Trong xã hội ngày càng hiện đại, con người cũng dần chú trọng hơn trong việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân. Từ đó đã tạo điều kiện cho các ngành nghề về lĩnh vực làm đẹp phát triển, trong đó có nghề phun xăm đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nếu đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín dạy học phun xăm tại Tam Kỳ, bài viết này chính là dành cho bạn, đừng bỏ lỡ.

Trung tâm dạy nghề Seoul Academy

Nhắc đến các trung tâm đào tạo nghề phun xăm uy tín và chất lượng, Seoul Academy chắc chắn sẽ là cái tên không thể thiếu. Và đây cũng là gợi ý đầu tiên dành cho những bạn trẻ đang có mong muốn, nguyện vọng tìm một địa chỉ dạy học phun xăm tại Tam Kỳ. Seoul Academy có hệ thống cơ sở, chi nhánh trải dài từ Bắc và Nam, đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ.

Seoul Academy là trung tâm đào tạo nghề phun xăm chất lượng

Đây là một trong số ít những đơn vị chuyên về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp được công nhận đạt chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo được xây dựng rất khoa học và hợp lý, kết hợp giữa học lý thuyết song song với thực hành với tỷ lệ 30% – 70%. Điều này giúp đảm bảo tại đầu ra, các bạn học viên đều nắm vững lý thuyết cũng như thành thạo trong thực hành.

Seoul Academy còn đem đến cho các bạn học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và rất thân thiện. Việc được tiếp xúc và sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hành nghề sau này.

Giảng viên là những chuyên viên hàng đầu trong nghề, với sự nhiệt huyết và hết lòng vì học viên, sẽ truyền đạt tất cả những kinh nghiệm mà thầy cô đã tích lũy trong nhiều năm hành nghề của bản thân.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm

Một trong những yếu tố khác mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Seoul Academy để học phun xăm chính là chứng chỉ hành nghề. Theo quy định pháp luật, để được hành nghề phun xăm, chứng chỉ là yếu tố bắt buộc. Vì nhiều điều kiện khác nhau nên hiện nay có rất ít trung tâm được quyền cấp chứng chỉ này, trong đó có Seoul Academy.

Lựa chọn học nghề tại địa chỉ này, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề phun xăm sau khi hoàn thành khóa đào tạo và đáp ứng đủ các tiêu chí luật định. Chứng chỉ sẽ có giá trị trên toàn quốc và thời hạn là trọn đời nên sẽ giúp mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai của bản thân. Seoul Academy sẽ là gợi ý phù hợp cho những bạn muốn trở thành thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Green House Spa

Một cái tên khác nằm trong danh sách những địa chỉ dạy học phun xăm tại Tam Kỳ chất lượng được nhiều người tin tưởng chính là Green House Spa. Đến với địa chỉ này, các bạn học viên sẽ rất hài lòng về chất lượng của các khóa đào tạo cũng như mức học phí rất phải chăng. Nơi đây cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu để các bạn trẻ có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích.

Green House Spa có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Green House Spa sở hữu đội ngũ giảng viên bao gồm những thợ lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật. Không chỉ truyền đạt về mặt kiến thức, những người thầy, người cô ở nơi đây còn giúp bạn phát triển thêm về thái độ và phong thái làm việc chuyên nghiệp. Đây sẽ là nền tảng tốt để bạn vươn xa hơn trong tương lai.

Một trong số những điểm mạnh của Green House Spa chính là luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào làm đẹp. Do đó, khi là học viên ở trung tâm này, bạn chắc chắn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn là các xu hướng hoặc công nghệ phun xăm hàng đầu, giúp các học viên có được tay nghề “hợp trend”, bắt kịp thời đại.

Uyên Lee – Thẩm mỹ viện hàng đầu tại Tam Kỳ

Nhắc đến các địa chỉ dạy học phun xăm tại Tam Kỳ, sẽ là một điều thật sự thiếu sót khi không nhắc đến cái tên Thẩm mỹ viện Uyên Lee. Bên cạnh việc hoạt động với tư cách là thẩm mỹ viện giúp mọi người chinh phục giấc mơ làm đẹp của bản thân, nơi đây còn được nhắc tên là một địa chỉ dạy nghề phun xăm. Đã có rất nhiều học viên tại nơi đây thành tài và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường phun xăm Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Uyên Lee - địa chỉ “vàng” cho các bạn trẻ đam mê phun xăm

Thẩm mỹ viện Uyên Lee – địa chỉ “vàng” cho các bạn trẻ đam mê phun xăm

Uyên Lee được đánh giá cao nhờ vào bộ giáo trình đào tạo được biên soạn rất bài bản, chỉnh chu và đặc biệt là rất dễ hiểu. Các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu được trình bày một cách tuần tự để giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng quát nhất, đồng thời nắm bắt được chương trình học. Thẩm mỹ viện cam kết chất lượng đầu ra đối với học viên, thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Đến với thẩm mỹ viện hàng đầu tại Tam Kỳ, các bạn trẻ cũng được làm quen và tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, dụng cụ hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang, môi trường học tập thân thiện cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên tư vấn nhiệt tình đều là những ưu điểm nổi trội của địa chỉ này. Lựa chọn Uyên Lee để học nghề, các bạn trẻ chắc chắn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của bản thân.

Nghề phun xăm nghệ thuật đã và đang có những điều kiện để phát triển mạnh mẽ. Đây sẽ là một nghề nghiệp triển vọng trong tương lai, các bạn trẻ có đam mê với cái đẹp nên tìm hiểu thêm. Hy vọng với những gợi ý về địa chỉ dạy học phun xăm tại Tam Kỳ uy tín và chất lượng mà bài viết giới thiệu, bạn có thể chọn được cho mình một trung tâm học nghề phù hợp để phát triển bản thân.