lại cho cặp chân mày rất cao. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và vô cùng trẻ trung.

Ngoài ra, chân mày được phủ một lớp bột mịn lì vì thế đem lại vẻ hài hoà và thanh thoát cả về sắc độ và phom dáng.

  • Không gây cảm giác đau đớn, khó chịu:

Như đã giải thích ở trên, với đường kim nhỏ, mảnh, ít xâm lấn vào lớp biểu bì. Do đó, phương pháp này giảm đáng kể biến chứng cho khách hàng. Đặc biệt, trước khi thực hiện phun bằng phương pháp phun mày tán bột, khách hàng sẽ được thực hiện ủ tê.

Cũng vì vậy phun mày tán bột được cho là phương pháp làm đẹp đem được nhiều bạn lựa chọn vì cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

  • An toàn, lành tính:

Đây là một điểm cộng lớn của phương pháp phun mày tán bột. Phun mày tán bột cũng ưu tiên sử dụng mực hữu cơ thảo dược an toàn cho sức khỏe. Hơn hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ chân mày cũ sử dụng loại mực vô cơ thường chứa nhiều kim loại nặng và màu xỉn đậm.

Phương pháp này mang lại sự an toàn cao cho người thực hiện
Phương pháp này mang lại sự an toàn cao cho người thực hiện

Nhờ việc sử dụng mực hữu cơ thảo dược nên  phun màu tán bột cho kết quả lên màu hài hoà và tươi sáng nhất.

  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài:

Thêm một ưu điểm nữa của phun mày tán bột là thời gian bền màu. Lựa chọn phương pháp này, các bạn nữ sẽ có đôi chân mày đẹp tự nhiên không thay đổi  khoảng 2 đến 3 năm. Thời gian này cũng được đánh giá là lâu so với các phương pháp thẩm mỹ chân mày cũ.

Nhược điểm

  • Giá thành cao:

Với những ưu điểm vượt trội kể trên của phương pháp phun mày tán bột. Đây là phương pháp được các bạn nữ đánh giá là mang lại nét đẹp tự nhiên,.. Hơn nữa vì áp dụng công nghệ hiện đại, mực hữu cơ mà phun mày tán bột có giá cao hơn so với các phương pháp phun mày khác.

Kỹ thuật phun mày tán bột không có quá nhiều nhược điểm
Kỹ thuật phun mày tán bột không có quá nhiều nhược điểm

Đi kèm với mức giá đó, quy trình thực hiện phun tán bột phải trải qua 2 bước quan trọng và yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉn chu trong kỹ thuật của chuyên viên thực hiện. Chính vì vậy, đồng tiền các bạn bỏ ra để thực hiện phun mày tán bột là hoàn toàn xứng đáng.

Bài viết trên là một số chia sẻ về kỹ thuật phun mày tán bột. Để có thể biết bạn hợp với kỹ thuật thẩm mỹ chân mày nào, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thêm hiểu biết nhất định về kỹ thuật thẩm mỹ chân mày cũng như ưu nhược điểm của phun mày tán bột. Chúc các bạn sẽ có những quyết định phù hợp khi quyết định thẩm mỹ chân mày.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận