Đánh giá

Dáng lông mày lưỡi liềm là một trong số những dáng lông mày được yêu thích nhất. Dáng chân mày này giúp gương mặt trở nên sắc sảo và xinh đẹp. Không những thế theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mày sẽ có cuộc sống tương lai giàu sang, hạnh phúc ngập tràn, một cuộc đời nhiều may mắn.

Cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu về bài viết này nhé!

Tướng lông mày lưỡi liềm là tốt hay xấu ở nam và nữ?

Xét về tính cách

Những người có chân mày lưỡi liềm (hay còn gọi là dáng lông mày trăng non) đều có cảm xúc khá tinh tế, cùng khí chất của một người chuyên làm nghệ thuật. Thường suy xét về mọi chuyện rất tinh ý, chu đáo, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh.

Lông mày lưỡi liềm cũng cho thấy tính tình rộng rãi, cách làm việc dứt khoát. Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng rất dễ hòa đồng, thân thiện với mọi người, đầy lòng trắc ẩn. Ngoài ra còn có đầu óc thông minh, nhạy bén, có trí tuệ và học vấn cao.

Tướng lông mày lưỡi liềm đem đến sự xinh đẹp, quyến rũ

Tướng lông mày lưỡi liềm đem đến sự xinh đẹp, quyến rũ

Nhược điểm lớn nhất của người dáng lông mày chính là tình cảm quá phong phú nên dễ cảm tính mọi chuyện, lý tưởng hóa mọi vấn đề trong cuộc sống nên dễ xa rời thực tế. Đôi lúc họ còn khá nhẹ dạ, cả tin, nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Xét khía cạnh gia đình

Trong nhân tướng học, lông mày sẽ thuộc cung Huynh Đệ. Qua những đặc điểm kích thước, màu sắc có thể đánh giá được mối quan hệ của chủ sở hữu với anh chị em trong gia đình và bạn bè.

Thông thường, người có mày ngắn hơn đuôi mắt, sợi mày mọc lộn xộn, xiêu vẹo thường có sự bất hòa với anh em. Lông mày lưỡi liềm có sợi mày mọc khá xuôi, dài qua đuôi mắt cho thấy người có mối quan hệ huynh đệ hòa hảo.

Bạn bè người thân thiết có sự tin tưởng với những người này, quan hệ đôi bên tốt đẹp. Anh em ruột thịt với người lông mày trăng khuyết sẽ đều có vận mệnh bình an, cao quý hơn người.

Xét về vấn đề sự nghiệp

Đây là người trong công việc thường sáng tạo và có nhiều ý tưởng. Rất hợp các ngành học như văn học, thiết kế hoặc các ngành nghệ thuật,… Tuy nhiên vấn đề chính là không có sự tập trung cao. Dù có thể đạt được thành tựu trong một lĩnh vực nào đó cũng khá hạn chế, khó có thể lên đỉnh vinh quang.

Trường hợp đàn ông hoặc phụ nữ có lông mày trăng khuyết đi kèm thêm mắt hạc, mắt phượng hoàng thì chủ nhân sẽ thông tuệ, thông minh hơn người. Có nhiều sự nỗ lực, kiên trì trong cuộc sống, những người này là người dễ dàng đạt được thành công. Từ 26 tuổi trở đi đến tuổi trung niên thường sẽ có công danh địa vị hiển hách.

Xét về tình duyên

Sở hữu lông mày lưỡi liềm sẽ có một sự quyến rũ hơn người, được nhiều người khác giới để mắt đến. Trong tình yêu họ cũng thuộc dạng người lãng mạn, nhìn mọi thứ diễn ra khá màu hồng nên đôi lúc có những mối quan hệ khá xa rời thực tế.

Đòi hỏi người bạn đời của mình phải có sự lý tưởng như mình nghĩ. Do những tưởng tượng khó thành hiện thực, họ cũng khó tìm được người tâm đầu ý hợp.

Người sở hữu dáng mày lưỡi liềm có sức quyến rũ đặc biệt

Người sở hữu dáng mày lưỡi liềm có sức quyến rũ đặc biệt

Sau kết hôn, người sở hữu dáng mày này biết cách quan tâm người nhà, chu đáo với bạn đời nên có cuộc sống hôn nhân suôn sẻ. Con cái cũng thường khá ngoan ngoãn, cuộc sống tương lai an nhàn, hạnh phúc.

Có một số lời khuyên trong nhân tướng học liên quan đến quan hệ với chồng. Theo tài liệu, những người phụ nữ sở hữu lông mày lưỡi liềm nên lựa chọn chồng có đặc điểm lông mày tương tự về màu sắc và hình dáng. Có như vậy tình cảm đôi bên sẽ khắng khít, sâu đậm.

Các cách đơn giản để sở hữu được dáng chân mày lưỡi liềm

Tất nhiên không phải ai vừa sinh ra cũng sở hữu được đôi lông mày hằng mơ ước. Vì thế một số cách thức sau đây có thể giúp bạn có được một bộ lông mày hình bán nguyệt hoàn hảo:

Cắt, tỉa lông mày với công cụ

Tỉa lông mày là một trong những cách thức đơn giản nhất cho bạn để có được bộ lông mày lưỡi liềm vừa ý. Phương án này cũng phù hợp cho những bạn muốn tự làm tại nhà.

Để có thể sở hữu đôi chân mày yêu thích cách đơn giản chính là cắt tỉa

Để có thể sở hữu đôi chân mày yêu thích cách đơn giản chính là cắt tỉa

Việc cắt tỉa này nên thường xuyên thực hiện từ 1-2 lần trong tuần tùy theo tốc độ mọc lông mày của bạn. Tuy nhiên cách làm này chỉ thực sự hợp với các bạn có lông mày dày, rậm và nhanh mọc. Phương án này cũng mất nhiều thời gian và công sức mỗi ngày.

Kẻ chân mày với bút, phấn kẻ

Ngoài việc tỉa gọn, bạn còn có thể tạo dáng lông mày lưỡi liềm với việc kẻ chân mày bằng các sản phẩm trang điểm. Cách làm này có nhược điểm lớn là chỉ sử dụng được trong những tình huống tạm thời chứ không giữ lâu dài.

Phun xăm thẩm mỹ tạo dáng lông mày

Phun xăm thẩm mỹ cho lông mày là cách hữu hiệu được nhiều người tin dùng. Không giống với 2 cách thức trên, việc phun xăm giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng chân mày vừa ý, duy trì được lâu, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Phun xăm chân mày là cách thức đơn giản và duy trì được lâu nhất

Phun xăm chân mày là cách thức đơn giản và duy trì được lâu nhất

Phương án tạo lông mày lưỡi liềm bằng phun xăm khá phổ biến hiện nay, giúp mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tự nhiên mà không cần tốn nhiều thời gian ngồi dặm kẽ.

Dạy Học cPhun Xăm hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về dáng lông mày lưỡi liềm, loại lông mày đặc biệt mang đến phú quý và may mắn cho người sở hữu. Nếu yêu thích lông mày này, hoặc còn phân vân về dáng lông mày dành cho mình. Hãy đến ngay cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn phương án phù hợp nhất nhé!

Xem bài viết liên quan: