Đánh giá

Quy trình lên màu sau khi phun mày sẽ như thế nào? Cần bao lâu thì màu phun lên đẹp nhất? Đây chắc chắn là những thắc mắc của hội chị em phụ nữ muốn làm đẹp. Lông mày tuy chiếm diện tích không quá nhiều trên gương mặt nhưng sẽ quyết định phần lớn đến vẻ đẹp của tổng thể.

Để tạo nên nét đẹp cho chân mày hoàn thiện, nhiều nàng đã quyết định đi thẩm mỹ. Phun chân mày là phương pháp được rất nhiều lựa chọn vì mang đến hiệu quả nhanh chóng nhất. Cùng Dạy Học Phun Xăm tìm hiểu về bài viết này nhé!

Phun lông mày và những điều khách hàng cần biết trước khi thực hiện

Phun lông mày hay được biết đến với kỹ thuật sử dụng kim đầu siêu nhỏ xăm vào lớp thượng bì ở bên dưới da. Đồng thời căn chỉnh để tái tạo khuôn lông mày, khắc phục tình trạng sợi lông mày thưa thớt. Quy trình lên màu sau khi phun mày sẽ mang đến một hàng lông mày đầy sức sống theo mong muốn của khách hàng.

Phun lông mày giúp chị em phụ nữ sở hữu một đôi lông mày phù hợp với mặt

Phun lông mày giúp chị em phụ nữ sở hữu một đôi lông mày phù hợp với mặt

Phương pháp này cực kỳ thích hợp với những ai có lông mày thưa, ít sợi, ngắn. Có thể thực hiện cho những người đã từng trải qua phun xăm nhưng sau một thời gian mực bị phai đi. Làn da nhiều dầu không thích hợp để thêu hay điêu khắc cũng có thể sử dụng phương pháp phun lông mày.

Các loại phun lông mày và sự khác biệt

Phương pháp phun lông mày thẩm mỹ hiện nay được biết đến với khá nhiều loại. Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến “phun tán bột lông mày” và “phun thêu lông mày”. Đây là 2 phương pháp được hội chị em yêu thích và tin dùng.

Đối với phun thêu lông mày, thay vì sử dụng máy, các chuyên gia sẽ vẽ khuôn cho lông mày khách hoàn toàn bằng tay. Phun tán bột lông mày sẽ được kết hợp thêm bột tán để mang đến nét tự nhiên sau khi thực hiện. Vì sự khác biệt này, đối tượng phù hợp cho 2 kỹ thuật là khác nhau. Dẫn đến quy trình lên màu sau khi phun mày cũng sẽ có sự thay đổi.

Có 2 kỹ thuật phun lông mày phổ biến là phun thêu và phun tán bột

Có 2 kỹ thuật phun lông mày phổ biến là phun thêu và phun tán bột

Những ai đã có khuôn lông mày tự nhiên, chỉ có màu bị thưa và nhợt nhạt thì nên chọn phun thêu. Còn với những hàng chân mày quá thưa thớt, không có đuôi hoặc dáng lông mày không đều , phun tán bột lông mày sẽ là lựa chọn phù hợp.

Quy trình lên màu sau khi phun mày trải qua những bước nào?

Khách hàng sẽ trải qua một quy trình lên màu sau khi phun mày để có được hàng chân mày đạt kết quả ưng ý sau thực hiện. Chân mày khi vừa phun xăm có thể đậm hơn so với tự nhiên đôi chút. Đây là biến đổi thường thấy và hoàn toàn tự nhiên. Mực sẽ cần thời gian thẩm thấu để trở nên phù hợp nhất với làn da.

Trong khoảng 4 – 6 tuần sau, lông mày sẽ bắt đầu bong vẩy, quá trình lên da non xảy ra. Sau đó màu sắc sẽ trở nên ổn định và trông tự nhiên hơn. Theo như các chuyên gia, sau 1 – 2 tháng phun mày, khách hàng sẽ có đôi lông mày như ý. Cùng với sự phát triển của công nghệ mới, quá trình này sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng quy trình lên màu sau khi phun mày

Những chị em mới bắt đầu thẩm mỹ lông mày thường xuyên đặt câu hỏi quy trình lên màu sau khi thực hiện như thế nào? Khó có thể nói chính xác khoảng thời gian lên màu bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng cơ bản theo kinh nghiệm lâu năm phun thêu cần ít nhất 1 tháng và phun tán bột cần từ 1 đến 2 tháng để lên màu. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc lên màu của lông mày sau khi phun:

Chất lượng mực phun

Chất lượng mực phun là yếu tố đầu tiên khiến ảnh hưởng đến quy trình lên màu sau phun lông mày. Thông thường nếu sử dụng các chất liệu mực cao cấp màu sẽ lên chuẩn thời gian, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng.

Chất lượng mực in có thể ảnh hưởng đến quy trình lên màu sau khi phun mày

Chất lượng mực in có thể ảnh hưởng đến quy trình lên màu sau khi phun mày

Máy móc thiết bị thực hiện

Với công nghệ phun thêu, phun tán bột hiện đại hiện nay không chỉ đem lại hiệu quả cao. Mà còn giúp khách hàng không đau đớn nhờ vào việc sử dụng máy phun điện tử. Quy trình còn bị ảnh hưởng do chất lượng máy móc. Đối với các loại thiết bị tốt sẽ đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Không những vậy máy còn giúp ra mực đều, mượt, màu lên tự nhiên nhất.

Tay nghề của các chuyên gia

Quy trình lên màu sau khi phun mày cũng bị ảnh hưởng do tay nghề làm của các chuyên viên thẩm mỹ. Nhờ kỹ thuật, kinh nghiệm các chuyên gia sẽ điều chỉnh và kiểm soát mức độ lên màu. Giúp đôi lông mày của khách hàng không mất quá nhiều thời gian để lên màu đẹp nhất.

Tay nghề chuyên viên làm đẹp cũng ảnh hưởng đến việc lên màu của lông mày

Tay nghề chuyên viên làm đẹp cũng ảnh hưởng đến việc lên màu của lông mày

Cơ địa khách hàng

Và cuối cùng yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình lên màu sau khi phun mày chính là cơ địa của người thực hiện. Với mỗi người thời gian để màu lên được chuẩn đẹp nhất là khác nhau. Ví dụ như người da dầu hoặc da nhạy cảm thì khả năng lên màu chân mày sau phun có thể bị ảnh hưởng. Và việc lên màu này còn tùy thuộc vào giữ gìn cẩn thận của khách hàng.

Qua bài viết các nàng có thể đã hiểu hơn quy trình lên màu sau khi phun mày. Để sở hữu một đôi chân mày lý tưởng hãy đến ngay địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện phương pháp phun mày ngay. Sau đó chăm sóc, gìn giữ cẩn thận để màu mày luôn đẹp. Chúc bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan: