5/5 - (1 bình chọn)

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không là một mối quan tâm lớn, bởi đây cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng. Chân mày là một trong những điểm nổi bật, mang đến vẻ đẹp cho gương mặt. Vì thế, với những người có đôi chân mày không được đẹp, họ sẽ tìm đến những phương pháp như phun xăm để giúp cân đối hơn với gương mặt. Cùng tìm hiểu nhé!

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Hình dáng chân mày không chỉ giúp gương mặt nổi bật mà nó còn thể hiện một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu. Vì thế, sẽ thật là không tốt nếu chúng ta sở hữu một dáng chân mày có phong thủy không tốt.

Tuy nhiên, thực tế thì không có một kiểu chân mày phong thủy phù hợp cho tất cả các khuôn mặt. Mà ở mỗi người, mỗi gương mặt sẽ lại cần những dáng chân mày khác nhau để tạo nên sự hài hòa với các đường nét khác.

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không?

Dáng chân mày sẽ thể hiện được hai khía cạnh, phong thủy và thẩm mỹ. Vì thế, để đưa ra được câu trả lời chính xác cho thắc mắc “Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không”, chúng ta sẽ cần xét trên từng khía cạnh này, đảm bảo hài hòa giữa chúng. Để từ đó, bạn sẽ đưa ra được những nhận định chính xác.

Xét trên khía cạnh nhân tướng học

Như đã đề cập, dáng chân mày theo nhân tướng học sẽ thể hiện phần nào được tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, việc thay đổi dáng chân mày hay màu lông mày cũng đều sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của mỗi người.

Tuy nhiên, theo một số quan điểm sau khi nghiên cứu tướng mạo con người của các nhà nhân tướng học khác thì lại có những quan điểm đi ngược lại với phân tích trên. Họ đã chỉ ra rằng sẽ có một số thứ cần thay đổi hoặc sau khi tác động thay đổi sẽ mang lại vận mệnh và tài lộc tốt hơn.

Ví dụ, khi nói đến những người có dáng chân mày ngắn, cụt đuôi thì thường bị xem là hao hụt tiền của, không giữ được tiền tài của mình. Và để khắc phục điều này, việc can thiệp phun xăm chân mày theo phong thủy sẽ là điều cần thiết.

Xét trên khía cạnh thẩm mỹ

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc phun xăm chân mày có thay đổi vận mệnh hay phá tướng. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn.

Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không

Việc thay đổi dáng chân mày sẽ tạo nên những sự thay đổi về nhan sắc rất lớn

Khi sở hữu được một dáng mày gọn gàng, hài hòa hơn với khuôn mặt sẽ tạo ra tâm lý thoải mái tự tin trước mọi người. Từ đó, có thể thấy con người sẽ lạc quan hơn trong công việc, có nhiều cơ hội trong cuộc sống, các mối quan hệ và chuyện tình cảm.

Với những ai có dáng chân mày đang gặp nhiều khuyết điểm và ảnh hưởng nhiều đến sự tự tin thì phun xăm chân mày theo phong thủy cũng sẽ là cách cải thiện tốt. Bởi theo nhận định về các dáng chân mày phong thủy, đây đều là những dáng mày hội tụ đủ những yếu tố tiêu chuẩn cho một dáng mày đẹp.

Xăm chân mày như thế nào để hợp phong thủy?

Nếu chị em nào còn băn khoăn xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không thì câu trả lời trên đã có thể làm các bạn yên tâm đi làm đẹp. Với một đôi chân mày hoàn hảo, các chị em sẽ hoàn toàn tự tin hơn và có thể gặp nhiều may mắn trong công việc cuộc sống.

Vậy xăm chân mày như thế nào để vừa đảm bảo tốt hợp phong thủy và vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ? Bạn cần thực hiện những điều sau đây:

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Trước khi quyết định làm đẹp, bạn nên tìm hiểu đầy đủ về kiểu dáng mày phù hợp với gương mặt mình. Vậy nên, trước khi quyết định phun xăm, bạn nên tìm hiểu kĩ về dáng mày hợp với khuôn mặt mình. Bên cạnh đó, bạn nên nhờ đến sự tư vấn thêm của các chuyên viên thẩm mỹ để có được lựa chọn được dáng mày ưng ý nhất.

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt

Chọn màu sắc cùng độ đậm nhạt phù hợp với chân mày

Màu lông mày nên có sự đồng điệu, hài hòa với màu sắc của da và tóc. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên các màu tự nhiên, tránh kiểu lông mày đậm màu hoặc quá sắc nét.

Một tip nhỏ là bạn có thể lựa chọn màu lông mày giống với màu tóc của bạn hiện tại. Tuy nhiên, tip này chỉ phù hợp nếu bạn có một mái tóc màu tối. Còn với những bạn có tóc sáng màu, bạn có thể nhận tư vấn từ các chuyên viên phun xăm để có sự lựa chọn màu chân mày phù hợp nhất nhé!

[block id=”cta-dang-ky-nhan-voucher”]

Lựa chọn cơ sở xăm chân mày uy tín

Xăm chân mày là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Đây sẽ là cách để bạn sở hữu được dáng chân mày ưng ý cũng như có thể cải thiện vận mệnh của mình. Và để có được kết quả tốt nhất, bạn cần tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín.

Hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp có tiếng vang tốt trên thị trường, cung cấp những dịch vụ làm đẹp hiện đại với trang thiết bị tân tiến. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp, sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về dịch vụ xăm chân mày.

Tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để có kết quả tốt nhất

Tìm đến một địa chỉ phun xăm chân mày uy tín để có kết quả tốt nhất

Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua những diễn đàn làm đẹp, những website chính thức của một số cơ sở thẩm mỹ uy tín. Cùng với đó, hãy tham khảo thêm những phản hồi từ các chị em đã trải nghiệm làm đẹp cũng như bạn bè, người thân để có những đánh giá khách quan nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn Xăm chân mày có thay đổi vận mệnh không thì hãy nghĩ việc làm lại dáng chân mày chính là một “chất xúc tác” giúp bạn thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn. Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết liên quan: