5/5 - (1 bình chọn)

Để có một kết quả phun xăm thẩm mỹ đẹp, chất lượng và lâu phai thì phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố gồm kỹ thuật phun xăm, kiến thức chuyên môn của thợ và tính chất của mực phun xăm. Vậy mực phun xăm của Đức có tốt không? Có những ưu điểm gì? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về loại mực rất được ưa chuộng này nhé!

Mực phun xăm của Đức có tốt không?

Theo một số khảo sát thì các nước Đông Nam á nói chung và Việt Nam nói riêng là những quốc gia sử dụng mực phun xăm của Đức là chủ yếu.

Loại mực phun xăm được xuất xứ từ quốc gia này rất được ưa chuộng và được đánh giá rất cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm chuyên nghiệp.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn một điều rằng mực phun xăm của Đức là một dòng mực tốt, chất lượng.

Mực phun xăm của Đức có uy tín và chất lượng rất tốt

Ccó uy tín và chất lượng rất tốt trên thị trường

Một trong những dòng mực phun xăm của Đức được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là dòng mực Organic Line của thương hiệu uy tín hàng đầu Amiea. Một điều khiến loại mực này cạnh tranh vượt mặt các dòng mực khác cùng thời điểm là ở độ uy tín của thương hiệu.

Hơn nữa là có được sự yêu thích đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, mực phun xăm Organic Line còn có được chứng nhận của FDA(Hoa Kỳ) và đạt tiêu chuẩn cao nhất của Châu Âu.

Chính vì vậy mực phun xăm của Đức là một sản phẩm tốt, chất lượng cao và an toàn tuyệt đối nên bạn có thể cân nhắc sử dụng mà không phải lo gì nhé.

Ưu điểm vượt trội của mực phun xăm của Đức

Sau đây là một vài ưu điểm khiến cho mực phun xăm của Đức được đánh giá là loại mực tốt và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Xuất xứ an toàn

Đức là một trong các quốc gia Châu Âu phát triển rất mạnh về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, do đó uy tín của loại phun xăm này rất được đánh giá khá cao.

Ngoài ra, các quốc gia Châu Âu nói chung đều nghiên cứu và chế xuất mực phun xăm trong phòng thí nghiệm, đầu tư đầy đủ và hiện đại nhất về các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Châu Á.

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng của mực vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin rằng các thành phần trong mực phun xăm của Đức đảm bảo an toàn, lành tính, không gây kích ứng.

Màu mực tự nhiên, đa dạng

Màu mực phun xăm của Đức đều được chế xuất tại phòng thí nghiệm và trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra những màu sắc đẹp và đúng chuẩn với màu sắc tự nhiên nhất.

Do đó, dùng mực phun xăm của Đức sẽ cho ra những tuyệt tác phun xăm đẹp nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đó cũng chính là lý do khiến loại mực này lại được các cơ sở phun xăm ưa chuộng nhiều như vậy.

Mực phun xăm của Đức lên màu môi rất tự nhiên

Lên màu môi rất tự nhiên

Độ bền màu tốt, phù hợp với màu da của người Châu Á

Như đã đề cập đến ở trên, mực phun xăm của Đức được sản xuất phù hợp dành riêng cho người Châu Á.

Ngoài ra, độ bền màu của mực còn rất tốt, có thể lên màu chuẩn, bám màu nhanh chóng và đặc biệt duy trì kết quả lâu đến nhiều năm.

Đây cũng là ưu điểm lớn nhất khiến dòng mực này chiếm lĩnh thị trường Châu Á và nước ta so với các loại mực khác.

Các dòng mực phun xăm của Đức được ứng dụng nhiều nhất

Ngoài dòng mực phun xăm của nhà Amiea thì vẫn còn một số thương hiệu mực phun xăm cũng rất được yêu thích và được lưu hành trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vậy đó là loại mực phun xăm nào?

Mực phun xăm Black-Horse

Mực phun xăm Black-Horse được yêu thích bởi tính năng bám dính cực kỳ tốt, mực nhanh chóng lên màu và bám vào da cực kỳ mịn. Để làm được điều này, các nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất mực với các phần tử cực nhỏ để dễ dàng len lỏi vào các tế bào da khi xâm lấn.

Mực phun xăm Black-Horse có màu sắc rất đa dạng

Ngoài ra, chất mực khi phun xăm lên da lại rất trong, bóng, tươi và cực kỳ tự nhiên, hòa hợp vào da không lộ dấu vết của phun xăm.

Bên cạnh đó, độ bền màu và chất lượng, tính an toàn của mực được đảm bảo 100%, hơn nữa, khi mực lên da sẽ không có hiện tượng bị trổ đỏ, xanh và xỉn màu sau khi phun xăm.

Vì vậy, bạn có thể xem xét sử dụng dòng mực của thương hiệu này để tạo ra những kết quả phun xăm tuyệt vời nhất nhé.

Mực phun xăm Berlin

Dòng mực của nhà Berlin được thiết kế phù hợp, màu sắc tự nhiên, dành cho mọi loại da của khách hàng. Có thể nói đây là dòng mực phun xăm có nhiều chức năng và dễ sử dụng nhất.

Độ bám màu của mực không hề thua kém bất kỳ dòng mực nào khác, lên màu cực kỳ chuẩn và độ bóng mịn tương đối cao.

Mực phun xăm Berlin cũng rất được ưa chuộng

Mực phun xăm Berlin cũng rất được ưa chuộng

Sử dụng mực phun xăm Berlin lên da đảm bảo sẽ không có tình trạng mực nhanh phai, khô da hoặc trổ sang màu khác.

Hơn nữa, màu mực lên da sẽ rất tự nhiên và đẹp chuẩn màu mực gốc, khả năng thích ứng với da rất cao nên bạn hoàn toàn có thể ứng dụng loại mực này để tạo ra những tác phẩm độc đáo nhất nhé.

Mực phun xăm của Đức được đánh giá là có chất lượng tốt và uy tín không thể xem thường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm ứng dụng mực phun xăm từ quốc gia này để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bạn có thể chọn một trong các dòng mực được review trên bài viết để đáp ứng được nhu cầu khi phun xăm nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: