5/5 - (1 bình chọn)

Phun xăm chân mày hiện đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lên dáng chuẩn đẹp. Thế nhưng, không ít người vẫn còn băn khoăn khi làm chân mày có cần xem tướng không bởi đây cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu và giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Trước khi tìm lời giải đáp chính xác cho băn khoăn “Làm chân mày có cần xem tướng không”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa có dáng chân mày theo các quan niệm nhân tướng học, cũng như ý nghĩa phong thủy của chúng.

Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Ngũ quan trên gương mặt của mỗi người đều có những đường nét đặc trưng và mang những ý nghĩa liên quan mật thiết đến vận mệnh, hé lộ nhiều điều về tính cách và tương lai. Vì thế, xem tướng chân mày cũng được ghi chép rất nhiều trong các tài liệu nhân tướng học.

Theo nhân tướng học, chân mày liên quan mật thiết đến mãn lưỡng nhãn (đôi mắt), phản ánh được một phần nào đó về nhiều khía cạnh, như: trí tuệ, thể lực, sự khởi đầu, cuộc sống, tình duyên, đường công danh sự nghiệp… Căn cứ vào những tỷ lệ nhất định mà các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những tính toán chính xác nhất.

Cũng chính vì thế mà xem tướng chân mày luôn được xem trọng trong quan niệm sống của người phương Đông. Họ luôn cho rằng, thông qua dáng hình các đường nét trên chân mày cũng có thể nhận diện được tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Làm chân mày có cần xem tướng không?

Qua những thông tin về ý nghĩa của chân mày trong nhân tướng học, có thể thấy đây là một yếu tố quan trọng, không chỉ giúp gương mặt nổi bật mà hình dáng chân mày còn thể hiện một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu.

Dáng chân mày thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu

Dáng chân mày thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu

Tuy nhiên trên thực thế thì không có một tướng chân mày phong thủy tốt phù hợp cho tất cả các gương mặt. Mà ở mỗi người, mỗi gương mặt sẽ lại cần những dáng chân mày khác nhau để tạo nên sự hài hòa với các đường nét khác. Người ta sẽ cần căn cứ vào các ngũ quan khác, tỷ lệ của các đường nét để đưa ra dáng chân mày phù hợp.

Thông thường nếu bạn tìm đến cơ sở phun xăm chân mày, các chuyên gia tại đây sẽ dựa vào các tỷ lệ trên gương mặt bạn mà tư vấn cho bạn làm dáng chân mày phù hợp và hài hòa nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thuộc “hệ tâm linh”, bạn muốn sở hữu một cặp chân mày vừa tốt về mặt phong thủy và mặt thẩm mỹ, xăm chân mày có cần xem tướng không thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhé!

Đặc biệt là đối với những bạn gặp nhiều khuyết điểm trên chân mày hay đang sở hữu tướng chân mày không tốt, bạn hoàn toàn có thể tham khảo kết hợp ý kiến từ các nhà tướng số và ý kiến từ các chuyên gia làm đẹp.

Nhiều ý kiến đã chỉ ra làm chân mày là một cách hiệu quả để bạn đổi vận. Vì thế, làm đẹp là một điều chính đáng, tham khảo nhiều ý kiến đều rất cần thiết để bạn có được kết quả tốt nhất.

Muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, bạn có thể xem tướng trước khi thực hiện

Muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, bạn có thể xem tướng trước khi thực hiện

Một số dáng chân mày có tướng số tốt

Dáng chân mày sẽ thể hiện được hai khía cạnh, phong thủy và thẩm mỹ. Vì thế, chúng ta sẽ cần xét trên từng khía cạnh này, đảm bảo hài hòa giữa chúng. Làm chân mày có cần xem tướng không thì đây sẽ là một điều bạn nên làm. Bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến nhưng hãy luôn nhớ là phải chọn lọc những ý kiến tốt nhất bạn nhé!

Tổng hợp từ nhiều chia sẻ, bài viết sẽ gợi ý đến bạn một số dáng chân mày được được đánh giá tốt về mặt phong thủy hiện nay:

Chân mày lá liễu

Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong phân tích về tướng số, dáng chân mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Người có chân mày lá liễu sẽ nhanh chóng gặt hái thành công

Chân mày ngang

Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

Đàn ông hay phụ nữ có lông mày ngang đều rất tốt

Đàn ông hay phụ nữ có lông mày ngang đều rất tốt

Chân mày cong vòng cung

Người sở hữu dáng chân mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng chân mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng chân mày cong vòng cung

Dáng chân mày cong vòng cung

Dáng chân mày rậm và dài

Người sở hữu dáng chân mày này sẽ là kiểu người thông minh, giỏi giao tiếp và ứng xử rất tự tin. Họ luôn là một người tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống một cách chuẩn xác.

Dáng chân mày rậm và dài nếu đi cùng “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, họ có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng chân mày rậm và dài

Dáng chân mày rậm và dài

Các dáng chân mày theo phong thủy hợp với từng dáng mặt

Nếu phun xăm mày theo phong thủy giúp bạn tốt số hơn và cải thiện được các khuyết điểm xấu trên gương mặt thì bạn hãy tự tin phun xăm mày đi nhé. Sau đây là một vài dáng mày phù hợp cho từng dáng gương mặt, bạn có thể tham khảo để sở hữu cặp lông mày như ý muốn nhé.

Dáng mặt tròn

Tướng số cho rằng người có dáng mặt tròn thường có tâm địa hiền lành, phúc hậu, ắt sẽ có cuộc sống vinh hoa, phú quý nếu các đường nét trên gương mặt đều hài hòa với nhau.

Chính vì để làm cho ngũ quan trở nên hài hòa thì dáng lông mày cong là phù hợp nhất cho người có gương mặt tròn.

Lông mày cong sẽ làm cho gương mặt trở nên dịu dàng, các đường nét cân xứng, mềm mại hơn và đặc biệt làm cho gương mặt thon thả, nữ tính hơn.

Bên cạnh đó, độ cong nhếch lên của lông mày sẽ làm cho mắt có cảm giác to, hút hồn khi nhìn vào, khiến cho gương mặt tròn trở nên thanh tú và sắc nét hơn.

Người sở hữu mặt tròn với dáng lông mày cong sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc về sau, có tướng vượng phu ích tử và may mắn về tiền tài.

Mặt tròn nên chọn dáng mày cong nhẹ sẽ phù hợp nhất

Mặt tròn nên chọn dáng mày cong nhẹ sẽ phù hợp nhất

Phun xăm chân mày phong thủy giúp bạn có một đôi lông mày tương xứng với gương mặt, đáp ứng tiêu chuẩn nét đẹp thẩm mỹ và quan trọng hơn nữa, là đem lại một ý nghĩa phong thủy tốt hơn.

Vì vậy, nếu không may sở hữu gương mặt tròn và một dáng mày xấu, bạn hãy tự tin phun xăm chân mày theo phong thủy để cải thiện khuyết điểm này nhé.

Dáng mặt dài

Dáng mặt dài thường khiến gương mặt trông già dặn, đứng tuổi hơn một chút. Vì vậy nếu một đôi lông mày không phù hợp sẽ khiến các đường nét mất cân xứng, mặt trông dữ tợn hơn và dài hơn.

Để cải thiện khuyết điểm thẩm mỹ này và cả phong thủy không tốt của dáng mày cũ thì một đôi lông mày ngang sẽ phù hợp nhất đấy.

Lông mày ngang là chân ái cho dáng mặt dài

Lông mày ngang là chân ái cho dáng mặt dài

Dáng mặt dài cần một đường nét ngang táo bạo để làm cân xứng độ dài của gương mặt, giúp gương mặt trông nhỏ và trẻ hơn.

Không những vậy dáng mày ngang còn giúp gương mặt trở nên hiền dịu và thiện cảm hơn trước, vì vậy về mặt phong thuy sẽ mang ý nghĩa cực tốt về công việc, tiền bạc và hôn nhân.

Dáng mặt chữ điền (mặt vuông)

Thông thường dáng mặt chữ điền sẽ có phần xương hàm khá to khiến gương mặt trông dữ tợn, to hơn và sắc sảo rất nhiều.

Đối với nam giới đây là nét tướng tốt và đẹp nhưng đối với nữ giới thì dáng mặt này sẽ khiến bạn mất đi vẻ nữ tính, thô kệch và mang ý nghĩa phong thủy không được tốt lắm.

Những người có dáng mặt vuông thường được phán đoán là có cuộc sống khá trắc trở, gian truân, vì vậy nếu sở hữu một đôi lông mày cánh cung hoặc lông mày chữ S sẽ tốt hơn.

Lông mày cong giúp gương mặt cân đối hơn và tăng thêm độ dịu dàng cho nữ giới, ngược lại, thay đổi phong thủy trở nên may mắn, thuận lợi trong đường kinh doanh, buôn bán.

Do đó, nếu bạn sở hữu gương mặt vuông mà không phải lông mày cong thì hãy chủ động thay đổi nét tướng này nhé.

Dáng mặt vuông hợp với lông mày chữ S

Dáng mặt vuông hợp với lông mày chữ S

Xăm chân mày có phá tướng không?

Như bạn đã biết, xăm chân mày biến một đôi chân mày không có đầu, không có đuôi hoặc nhạt màu, thậm chí là không có chân mày thành một đôi chân mày hoàn chỉnh, đẹp đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ mà không cần kẽ.

Nói vậy thì chân mày thẩm mỹ thực sự đem lại cho bạn một nét đẹp thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho các đường nét trên gương mặt bạn.

Thế nhưng, chỉ đẹp thôi chưa đủ, nhiều người vẫn lo ngại rằng khi xăm chân mày có phá tướng không?

Xăm lông mày tạo lông mày phong thủy đẹp hơn, tốt tướng hơn

Xăm lông mày tạo lông mày phong thủy đẹp hơn, tốt tướng hơn

Thực chất trong tướng số học thì mỗi một đường nét trên gương mặt, càng đẹp càng hài hòa thì càng đem lại phong thủy tốt, phát tướng cho khổ chủ. Vì vậy, một đôi lông mày đẹp chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn, vận mệnh tốt số cho người sở hữu nó.

Hiểu được điều đó, thẩm mỹ xăm mày ra đời để đem lại cho bạn nét đẹp về thẩm mỹ và cả về phong thủy, do vậy câu trả lời chính xác nhất cho lo ngại xăm chân mày có phá tướng không, đó là “không” nhé.

Như vậy xăm mày thẩm mỹ thực sự rất tốt, vừa giúp bạn cải thiện được đôi lông mày khiếm khuyết vừa đem lại phong thủy tốt hơn. Nếu vậy bạn không cần phải lo ngại nữa mà hãy tự tin sở hữu cho mình một đôi lông mày xăm thật đẹp, thật tốt tướng đi nhé.

Chân mày phun xăm không phá tướng

Chân mày phun xăm không phá tướng

Lưu ý khi xăm chân mày không phá tướng

Tướng số đẹp dựa trên độ hài hòa của chân mày đối với tổng quan khuôn mặt vì vậy một đôi lông mày có dáng phù hợp với khuôn mặt sẽ có mang lại tướng số tốt hơn cho bạn. Vì vậy bạn phải lưu ý một vài điều sau đây để xăm mày không bị phá tướng nhé.

Lựa chọn địa chỉ xăm mày uy tín, chất lượng cao để trải nghiệm xăm mày. Tại đó, bạn sẽ được các chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và khiếu thẩm mỹ tốt tư vấn, đo vẽ tỷ lệ dáng chân mày đúng chuẩn, phù hợp.

Như vậy sẽ đảm bảo có được một đôi lông mày đẹp chuẩn thẩm mỹ và mang phong thủy tốt hơn.

Lựa chọn địa chỉ tốt để xăm mày không bị phá tướng

Lựa chọn địa chỉ tốt để xăm mày không bị phá tướng

Ngoài ra, việc am hiểu và chọn dáng lông mày phù hợp và dành cho dáng khuôn mặt của bạn cũng rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu trước về dáng mày cho mình sau đó thỏa thuận với thợ xăm để có đôi lông mày như ý muốn nhé.

Bên cạnh đó, độ đậm nhạt của chân mày cũng ảnh hưởng tương đối đến phong thủy vì vậy khi chăm sóc lông mày sau xăm bạn nên chú ý thực hiện thật tốt theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Đồng thời, áp dụng các kiêng cữ, bổ sung dưỡng chất, thoa thuốc để chân mày bong tróc và lên màu đều, đẹp nhé.

Phun xăm mày giúp đổi phong thủy tốt hơn

Phun xăm mày giúp đổi phong thủy tốt hơn

“Làm chân mày có cần xem tướng không?” đã được bài viết giải đáp khả đầy đủ ở những thông tin trên. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm những kiến thức làm đẹp hữu ích.

Và nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp này, muốn theo học các khóa học phun xăm chân mày chất lượng, hãy liên hệ ngay với Dạy Học Phun Xăm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan: