5/5 - (1 bình chọn)

Xăm chân mày có quan hệ được không? là một vấn đề cũng khá là nhạy cảm được nhiều người quan tâm sau khi thực hiện. Nhiều thông tin cho rằng sau xăm chân mày cần kiêng quan hệ vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến dáng chân mày, có thể gây đau…, một số thì cho là không cần. Vậy thực tế, xăm chân mày có quan hệ được không? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Xăm chân mày có quan hệ được không?

Phun xăm chân mày hiện đang là một phương pháp thẩm mỹ, tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn được rất nhiều chị em lựa chọn trong thời gian qua. Bằng việc sử dụng thiết bị có đầu phun xăm kim siêu nhỏ chỉ tác động đến lớp thượng bì và đưa mực vào tạo cho lông màu có đường nét sắc sảo và đậm hơn.

Xăm chân mày tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn

Xăm chân mày tạo dáng chân mày đẹp và rậm hơn

Mặc dù tác động của thiết bị phun xăm chân mày là nhỏ nhưng cũng sẽ khiến làn da của chúng ta sưng và đau nhức nhẹ sau khi thực hiện. Khoảng 2 – 3 ngày sau đó, da ở vùng xăm chân mày sẽ lên một lớp da non và từ từ đóng vảy. Và để quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ, sẽ có nhiều hoạt động sinh hoạt hàng ngày mà chúng ta cần kiêng cữ để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình này.

Và câu hỏi đặt ra “Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không?”. Theo các chuyên gia, việc phun xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí nào khác trên cơ thể. Do đó, cả nam lẫn nữ sau khi xăm chân mày vẫn có thể quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, khi cơ thể có những thay đổi nhất định thì việc sinh hoạt vợ chồng cũng sẽ có một số lưu ý nhất đình. Bởi quá trình này sẽ không tránh khỏi những sơ suất, do đó, bạn cần nắm rõ những điều này đễ tránh làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của chân mày.

Những việc cần lưu ý khi quan hệ sau khi xăm chân mày

Xăm chân mày có quan hệ được không thì vẫn có thể sinh hoạt bình thường bạn nhé! Tuy nhiên, như đã chia sẻ, xăm chân mày tuy không gây xâm lấn nhiều nhưng cũng sẽ để lại tổn thương trên da.

Do đó, việc sinh hoạt vợ chồng trong thời gian đầu cũng cần có những lưu ý nhất định. Các chuyên gia cũng khuyến cáo chúng ta nên hạn chế hoặc không nên quan hệ ngay trong thời gian đầu mới thực hiện xăm chân mày.

Xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí khác trên cơ thể

Xăm chân mày hoàn toàn không ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý hay bất kỳ vị trí khác trên cơ thể

Thời gian cần hạn chế có thể diễn ra trong khoảng 5 – 7 ngày đầu. Bởi đây là quá trình vết xăm chân mày còn đau nhức, lên vảy bảo vệ và bong tự nhiên để lên da non. Sau khoảng thời gian này thì hầu như mọi sinh hoạt hàng ngày của bạn có thể diễn ra như bình thường.

Đây là mốc thời gian trung bình, đối với các tình trạng vết thương và cơ địa khác nhau sẽ có thời gian phục hồi nhanh chóng hoặc lâu hơn. Bạn đừng ngại hỏi bác sĩ những vấn đề này khi đi tái khám nhé! Và nếu trong thời gian này, bạn cần lưu ý vài điều sau đây để có thể đảm bảo an toàn cho vùng xăm chân mày khi quan hệ:

Chọn những tư thế quan hệ an toàn

Lúc vừa xăm chân mày xong, vùng da ở đây sẽ sưng đỏ và đau nhức nhẹ, vì thế khi quan hệ, bạn nên bạn nên tránh những tư thế gây áp lực hoặc va chạm vào vùng chân mày gây tổn thương nặng hơn.

Bạn có thể lựa chọn những tư thế đứng thẳng hoặc nằm ngửa, tránh lựa chọn những tư thế dễ gây đè và va chạm lên vùng da mới xăm chân mày gây biến chứng biến dạng. Ngoài ra, bạn nên giữ đầu nằm thẳng không nên để ở tư thế nghiêng quá lâu hoặc cúi mặt để tránh gây đau nhức.

Quan hệ sau khi xăm chân mày cần chọn những tư thế an toàn

Quan hệ sau khi xăm chân mày cần chọn những tư thế an toàn

Hạn chế hoạt động mạnh va chạm vào vùng chân mày

Trong quá trình quan hệ, việc va chạm cơ thể là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cần hạn chế tối đa việc đụng chạm mạnh tới vùng da mới xăm chân mày, nếu tác động mạnh liên tục sẽ khiến vết thương bị ảnh hưởng. Nếu lớp da này bị tác động quá mạnh có thể làm rách da, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn gây nhiễm trùng da.

Vì thế, không cần kiêng quan hệ song cần chú ý thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 7 ngày để chờ chân mày phục hồi bạn nhé! Cho dù như thế nào, hãy thận trọng và cẩn thận trong thời gian bình phục. Như thế mới đảm bảo được dáng chân mày đẹp như ý nhất.

Cùng với kiêng cữ kỹ lưỡng, hãy chọn  nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo có kết quả như ý

Cùng với kiêng cữ kỹ lưỡng, hãy chọn  nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo có kết quả như ý

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn giải đáp cho thắc mắc Sau khi xăm chân mày có quan hệ được không. Có thể điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của môi những sẽ có những lưu ý nhất định.

Chăm sóc tại nhà là quan trọng nhưng quá trình thực hiện cũng là một yếu tố tiên quyết để có được kết quả xăm chân mày đẹp. Vì thế, để không làm gián đoạn tình cảm vợ chồng mặn nồng, bạn nên chọn những nơi phun xăm chân mày uy tín để bảo bảo được an toàn và có kết quả như ý nhé!

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Xem thêm các bài viết liên quan: