Phun môi nhiều lần có sao không? Ai nên phun môi nhiều lần


5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình thực hiện phun môi gặp phải nhiều vấn đề, làm cho môi không lên màu như mong muốn hoặc bị nhạt màu. Chính vì vậy mới có những những khách hàng phải thực hiện phun môi nhiều lần. Vậy nếu chúng ta thực hiện phun môi nhiều lần có sao không?

Vì sao lại có trường hợp phải phun môi nhiều lần?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cho việc phun môi thẩm mỹ không đạt được hiệu quả như mong muốn, và phải thực hiện quá nhiều lần để cải thiện hiệu quả thẩm mỹ như chỉ định ban đầu. Những lý do nổi bật nhất khiến cho chị em phụ nữ phải thực hiện phun môi nhiều lần là:

Phun môi nhiều lần có sao không?
Phun môi nhiều lần có sao không?
  • Kỹ thuật viên thực hiện Phun môi không có kinh nghiệm hoặc tay nghề kém. Trong quá trình tiến hành đi kim không đều làm cho mực phun môi không phân bố đều, khiến đôi môi sau khi phun bị nhạt màu, dễ phai màu.
  • Tiến hành phun môi bằng những công nghệ cũ hoặc thiết bị máy móc không đảm bảo về chất lượng. Đôi môi sau khi phun không ăn mực, hoặc sau khi bong vảy thì bị nhạt màu dần trong thời gian ngắn, khiến cho khách hàng phải phun và dặm lại mực nhiều lần.
  • Cũng có thể do cách bảo vệ và chăm sóc môi sau khi phun không đạt tiêu chuẩn, làm sai cách dẫn tới môi bị ảnh hưởng màu trong quá trình hồi phục. Đồng nghĩa với khách hàng phải liên tục thực hiện phun môi lại nhiều lần. Vậy nếu như phun môi nhiều lần có sao không?

Nếu tiến hành phun môi nhiều lần có sao không?

Chúng ta đều biết rằng phun môi thẩm mỹ là một biện pháp làm đẹp can thiệp bằng máy móc và thiết bị, nó có thể để lại một số vết thương trên môi sau khi hoàn thiện. Chính vì thế mà phun môi quá nhiều lần là một vấn đề tương đối nguy hiểm, có khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe cũng như gây ra các vấn đề khác.

Phun môi nhiều lần có sao không, chắc chắn là có. Và sau đây là những vấn đề rõ rệt nhất mà bạn phải đối mặt khi tiến hành phun môi nhiều lần:

Có thể bị nhiễm trùng tại vùng da môi thực hiện phun nhiều lần

Nếu như bạn đang thắc mắc phun môi nhiều lần có sao không thì nhiễm trùng là vấn đề rõ rệt nhất mà bạn có thể gặp phải. Vùng da môi của bạn sẽ thường xuyên bị tác động bằng kim xăm với các loại mực xăm khác nhau.

Trong quá trình hồi phục sau phun xăm thì đôi môi sẽ đối mặt với nguy cơ dễ bị nhiễm trùng, sưng viêm do tiến hành quá nhiều lần. Phun môi 1 đến 2 lần thì tỷ lệ này không cao nhưng nếu bạn thực hiện quá nhiều lần thì gần như chắc chắn sẽ bị nhiễm trùng hoặc tổn thương nặng ở những vết thương như thế này.

Tổn thương da môi sau khi phun quá nhiều lần
Tổn thương da môi sau khi phun quá nhiều lần

Phun môi nhiều lần sẽ khiến cho khả năng hấp thụ mực xăm kém

Như đã nói thì thì chất lượng mực phun xăm không đảm bảo là một trong những yếu tố khiến cho bạn phải phun môi nhiều lần. Trong quá trình này thì khả năng hấp thụ mực xăm sẽ trở nên kém hơn, và tốc độ đào thải mực xăm cũng diễn ra nhanh hơn nếu cơ thể xác nhận mực xăm không tương thích.

Chính vì vậy mà càng tiến hành phun môi nhiều lần thì đôi môi lại càng trở nên nhạt màu và không lên màu nữa. Đôi khi bạn cũng có tỷ lệ bị dị ứng với các loại mực phun môi khác nhau, sự khác biệt qua những lần phun môi sẽ làm tình trạng này trở nên nghiêm trọng và nguy hiểm hơn.

Đôi môi mất đi khả năng hấp thụ mực xăm
Đôi môi mất đi khả năng hấp thụ mực xăm

Làm mất đi nét đẹp tự nhiên của đôi môi

Phần lớn những công nghệ phun môi hiện nay đều đảm bảo nét tự nhiên một cách cách tốt nhất sau khi tiến hành trên đôi môi. Nhưng nếu bạn tiến hành phun môi liên tục thì sự tự nhiên của đôi môi có thể bị mất đi nhanh chóng.

Kể cả khi đã áp dụng những công nghệ phun môi hiện đại nhất thì cũng không thể che đi những dấu vết còn sót lại sau nhiều lần phun. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ bắt đầu xuất hiện cảm giác khô cứng ở trên bề mặt của đôi môi, màu mực lên quá đậm hoặc quá nhạt so với đôi môi bình thường, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả thẩm mỹ.

Rất khó để tẩy màu nếu không vừa ý

Phun môi nhiều lần có sao không, chắc chắn là , và điều dễ thấy nhất là sự khó chịu với kết quả sau khi thực hiện nhiều lần ngày một tăng cao, khiến cho bạn có mong muốn loại bỏ hẳn màu mực để môi trở về như cũ.

Sau khi phun quá nhiều lần không thể tẩy màu môi về như cũ
Sau khi phun quá nhiều lần không thể tẩy màu môi về như cũ

Nhưng rất tiếc sau khi tiến hành phun môi quá nhiều lần thì đôi môi không còn khả năng tẩy về với màu sắc thuần túy tự nhiên. Bạn cũng không thể tiến hành các phương pháp làm đẹp cho môi khác như xăm, tiêm filler môi, căng bóng phục hồi, do bề mặt đôi môi lúc này đã bị tác động quá nhiều bởi kim phun xăm.

Dạy Học Phun Xăm hy vọng bài viết đã giúp giải đáp những thắc mắc về việc phun môi nhiều lần có sao không dành cho bạn. Đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để không gặp phải những vấn đề mà bài viết đã nêu ra.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận