TOP 3 địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang uy tín


5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, ngành nghề thẩm mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng với xu hướng hiện đại. Để trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp với mức lương khá, bạn cần có kỹ năng chuyên môn tốt. Do đó, tham gia các khóa học đào tạo cơ bản đến nâng cao là điều rất cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang uy tín.

Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ

Như chúng ta thấy, nghề thẩm mỹ đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ theo học bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Đặc biệt là học phun xăm lông mày, môi,… Phun xăm giúp cải thiện khuyết điểm trên các bộ phận khuôn mặt. Từ đó, chị em phụ nữ có thể tự tin hơn mỗi khi đi ra ngoài, thu hút được mọi ánh nhìn từ người khác.

Kỹ thuật phun xăm được thực hiện bởi máy kim siêu nhỏ, đưa màu mực vào bề mặt da. Cũng chính vì vậy nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình làm. Bên cạnh đó, phun xăm giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm mỗi khi đi ra ngoài. Hơn nữa, với chi phí hợp lý mà bạn có thể sử dụng qua nhiều năm.

Cũng chính vì những ưu điểm vượt trội đó, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này rất đông. Kéo theo đó, cơ hội việc làm dành cho các bạn trẻ ngày càng cao. Vậy nên, ngành phun xăm trở nên hot và được ưa chuộng. Tuy nhiên, để hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu các địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang uy tín.

Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ
Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ

Chương trình cơ bản của các khóa dạy học phun xăm tại Phan Rang

Kiến thức cơ bản luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi ngành nghề. Đó cũng chính là nền tảng để bạn học nâng cao lên trở thành người chuyên nghiệp. Khi theo ngành nghề thuộc thẩm mỹ thì việc học lý thuyết cần phải kết hợp với thực hành. Kỹ thuật cầm máy, những thao tác cơ bản nhất là điều đầu tiên học viên cần nắm vững.

Ngoài ra, bạn còn được trang bị các kiến thức về sắc đẹp da mặt khi tham gia khóa học phun xăm. Ví dụ như nhận diện hình dáng khuôn mặt, phân biệt các loại da,… để phục vụ tư vấn màu phun cho khách hàng. Bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức căn đo tỷ lệ, tạo hình, ủ tê và dùng thiết bị phun xăm. Giai đoạn học cơ bản này bạn cần chăm chỉ và nắm kỹ lý thuyết để sau này thực hành.

Thực tế, việc bạn thực hành thường xuyên là điều cần thiết, giúp nhớ lâu hơn và quen tay. Thông thường, học viên sẽ được làm trên giấy thời gian đầu, sau đó chuyển sang mặt giả và cuối cùng thực hành ngay trên mẫu thật. Bạn cần để ý tới cách ủ tê  hiệu quả, giúp cho khách hàng giảm cảm giác đau. Khi đó, họ sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mình mang lại hơn.

Một số địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang uy tín

Cơ sở dạy học uy tín là một phần quyết định tới chất lượng và hiệu quả tay nghề của bạn. Vì vậy, trước khi theo học bạn cần tìm hiểu địa chỉ có thương hiệu để đảm bảo uy tín đầu vào cũng như đầu ra. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo về dạy học phun xăm tại Phan Rang.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy tại Phan Rang

Khi nhắc tới địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang thì chúng ta không thể bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy học viên, hiện trường đang sở hữu 40 cơ sở trải khắp các tỉnh thành trong nước và cả nước ngoài. Ở Phan Rang bạn có thể qua địa chỉ 122A – Ngô Gia Tự – Phường Thanh Sơn – TP Phan Rang – Ninh Thuận để đăng ký.

Seoul Academy đề cao tính thực tiễn nên trong quá trình học lý thuyết học viên sẽ được thực hành làm. Các khóa học với kỹ thuật luôn được bắt kịp xu hướng bởi những giảng viên nhiều năm trong nghề thẩm mỹ. Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, nhằm phục vụ tốt học viên theo học. Sau khi hoàn thành một khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đi xin việc dễ dàng.

Seoul Academy dạy học phun xăm tại Phan Rang
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Thẩm mỹ viện Vian

Thẩm mỹ viện Vian là địa chỉ học phun xăm Phan Rang uy tín, chất lượng tiếp theo mà bạn nên tìm hiểu. Học viên theo học tại đây luôn hứng thú với các giờ học thực hành được giảng viên theo dõi sát sao. Ngoài ra, thẩm mỹ viện luôn bắt kịp được xu hướng thị trường để linh hoạt thay đổi phương pháp, kỹ thuật dạy.

Thẩm mỹ viện Vina nằm ở số 44P Trần Nhân Tông, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Bạn có thể liên hệ cơ sở để được tư vấn kỹ hơn.

Thẩm mỹ viện Vina
Thẩm mỹ viện Vina

Thẩm mỹ viện Liem Pham

Thẩm mỹ viện Liem Pham không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp mà còn nhận đào tạo học viên theo học phun xăm tại Phan Rang. Tại đây, bạn sẽ được học tập chuẩn theo kỹ thuật điêu khắc Châu Âu. Chuyên gia thẩm mỹ Liem Pham sẽ trực tiếp là người đứng lớp giảng dạy cho học viên. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập cũng như một phần học phí nếu có nhu cầu.

Học viên theo học ở đây 100% đều thành thạo về mọi thao tác phun xăm, được trọng dụng trong giới làm đẹp. Vậy nên, đây chính là một lựa chọn bạn nên cân nhắc để theo học. Địa chỉ thẩm mỹ viện ở 308/11 Thống Nhất, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Thẩm mỹ viện Liem Pham
Thẩm mỹ viện Liem Pham

Với cơ hội làm việc cao và mức lương ấn tượng thì phun xăm chính là lựa chọn xứng đáng cho bạn trẻ ngày nay. Ngoài ra, bạn có thể tự mở spa cho riêng mình để kinh doanh. Hãy lựa chọn địa chỉ dạy học phun xăm tại Phan Rang uy tín mở đường sự nghiệp tương lai của bạn nhé!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận