Phun mày tán bột là gì? Ưu nhược điểm, giá phun thêu tán bột


5/5 - (1 bình chọn)

Phun, xăm chân mày đang là công nghệ thẩm mỹ  được nhiều bạn lựa chọn để khắc phục nhược điểm của đôi chân mày. Ngày nay các kỹ thuật phun mày ngày càng được cải tiến vừa nâng cao hiệu quả làm đẹp. Đọc bài viết sau để hiểu hơn về kỹ thuật phun mày tán bột và ưu nhược điểm của phun mày tán bột nhé.

Phun mày tán bột là gì?

Phun mày tán bột là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng loại bút phun chuyên dụng giúp đưa mực vào lớp thượng bì của da. Phương pháp này được các khách hàng đánh giá rất cao, khi nó khắc phục được nhiều khuyết điểm trên lông mày hiệu quả.

Đặc biệt, đây là phương pháp giúp tác động xâm lấn ít hơn các phương pháp phun xăm mày truyền thống, cùng với đó là rất nhiều ưu điểm và khắc phục được nhiều nhược điểm của phương pháp truyền thống.

Khác với kỹ thuật phun thêu truyền thống thì phun mày tán bột sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng đau rát và tổn thương vùng da. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện kỹ thuật phun mày tán bột cũng nhanh hơn phương pháp thông thường. Nhờ phương pháp làm đẹp này mà chị em có thể cải thiện được tình trạng lông mày bị thưa, mỏng.

Phun mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao
Phun mày tán bột là phương pháp thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao

Cũng chính vì đặc điểm này mà phun mày tán bột đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Các bạn hãy tìm hiểu ưu, nhược điểm của phun mày tán bột trong phần dưới đây.

Ưu nhược điểm của phun mày tán bột

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ chân mày khác, mặc dù đã khắc phục được nhiều nhược điểm nhưng phun mày tán bột vẫn có những ưu, nhược điểm nhất định. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp phun mày tán bột.

Đâu là ưu nhược điểm của phun mày tán bột
Đâu là ưu nhược điểm của phun mày tán bột

Ưu điểm

Là công nghệ thẩm mỹ mới, phun mày tán bột sở hữu có mình một số ưu điểm nổi bật như:

  • Công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Phun mày tán bột áp dụng công nghệ hiện đại, tiến bộ hàng đầu từ xứ sở kim chi. Đây cũng là sự kết quả của gu thẩm mỹ tinh tế của người Hàn.

Do đó, phun mày tán bột đang được thịnh hành với ngôi vị như một phương pháp thẩm mỹ chân mày số 1. Kim phun của phun mày tán bột đã khắc phục tình trạng những phương pháp phun, xăm cũ.

Thay vì kim phun chuyên dụng thường có độ dày hơn và đi sâu vào da hơn. Kim phun của phun mày tán bột có độ dày cực nhỏ, từ 0,1 đến 0,2 mm giúp phun mực chuẩn xác xuống tầng thượng bì.

Do đó, các hạt mực được rải đều theo đúng khuôn dáng đã tạo, giúp cặp chân mày tự nhiên và bền màu với thời gian. Đồng thời giảm cảm giác đau cho người thực hiện.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao

Hiệu quả thẩm mỹ mà phun mày tán bột đem lại cho cặp chân mày rất cao. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và vô cùng trẻ trung.

Ngoài ra, chân mày được phủ một lớp bột mịn lì vì thế đem lại vẻ hài hoà và thanh thoát cả về sắc độ và phom dáng.

  • Không gây cảm giác đau đớn, khó chịu

Như đã giải thích ở trên, với đường kim nhỏ, mảnh, ít xâm lấn vào lớp biểu bì. Do đó, phương pháp này giảm đáng kể biến chứng cho khách hàng. Đặc biệt, trước khi thực hiện phun bằng phương pháp phun mày tán bột, khách hàng sẽ được thực hiện ủ tê.

Cũng vì vậy phun mày tán bột được cho là phương pháp làm đẹp đem được nhiều bạn lựa chọn vì cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

  • An toàn, lành tính

Đây là một điểm cộng lớn của phương pháp phun mày tán bột. Phun mày tán bột cũng ưu tiên sử dụng mực hữu cơ thảo dược an toàn cho sức khỏe. Hơn hẳn so với các phương pháp thẩm mỹ chân mày cũ sử dụng loại mực vô cơ thường chứa nhiều kim loại nặng và màu xỉn đậm.

Phương pháp này mang lại sự an toàn cao cho người thực hiện
Phương pháp này mang lại sự an toàn cao cho người thực hiện

Nhờ việc sử dụng mực hữu cơ thảo dược nên phun màu tán bột cho kết quả lên màu hài hoà và tươi sáng nhất.

  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Thêm một ưu điểm nữa của phun mày tán bột là thời gian bền màu. Lựa chọn phương pháp này, các bạn nữ sẽ có đôi chân mày đẹp tự nhiên không thay đổi khoảng 2 đến 3 năm. Thời gian này cũng được đánh giá là lâu so với các phương pháp thẩm mỹ chân mày cũ.

Nhược điểm

  • Giá thành cao

Với những ưu điểm vượt trội kể trên của phương pháp phun mày tán bột. Đây là phương pháp được các bạn nữ đánh giá là mang lại nét đẹp tự nhiên,.. Hơn nữa vì áp dụng công nghệ hiện đại, mực hữu cơ mà phun mày tán bột có giá cao hơn so với các phương pháp phun mày khác.

Kỹ thuật phun mày tán bột không có quá nhiều nhược điểm
Kỹ thuật phun mày tán bột không có quá nhiều nhược điểm

Đi kèm với mức giá đó, quy trình thực hiện phun tán bột phải trải qua 2 bước quan trọng và yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉnh chu trong kỹ thuật của chuyên viên thực hiện. Chính vì vậy, đồng tiền các bạn bỏ ra để thực hiện phun mày tán bột là hoàn toàn xứng đáng.

Phương pháp thực hiện Phun lông mày tán bột

Muốn biết phun lông mày tán bột có đau không thì trước hết nên bắt đầu tìm hiểu về phương pháp thực hiện, cũng như những kỹ thuật chính được áp dụng để mang đến một hàng lông mày tán bột chuẩn.

Phun lông mày tán bột thường sẽ không để lại vết thương lớn trên da
Phun lông mày tán bột thường sẽ không để lại vết thương lớn trên da

Phun lông mày tán bột thực chất là một phương pháp sử dụng các loại mực xăm tương tự có tính chất mịn lì như bột, khi phủ lên đường chân mày sẽ tạo cảm giác như sử dụng thì hoặc sáp kẻ để định hình đường lông mày rõ nét. Phần lớn các loại mực tán bột được sử dụng trong phun lông mày đều đã trải qua sự kiểm nghiệm của hiệp hội FDA Hoa Kỳ, bảo đảm an toàn cho sức khỏe và lưu giữ màu sắc bền đẹp trong thời gian dài.

Phương pháp này được đánh giá cao nhờ tạo ra những đường nét tự nhiên và đơn giản cho lông mày, không để lộ những dấu vết thẩm mỹ như các phương pháp phun xăm truyền thống thường thấy. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc phun lông mày tán bột có đau không?

Chi phí phun mày tán bột có giá bao nhiêu?

Do phun mày tán bột là một hình thức làm đẹp rất là phổ biến hiện nay. Điều này dẫn tới việc nhiều cơ sở làm đẹp lớn nhỏ có mức chi phí chênh lệch cho hình thức làm đẹp này. Từ đó, chị em sẽ khó mà xác định được chi phí phun mày tán bột giá bao nhiêu thì hợp lý.

Hiện nay, mức giá dịch vụ phun mày tán bột trên thị trường thường dao động trong khoảng từ 4 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho một lần thực hiện. Mức giá này còn có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào kỹ thuật phun cũng như loại mực chất lượng có lên màu tốt hay không.

Chi phí phun mày tán bột bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm
Chi phí phun mày tán bột bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm

Khi bạn so sánh hình thức phun mày tán bột với phương pháp phun mày truyền thống thì có thể thấy rõ sự chênh lệch về chi phí. Tất nhiên là phun mày tán bột sẽ có giá cao hơn rất nhiều bởi vì hiệu quả của phương pháp làm đẹp này mang lại tốt hơn.

Xem thêm về bài viết: Nên phun tán bột hay thêu lông mày

Bên cạnh đó, hình thức phun xăm này còn ghi điểm bởi không chỉ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mà còn giúp bạn sở hữu được cặp lông mày tự nhiên và xinh đẹp.

Do đó, bạn đừng quá quan tâm vào vấn đề phun mày tán bột giá bao nhiêu mà điều quan tâm hơn cả chính là lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín để phun mày.

Phun lông mày tán bột có đau hay ảnh hưởng sức khỏe?

Thực tế thì phun lông mày tán bột là phương pháp phù hợp dành cho những người mong muốn sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên, và ít mang lại cảm giác đau trước và sau khi thực hiện.

Phun lông mày tán bột thường sẽ không gây ra cảm giác đau đớn
Phun lông mày tán bột thường sẽ không gây ra cảm giác đau đớn

Phần lớn những công nghệ phun mày tán bột hiện nay đều có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao, với kích thước kim phun xăm siêu nhỏ để đưa mực phun vào vị trí chỉ định từ trước nên sẽ không gây ra những vết thương lớn.

Mực phun xăm với chất lượng cao lành tính và không gây ra cảm giác đau xót hay kích ứng cho da trong quá trình tiếp xúc. Ngoài ra thì trước khi tiến hành phun lông mày tán bột, bạn sẽ được gây tê nhẹ tại khu vực lông mày cần phun xăm để đảm bảo không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó thì cũng có một số yếu tố liên quan đến điều kiện công nghệ, kỹ thuật tay nghề cũng như chất lượng dịch vụ để đảm bảo không gây đau trong quá trình bạn phun lông mày tán bột.

Nhưng tất cả đều sẽ được giải quyết nhanh gọn nếu bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ phun xăm lông mày chất lượng cao, uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Trước khi thực hiện sẽ được gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau
Trước khi thực hiện sẽ được gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau

Vì vậy nếu bất cứ ai thắc mắc phun lông mày tán bột có đau không thì câu trả lời chắc chắn sẽ là không. Vì vậy hãy tự tin lựa chọn cho mình dịch vụ phun lông mày tán bột ở ngay từ bây giờ để sở hữu hàng lông mày đẹp ấn tượng bạn nhé!

Lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ phun lông mày tán bột

Như đã nói thì việc phun lông mày tán bột có đau không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như công nghệ áp dụng, tay nghề của kỹ thuật viên hay các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu. Vì thế bạn nên có cho mình một lựa chọn về địa chỉ thực hiện dịch vụ phun lông mày tán bột uy tín và đảm bảo chất lượng.

Quy trình thực hiện Phun lông mày tán bột đòi hỏi phải được thực hiện theo những bước cụ thể, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc cao cấp nên chỉ những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng mới đáp ứng được yêu cầu này.

Nên lựa chọn Phun lông mày tán bột tại những địa chỉ chất lượng cao
Nên lựa chọn Phun lông mày tán bột tại những địa chỉ chất lượng cao

Và cũng đừng quên rằng việc chăm sóc sau khi thực hiện Phun lông mày tán bột cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Nếu không được hướng dẫn một cách tận tình và lưu ý các vấn đề nguy hiểm, thì sau khi phun lông mày tán bột khách hàng rất dễ gặp phải tình trạng đau đớn hay sưng viêm khó chịu, thậm chí là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do đó, nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ phun mày tán bột có chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi thực hiện một cách chu đáo nhất để tránh gặp phải tình trạng này.

Với những thông tin mà bài viết đã cung cấp, chắc hẳn bạn đọc đã có được cho mình đáp án chuẩn xác cho vấn đề Phun lông mày tán bột có đau không. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến người thân và bạn bè để nâng cao kiến thức làm đẹp, và nhớ đón đọc những bài viết mới nhất về lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ của chúng tôi trong thời gian tới bạn nhé!

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận