Cách hút mực xăm lông mày hiệu quả nhanh nhất


5/5 - (1 bình chọn)

Xăm lông mày không thành công để lại những hệ quả xấu thảm họa trên gương mặt, vì vậy bạn chọn cách xóa xăm lông mày để cải thiện chỉnh sửa khuyết điểm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa xăm lông mày hiệu quả cực nhanh. Hãy cùng tìm hiểu cách hút mực xăm lông mày dưới đây nhé.

Hút mực xăm lông mày bằng công nghệ

Nếu bạn khó chịu với đôi lông mày hỏng và muốn chỉnh sửa nó ngay tức khắc thì việc xóa xăm lông mày hiệu quả càng nhanh sẽ càng phù hợp cho bạn. Chính vì vậy mà bạn nên quan tâm đến phương pháp hút mực xăm lông mày bằng công nghệ laser thay vì các phương pháp lâu dài tại nhà.

Để hút mực xăm, chuyên gia sẽ sử dụng ánh sáng laser có cường độ phù hợp, an toàn để chiếu lên lông mày. Ánh sáng laser có mức độ phá hủy tương đối cao, sẽ bẻ gãy các liên kết mực xăm dưới da và phá hủy một lượng tế bào thượng bì. Sau đó, làn da sẽ tự tái tạo cấu trúc, đào thải mực xăm ra khỏi da và phục hồi làn da mới hoàn toàn mà không tồn tại vết mực xăm cũ.

Xóa xăm lông mày bằng laser vừa an toàn lại có hiệu quả cao
Xóa xăm lông mày bằng laser vừa an toàn lại có hiệu quả cao

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp xóa xăm lông mày này là hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, chỉ tốn kém tương đối về mặt chi phí. Vì vậy bạn có thể cân nhắc vào điều kiện của bản thân để chọn lựa phương pháp hút mực xăm lông mày phù hợp nhé.

Cách hút mực xăm lông mày tại nhà

Xăm lông mày đôi khi không được kết quả như ý và để lại một đôi lông mày thảm họa khiến bạn tự ti hơn trước. Do đó, việc tìm cách khắc phục hệ quả của phun xăm thẩm mỹ thất bại đó là điều tất yếu.

Để chỉnh sửa lông mày xăm hỏng, bạn cần phải xóa bỏ màu mực xăm mày cũ và tái xăm lông mày để chỉnh sửa dáng lông mày mong muốn. Dưới đây là một số cách hút mực xăm lông mày tại nhà rất đơn giản nhưng hiệu quả, giúp bạn xóa xăm lông mày nhanh chóng, cùng tham khảo nhé.

Xăm lông mày hỏng khiến bạn tự ti
Xăm lông mày hỏng khiến bạn tự ti

Hút mực xăm với chanh + muối

Chanh có lượng acid tự nhiên lại an toàn, lành tính cho da vì vậy sẽ đảm bảo an toàn, không gây kích ứng với vết thương xăm. Acid trong chanh sẽ tác dụng lâu dài, thẩm thấu sâu vào tầng lớp thượng bì của da để tiêu hủy mực xăm. Đồng thời kích thích da lột bỏ lớp tế bào trên cùng, từ đó hút mực xăm lông mày rất hiệu quả.

Để tăng thêm hiệu quả xóa xăm, kháng viêm thì muối sẽ đóng vai trò bổ trợ. Vì vậy muối được chọn là nguyên liệu kết hợp không thể thiếu khi xóa xăm lông mày tại nhà. Mặt khác, chanh còn có lượng vitamin C dồi dào, sẽ tăng cường các hồng sắc tố dưới da, làm lớp mực xăm bong tróc nhanh hơn và mờ dần rồi xóa sạch hoàn toàn.

Chanh và muối là hỗn hợp hút lông mày rất hiệu quả
Chanh và muối là hỗn hợp hút lông mày rất hiệu quả

Cách hút mực xăm lông mày bằng chanh và muối đơn giản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt và hòa tan cùng 1 thìa muối ăn

Bước 2: Vệ sinh lông mày xăm thật sạch, để khô hoàn toàn rồi thoa dung dịch nước chanh muối lên lông mày

Bước 3: Để nguyên như vậy ngủ qua đêm để làm mờ mực xăm hiệu quả. Bạn nên thực hiện cách xóa xăm lông mày này hằng ngày để sớm đem lại kết quả nhé.

Làm mờ mực xăm bằng nước muối

Nước muối được sử dụng để hút mực xăm lông mày là muối ăn hoặc muối biển tự nhiên. Muối có khả năng hút ẩm cực mạnh, sẽ nhanh chóng làm cô đọng các phần tử mực xăm dưới da. Sau đó sẽ kích thích da loại bỏ các tế bào da chết đồng thời đào thải lớp mực xăm ra khỏi da cực kỳ hiệu quả.

Nước muối có thể hút mực xăm lông mày hiệu quả
Nước muối có thể hút mực hiệu quả

Ngoài ra, trong muối có cấu tạo thành phần từ Clo và Natri tự nhiên, có khả năng tẩy rất tốt, vì vậy sẽ làm mờ mực xăm lông mày hỏng hiệu quả nhanh chóng. Do đó, nếu bạn muốn làm mờ mực xăm lông mày an toàn và hiệu quả tại nhà thì đừng bỏ qua nguyên liệu quen thuộc này nhé.

Để xóa xăm lông mày, bạn nên hòa tan nước muối sau đó bôi lên lông mày xăm mỗi tối trước khi đi ngủ. Duy trì sau 20 phút và rửa lại với nước sạch để làm mờ mực xăm nhé.

Những cách hút mực xăm lông mày hướng dẫn trên đều có thể áp dụng hiệu quả tại nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất ở các phương pháp này là tốn kém nhiều thời gian, bạn cần phải thực hiện thời gian dài mới có thể làm mờ dần và biến mất lớp mực xăm cũ.

Do đó, hiệu quả của những phương pháp xóa xăm mày này đem lại không cao. Bạn nên cân nhắc và chọn phương pháp hút mực hiệu quả nhất để sớm cải thiện khuyết điểm nhé!

Hi vọng với những phương pháp hút mực xăm lông mày hiệu quả trên bài viết sẽ giúp bạn khắc phục được hậu quả của lần xăm lông mày hỏng. Đừng quên cân nhắc và chọn lựa cho mình một phương pháp phù hợp với nhu cầu cá nhân để không phải e ngại về đôi lông mày khuyết điểm nhé.

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận