Đánh giá

Không chỉ đối với phụ nữ, với phái mạnh, chân mày cũng là một trong những điểm vô cùng thu hút trên gương mặt. Bất cứ anh chàng nào cũng muốn sở hữu một cặp chân mày cuốn hút và đầy khí chất.

Và để có cặp chân mày như vậy ngoài phun xăm thì kẻ lông mày cũng là biện pháp giúp bạn có một cặp chân mày như ý. Theo chân chúng tôi khám phá cách kẻ lông mày nam chất để có thể áp dụng ngay nhé.

Chân mày nam giới như thế nào được gọi là chất?

Vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút của nam giới thường được thể hiện rõ nét qua cặp chân mày. Vậy cặp chân mày như thế nào được cho là đẹp. Thông thường thì người ta thường đánh giá chân mày của các chàng qua một số tiêu chí nhất định như:

  • Chân mày phải có màu sắc đậm, lông mày rậm và sợi lông tương đối cứng.
  • Chân mày có độ dài vừa phải và không quá cong.
  • Nhìn trên tổng thể gương mặt thì điểm cuối chân mày cần thẳng hàng với đuôi mắt.
  • Kiểu chân mày khi nhìn tổng thể phải có sự hài hòa với gương mặt và chân mày không nên quá cứng mà có sự mềm mại, tự nhiên nhất định.

Các tiêu chí trên đây là tiêu chuẩn cho một anh chàng có chân mày đẹp. Nếu bạn không sở hữu những đặc điểm đó thì hoàn toàn yên tâm. Bạn có có cặp chân mày thu hút thông qua cắt tỉa và vẽ chân mày.

Các tiêu chí sở hữu chân mày nam đẹp

Các tiêu chí sở hữu chân mày nam đẹp

Các kiểu kẻ lông mày nam chất hiện nay

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết các kiểu chân mày nam chất thì theo dõi ngay một số gợi ý của chúng tôi dưới đây:

  • Chân mày rồng: Đây là kiểu chân mày từ xưa đã được biết đến là đại diện cho các vị tướng, người có quyền, có chức. Đặc điểm của chân mày này là mày khá rậm phần đầu thường có xu hướng thấp hơn phần đuôi và cũng tương đối dài. Chân mày rồng biểu trưng cho khả năng lãnh đạo, cuộc đời giàu sang phú quý.
  • Chân mày mũi kiếm: Đây là kiểu chân mày được ưa chuộng nhất hiện nay bởi sự mạnh mẽ và cuốn hút mà nó mang lại. Với kiểu chân mày này thì có phần đỉnh nhô cao hơn và đuôi mày cũng nhọn hình mũi kiếm. Chân mày mũi kiếm thường được bắt gặp nhiều ở các ngôi sao K-pop.
Chân mày mũi kiếm vô cùng thu hút

Chân mày mũi kiếm vô cùng thu hút

  • Chân mày nhỏ, mảnh: Giống như tên gọi thì kiểu chân mày này tương đối nhỏ và có bề dày hơi mảnh. Các bạn nam sở hữu cặp chân mày này thường toát lên sự hiền lành, thân thiện và ấm áp.

Cách kẻ lông mày nam chất

Muốn có một cặp chân mày đẹp các bạn nam không nhất thiết là phải đầu tư quá nhiều tiền bạc để có thể phun xăm. Hơn nữa nếu phun xăm thì rất khó để điều chỉnh.

Cho nên kẻ chân mày là cách đơn giản tiện lợi, chi phí thấp và hoàn toàn có thể điều chỉnh theo xu hướng. Vì vậy đây là phương pháp hiện nay rất được nhiều chàng trai áp dụng để có cặp chân mày phù hợp. Cách kẻ chân mày nam chất thì cũng không quá khó. Về cơ bản có 4 bước như sau:

Tỉa chân mày

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng để sở hữu cặp chân mày đẹp. Thao tác kẻ chân mày sẽ vô cùng đơn giản nếu chân mày được tỉa gọn gàng. Nếu bạn không biết tỉa chân mày sao cho đúng thì có thể đến các spa, salon để họ tỉa mẫu. Sau đó bạn có thể tự tỉa theo khuôn đã có sẵn.

Tỉa chân mày là bước quan trọng đầu tiên

Tỉa chân mày là bước quan trọng đầu tiên

Xác định các điểm trên chân mày

Khi kẻ chân mày 3 điểm quan trọng nhất đó là điểm đầu, điểm giữa và điểm cuối. Mỗi dáng mày thì các điểm này được bố trí khác nhau cho nên hãy dựa vào chân mày bạn muốn kẻ để chọn điểm phù hợp.

Kẻ khuôn cho chân mày

Khi bạn đã xác định được 3 điểm để kẻ được lông mày nam chất thì mọi việc tiếp theo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nối các điểm lại để tạo hình cho chân mày.

Khi kẻ bạn nên để ý hai đường chân mày trên dưới để kẻ khoảng cách cho phù hợp tránh quá dày hay quá mỏng. Hiện nay tại các shop mỹ phẩm thì họ có bán các khuôn mày có sẵn. Nếu bạn là người mới và bối rối trong việc kẻ chân mày thì hoàn toàn có thể dùng khuôn đó để vẽ theo.

Hoàn thiện kẻ chân mày

Đây là bước cuối cùng trong quy trình kẻ chân mày nam chất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tại đây bạn chỉ cần sử dụng chì hoặc phấn kẻ mày sau đó tiến hành vẽ kín khuôn chân mày.

Lưu ý rằng thao tác nên thực hiện nhẹ nhàng, không được tì đè quá mạnh. Bởi như vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát được độ đậm nhạt trên chân mày cho phù hợp.

Hoàn thiện cặp chân mày nam tính

Hoàn thiện cặp chân mày nam tính

Trên đây là bốn bước cơ bản để có thể kẻ chân mày đẹp. Tuy nhiên để có thể kẻ thành thạo thì bạn cần bỏ chút thời gian để luyện tập. Và cũng cần một chút kiên nhẫn để có thể sở hữu cặp chân  mày đẹp không cần thẩm mỹ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, để có đôi mắt đẹp thì cặp chân mày đóng vai trò rất quan trọng. Ngoài ra thì theo nhân tướng học thì cặp chân mày còn thể hiện tài vận của người sở hữu.

Dạy Học Phun Xăm hy vọng rằng một số hướng dẫn cách kẻ lông mày nam chất của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu cặp chân mày nam tính, cuốn hút.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: