Đánh giá

Trở thành những chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi. Và để làm được điều đó, việc tham gia các khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp sẽ thật sự cần thiết. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre uy tín và chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây!

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre

Trước khi chọn được trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre, chúng ta cần biết đến những tiêu chí lựa chọn để có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định tốt nhất. Tìm đến một trung tâm đào tạo uy tín sẽ giúp bạn vừa có sự đầu tư chính xác và vừa đảm bảo được đào tạo bài bản và trang bị tốt những kỹ năng cần thiết để hành nghề.

học phun xăm tại Bến Tre

Nghề phun xăm thực sự là một nghề có nhiều cơ hội làm việc hiện nay

Vì thế, dù là bạn tham gia khóa đào tạo làm đẹp hay phun xăm thẩm mỹ thì cũng đều có những tiêu chí lựa chọn riêng mà chúng ta cần nắm rõ trước khi lựa chọn địa chỉ dạy học. Đây là những tiêu chí quan trọng cho chị em khi chọn trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre:

– Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

– Chương trình học được trang bị đầy đủ từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, kỹ năng sử dụng dụng cụ và được tham gia thực hành, giáo án có tính ứng dụng cao hay không, có nắm bắt với xu hướng phát triển trên thế giới hay không…Mỗi trung tâm sẽ đều có điểm mạnh riêng, dựa vào đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn nào phù hợp với mục tiêu mà mình theo đuổi.

– Mức học phí vừa phải, nằm trong khả năng chi trả của bạn. Bên cạnh học phí phải đóng cho khóa dạy học phun xăm của mình, bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khác như bộ dụng cụ thực hành, trang thiết bị vật tư…

Top 3 trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre mà bạn nên lựa chọn

1. Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Nếu nói về các trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre thì nhất định chúng ta không được bỏ qua Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy. Đây là chuỗi hệ thống làm đẹp với hơn 40 cơ sở phủ khắp Việt Nam và cả nước ngoài, tại Bến Tre hiện đã có chi nhánh tại 254A4 ĐL Đồng Khởi, P. Tân Phú, TP. Bến Tre

Seoul Academy - Hệ thống đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trên khắp Việt Nam

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trên khắp Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm kinh doanh hệ thống và cả đào tạo học viên trên cả nước, các khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy đã được công nhận là các khoá học uy tín và chất lượng. Tất cả các khóa học đều được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Đến với Seoul Academy, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng khoá học phun xăm để chị em lựa chọn, nên kết hợp học đầy đủ các dịch vụ phun xăm sẽ có mức học phí tốt nhất. Cùng với đó, chương trình đào tạo tại đây luôn được cập nhật theo tình hình thực tế như thay đổi xu hướng theo từng năm, nhu cầu số đông của các học viên.

Đặc biệt, để nâng cao tay nghề, bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều. Sau khi hoàn thành khó học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ và có đủ điều kiện có thể tự áp dụng cho bản thân và có thể mở ra cơ hội việc làm cho những chị em muốn đi theo nghề này một cách chuyên sâu.

Bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều

Bạn sẽ được các giảng viên có chuyên môn cao theo sát lộ trình và tham gia thực hành nhiều

2. Học viện Thẩm mỹ L’paradis

Học viện Thẩm mỹ L’paradis là một địa chỉ “gửi mặt” khá quen thuộc của các bạn trẻ tại Bến Tre, là một trong những trung tâm dạy học phun xăm uy tín. Các chương trình giảng dạy trại trung tâm đều là chương trình giảng dạy độc quyền, biên soạn dựa trên nhu cầu thị trường, sát với thực tế.

Tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất, giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ thường xuyên cập nhật đến bạn những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Học viện Thẩm mỹ L’paradis đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Bến tre

Học viện Thẩm mỹ L’paradis đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ tại Bến tre

Trên đây là những trung tâm dạy học phun xăm tại Bến Tre uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Đây là một khoá học rất đáng để đầu tư và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Hãy tìm cho mình một trung tâm đào tạo chất lượng nhất để có một hành trang tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: