Khi làm chân mày có cần xem tướng không?


5/5 - (1 bình chọn)

Phun xăm chân mày hiện đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, lên dáng chuẩn đẹp. Thế nhưng, không ít người vẫn còn băn khoăn khi làm chân mày có cần xem tướng không bởi đây cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng. Vậy hãy cùng bài viết tìm hiểu và giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Trước khi tìm lời giải đáp chính xác cho băn khoăn “Làm chân mày có cần xem tướng không”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa có dáng chân mày theo các quan niệm nhân tướng học, cũng như ý nghĩa phong thủy của chúng.

Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?
Dáng chân mày có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Ngũ quan trên gương mặt của mỗi người đều có những đường nét đặc trưng và mang những ý nghĩa liên quan mật thiết đến vận mệnh, hé lộ nhiều điều về tính cách và tương lai. Vì thế, xem tướng chân mày cũng được ghi chép rất nhiều trong các tài liệu nhân tướng học.

Theo nhân tướng học, chân mày liên quan mật thiết đến mãn lưỡng nhãn (đôi mắt), phản ánh được một phần nào đó về nhiều khía cạnh, như: trí tuệ, thể lực, sự khởi đầu, cuộc sống, tình duyên, đường công danh sự nghiệp… Căn cứ vào những tỷ lệ nhất định mà các nhà nhân tướng học có thể đưa ra những tính toán chính xác nhất.

Cũng chính vì thế mà xem tướng chân mày luôn được xem trọng trong quan niệm sống của người phương Đông. Họ luôn cho rằng, thông qua dáng hình các đường nét trên chân mày cũng có thể nhận diện được tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Làm chân mày có cần xem tướng không?

Qua những thông tin về ý nghĩa của chân mày trong nhân tướng học, có thể thấy đây là một yếu tố quan trọng, không chỉ giúp gương mặt nổi bật mà hình dáng chân mày còn thể hiện một phần đến tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu.

Dáng chân mày thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu
Dáng chân mày thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của chủ sở hữu

Tuy nhiên trên thực thế thì không có một tướng chân mày phong thủy tốt phù hợp cho tất cả các gương mặt. Mà ở mỗi người, mỗi gương mặt sẽ lại cần những dáng chân mày khác nhau để tạo nên sự hài hòa với các đường nét khác. Người ta sẽ cần căn cứ vào các ngũ quan khác, tỷ lệ của các đường nét để đưa ra dáng chân mày phù hợp.

Thông thường nếu bạn tìm đến cơ sở phun xăm chân mày, các chuyên gia tại đây sẽ dựa vào các tỷ lệ trên gương mặt bạn mà tư vấn cho bạn làm dáng chân mày phù hợp và hài hòa nhất. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thuộc “hệ tâm linh”, bạn muốn sở hữu một cặp chân mày vừa tốt về mặt phong thủy và mặt thẩm mỹ, xăm chân mày có cần xem tướng không thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhé!

Đặc biệt là đối với những bạn gặp nhiều khuyết điểm trên chân mày hay đang sở hữu tướng chân mày không tốt, bạn hoàn toàn có thể tham khảo kết hợp ý kiến từ các nhà tướng số và ý kiến từ các chuyên gia làm đẹp. Nhiều ý kiến đã chỉ ra làm chân mày là một cách hiệu quả để bạn đổi vận. Vì thế, làm đẹp là một điều chính đáng, tham khảo nhiều ý kiến đều rất cần thiết để bạn có được kết quả tốt nhất.

Muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, bạn có thể xem tướng trước khi thực hiện
Muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp, bạn có thể xem tướng trước khi thực hiện

Một số dáng chân mày có tướng số tốt

Dáng chân mày sẽ thể hiện được hai khía cạnh, phong thủy và thẩm mỹ. Vì thế, chúng ta sẽ cần xét trên từng khía cạnh này, đảm bảo hài hòa giữa chúng. Làm chân mày có cần xem tướng không thì đây sẽ là một điều bạn nên làm. Bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến nhưng hãy luôn nhớ là phải chọn lọc những ý kiến tốt nhất bạn nhé!

Tổng hợp từ nhiều chia sẻ, bài viết sẽ gợi ý đến bạn một số dáng chân mày được được đánh giá tốt về mặt phong thủy hiện nay:

Chân mày lá liễu

Đây là dáng chân mày đẹp, mang đến nét dịu dàng cho phái đẹp. Trong phân tích về tướng số, dáng chân mày này cũng thể hiện tính cách dịu dàng, nhu mì của chủ nhân sở hữu. Người có chân mày lá liễu thường được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hái thành công.

Chân mày ngang

Đây là dáng chân mày cho biết chủ nhân là người thông minh, sáng dạ và biết đối nhân xử thế. Họ luôn là người có nhiều nỗ lực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, nhờ đó mà họ sớm gặt hái được thành công.

Chân mày cong vòng cung

Người sở hữu dáng chân mày cong như trăng non được cho là người có tính cách tươi sáng, hiền hòa và luôn mang lại nhiều năng lượng cho người khác. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, người sở hữu dáng chân mày phong thủy này có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Dáng chân mày cong vòng cung
Dáng chân mày cong vòng cung

Dáng chân mày rậm và dài

Người sở hữu dáng chân mày này sẽ là kiểu người thông minh, giỏi giao tiếp và ứng xử rất tự tin. Họ luôn là một người tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống một cách chuẩn xác.

Dáng chân mày rậm và dài nếu đi cùng “mắt phượng” sẽ cho thấy chủ nhân là người khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang. Nếu biết hoạch định mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng, họ có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

“Làm chân mày có cần xem tướng không?” đã được bài viết giải đáp khả đầy đủ ở những thông tin trên. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm những kiến thức làm đẹp hữu ích. Và nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp này, muốn theo học các khóa học phun xăm chân mày chất lượng, hãy liên hệ ngay với dayhocphunxam.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận