Đánh giá

Xăm hình là phương pháp giúp lưu giữ những kỷ niệm với hình thức dùng những loại mực chuyên dụng đưa vào da để tạo nên những hình hoặc dòng chữ đã ghi trước. Xăm ủ tê có đau không hay ủ tê xăm có đau không chắc chắn là  câu hỏi nhiều bạn thắc mắc khi đang muốn sở hữu riêng cho mình một hình xăm.

Dùng thuốc ủ tê khi xăm có tốt không?

Ngoài câu hỏi xăm ủ tê có đau không thì vấn đề dùng thuốc ủ tê khi xăm có tốt không cũng là thông tin nhiều bạn muốn biết và nên tìm hiểu trước khi xăm. Thuốc tê sẽ giúp quá trình xăm hình của bạn giảm thiểu được sự đau đớn 70 – 80%.

Dùng thuốc tê khi xăm có thể ảnh hưởng đến màu xăm

Dùng thuốc tê khi xăm có thể ảnh hưởng đến màu xăm

Tất nhiên, bạn vẫn cảm thấy những đường kim đi mực đâm vào da và gây cảm giác đau đớn. Bạn là người sợ đau hoặc lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác xăm hình có thể sử dụng thuốc tê. Thuốc tê có thành phần giúp vùng da xung quanh nơi tiêm ở trong trạng thái “tê liệt” giúp bạn giảm bớt được đau đớn. Tuy nhiên, thuốc tê cũng chính là nguyên nhân khiến mực xăm bạn chọn lên màu không chuẩn.

Thành phần trong thuốc tê sẽ làm giảm khả năng hấp thụ màu của cơ thể bạn. Cụ thể, bạn có thể bị giảm 20 – 30% độ lên màu của bức hình xăm so với mẫu thử bản đầu.Chính vì thế nếu được, bạn hãy cố gắng “cắn răng chịu đau” để hình xăm được lên màu chuẩn như mong muốn. Dĩ nhiên, việc có lựa chọn sử dụng thuốc ủ tê hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Xăm ủ tê có đau không?

Như đã thông tin ở trên, xăm ủ tê có đau không hay ủ tê khi xăm có đau không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm khi đang tham khảo những phương pháp xăm hình giảm thiểu đau đớn. Thuốc tê còn giúp bạn hạn chế được những lo lắng, tâm lý bạn sẽ thêm phần thoải mái.

Bạn sẽ giảm được phần nào cảm giác đau khi xăm nếu sử dụng ủ tê

Bạn sẽ giảm được phần nào cảm giác đau khi xăm nếu sử dụng ủ tê

Sử dụng ủ tê là phương pháp bất kì địa chỉ xăm hình nào cũng đều có sẵn để phục vụ khách hàng. Bạn sẽ giảm được 70 – 80% cảm giác đau, tất nhiên chắc chắn sẽ không hoàn toàn hết đau.

Bạn vẫn sẽ cảm thấy châm chích và có khả năng cảm nhận được đường kim đi theo hình đã vẽ trước đó. Xăm ủ tê hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mực xăm.

Vậy, xăm hình ủ tê có đau không hay ủ tê khi xăm có đau không? Bạn sử dụng phương pháp ủ tê sẽ giảm được sự đau đớn trên da cho bạn. Tuy nhiên, sẽ không hết đau hoàn toàn.

Những thuốc tê được sử dụng khi xăm

Ủ tê xăm có đau không, nếu bạn sử dụng những loại thuốc ủ tê dưới này có thể làm giảm cảm giác đau đớn khi xăm:

  • Thuốc tê TKTX: Đây là một sản phẩm đến từ thị trường Trung Quốc được nhiều địa chỉ xăm sử dụng vì giá thành hợp lý và là một phụ liệu cần thiết cho những bạn đặt ra câu hỏi ủ tê khi xăm có đau không.
  • Thuốc tê Tag 45: Bạn sẽ giảm được cảm giác đau đớn khi sử dụng loại thuốc tê này trước khi bước vào quá trình xăm hình. Thuốc tê Tag 45 được sản xuất từ Hàn Quốc – là một trong những quốc gia phát triển nghề xăm nhất trên thế giới.
  • Thuốc tê Eye Anesthetic Cream chính là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại các cơ sở xăm. Đây là sản phẩm đến từ Đức với những thành phần lành tính không để lại hệ quả cho da sau khi sử dụng.
  • Kem ủ tê J-cream: Một sản phẩm khác đến từ thị trường Hàn Quốc cũng mang lại hiệu quả không hề kém cạnh mà bạn có thể tham khảo.
Các tiệm xăm đều sẽ có những loại thuốc ủ tê cho bạn lựa chọn

Các tiệm xăm đều sẽ có những loại thuốc ủ tê cho bạn lựa chọn

Những lưu ý sau khi xăm hình

Xăm ủ tê có đau không hay ủ tê sau khi xăm có đau không là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc. Ngoài ra, bạn cũng cần có cho mình những lưu ý sau khi thực hiện xong việc xăm hình để có kết quả tốt nhất dưới đây:

  • Không để hình xăm tiếp xúc trực tiếp cùng với ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng kem chống nắng để bảo vệ khi có công việc cần ra ngoài.
  • Không để nước dính trực tiếp lên hình xăm trong thời gian đầu vì có thể gây ra tình trạng nhòe mực xăm.
  • Bụi bẩn cũng là tác nhân mà bạn nên tránh khi mới “tậu” hình xăm.
  • Xăm hình ủ tê có đau không, chắc chắn sẽ vẫn còn đau nên bạn cần hạn chế mặc những trang phục bó sát làm phần hình xăm bị ma sát và làm chậm quá trình phục hồi.
  • Nếu là người yêu thể thao, bạn hãy tránh vận động mạnh trong quá trình hồi phục để phòng trường hợp bị nhiễm trùng nhé.
  • Ủ tê xăm có đau không là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra vì vậy bạn cũng cần hạn chế ăn những thực phẩm kết hợp với phần thuốc ủ tê còn sót lại gây ra phản ứng khốt tốt: đồ chiên, cay, rượu, bia và các chất kích thích khác.
Để hình xăm lên chuẩn đẹp hãy chăm sóc thật kỹ

Để hình xăm lên chuẩn đẹp hãy chăm sóc thật kỹ

Xăm ủ tê có đau không? bạn sẽ giảm được cảm giác đau đớn khi trong quá trình xăm hình. Lẽ dĩ nhiên, bạn vẫn cảm thấy được một phần nào cảm giác dù rằng không đáng kể.

Bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp và ý tín để sở hữu được hình xăm ưng ý nhất nhé. Bài viết trên đã cung cấp thông tin cho câu hỏi xăm hình ủ tê có đau không, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Dạy Học Phun Xăm chúc các bạn có một hình xăm đẹp.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: