5/5 - (1 bình chọn)

Mực phun xăm GH hiện nay đang đ thị trường và cạnh tranh ngang bằng với các dòng mực phun xăm top đầu như Organic, Black-Horse. Vậy dòng mực xăm này có những ưu điểm gì vượt trội? Có an toàn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Mực phun xăm GH có an toàn không?

Mực phun xăm GH được đảm bảo an toàn tuyệt đối về độ an toàn, vì được xuất xứ từ quốc gia rất phát triển về công nghệ là Mỹ.

Chính vì vậy, quy trình sản xuất và chế tạo mực xăm này được đầu tư rất kỹ lưỡng về trang thiết bị, dụng cụ công nghệ, nguyên vật liệu tốt nhất với quy trình nghiêm ngặt về chất lượng.

Mực GH được ưa chuộng bởi độ an toàn rất cao

Mực GH được ưa chuộng bởi độ an toàn rất cao

Thành phần chế tạo mực phun xăm GH 100% từ các nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không hề gây hại, gây kích ứng cho da.

Hơn nữa, mực phun xăm GH còn được ứng dụng an toàn không chỉ trong phun xăm thẩm mỹ mà còn trong phun xăm y học, khắc phục một số trường hợp: xóa sẹo phẫu thuật, điều trị chứng bạch biến.

Vì vậy, các thợ phun xăm có thể yên tâm sử dụng loại mực an toàn này để tạo ra những tác phẩm đỉnh cao nhất nhé.

Ưu điểm vượt trội của mực phun xăm GH

Mực phun xăm GH không tự nhiên mà lại được ưa chuộng nhiều hơn so với các dòng mực an toàn cùng thời điểm, mà thật sự là dòng mực này tồn tại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Sau đây là một vài những ưu điểm đã thuyết phục các chuyên gia phun xăm hàng đầu thế giới chọn loại mực này để đồng hành.

Lên màu chuẩn, mịn và bóng

Mực phun xăm GH với chất mực dạng kem lên da cực kỳ mịn và bám nhanh vào da, không bị lộ vết xăm phun trên da, vì vậy kết quả phun xăm sẽ rất tự nhiên.

Ngoài ra, đây là loại mực được sử dụng phù hợp cho mọi trường hợp từ xăm phun cho đến điêu khắc và phù hợp với mọi màu da, tính chất da, rất dễ cho thợ phun xăm sử dụng khi mới học nghề.

Mực GH lên màu cực chuẩn, tự nhiên và mịn

Mực GH lên màu cực chuẩn, tự nhiên và mịn

Màu mực sau khi lên da sẽ có độ bóng nhất định và nhờ vào tính chất sánh đặc của mực nên độ bám màu cực kỳ tốt, bạn không cần phải phun xăm nhiều lần hay dặm lại sau khi phun xăm bằng mực GH mà vẫn có một kết quả đẹp như mong muốn.

Kết quả duy trì khoảng 2-3 năm

Có người cho rằng khoảng thời gian bám màu của dòng mực này khá ngắn do đó đây chính là khuyết điểm, tuy nhiên thực chất đó lại là ưu điểm khác biệt của mực GH so với các dòng mực khác trên thị trường. Tại sao lại như vậy?

Câu trả lời rất đơn giản đó chính là mực xăm GH có thể duy trì kết quả phun xăm trên da khoảng 2-3 năm và sẽ mờ dần rồi biến mất do da tự đào thải. Vì vậy sẽ đảm bảo được hai yếu tố đó là tính an toàn và kết quả phun xăm.

Kết quả duy trì khi phun xăm bằng mực GH ngắn hạn

Kết quả duy trì khi phun xăm bằng mực GH ngắn hạn

Đảm bảo tính an toàn vì các loại mực bám nhanh và lâu phai trên da thì sẽ chứa rất nhiều kim loại, vì vậy có khả năng sẽ gây các bệnh về da liễu, thậm chí là ung thư da nếu nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên, mực GH với các thành phần tự nhiên, lành tính, không chứa kim loại vì vậy sẽ đảm bảo độ an toàn cho da.

Ngoài ra, không phải lúc nào bạn phun xăm cũng may mắn có được kết quả như ý. Đôi khi sẽ xảy ra một số điều ngoài ý muốn khiến bạn không hài lòng với kết quả phun xăm và muốn xóa nó.

Do đó, việc duy trì kết quả phun xăm ngắn hạn của mực xăm GH sẽ giúp bạn khắc phục được những tình huống đó, hạn chế được tình trạng rủi ro, biến chứng khi lạm dụng các phương thức xóa phun xăm.

Đa màu sắc, màu tự nhiên, không bị trổ màu sau phun xăm

Mực GH còn được ưa chuộng nhiều hơn bởi dòng mực này được sản xuất với đa dạng các màu sắc, cực kỳ tự nhiên, đẹp và lên da rất chuẩn, tươi tắn. Sử dụng loại mực này đảm bảo sẽ tạo nên kết quả phun xăm thẩm mỹ đẹp và hài lòng nhất cho bạn.

Hơn nữa, mực phun xăm GH khi lên da sẽ không bị trổ đỏ hay trổ xanh sau một thời gian, vì vậy bạn không cần phải sử dụng các màu mực xăm bổ trợ để làm nhạt màu hoặc ngăn ngừa trổ màu như các dòng mực khác.

Mực GH xăm mày sẽ không bị trổ đỏ

Mực GH xăm mày sẽ không bị trổ đỏ

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy mực xăm phun GH xứng đáng được ưa chuộng để góp phần tạo nên những kiệt tác phun xăm đỉnh nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cho mình một dòng mực phù hợp thì có thể cân nhắc sử dụng mực xăm GH để hành nghề nhé.

Mực phun xăm GH được đánh giá là một trong những dòng mực phun xăm chất lượng và uy tín cao hàng đầu hiện nay, với những ưu điểm vượt trội mà bài viết đã đề cập đến.

Ngoài ra, dòng mực này khi sử dụng cũng đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn và cũng được ứng dụng rất đa dạng, vì vậy bạn có thể xem xét tận dụng loại mực này để tạo ra những tác phẩm phun xăm tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: