Đăng ký ngay để được tư vấn khóa học nghề phù hợp nhất

Phun môi uống sữa đậu nành được không? Có tốt không?


5/5 - (1 bình chọn)

Đậu nành là một loại thực phẩm cực kỳ tốt cho cơ thể với nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng phun môi uống sữa đậu nành được không. Thực chất, môi sau khi xăm khá nhạy cảm và cần được chăm sóc cẩn thận. Bạn cần chú ý trong chế độ ăn uống và chăm sóc môi để không làm tổn thương môi sau xăm.

Đậu nành có tốt không?

Đậu nành là một loại thực phẩm cực kỳ bổ dưỡng cho cơ thể con người. Đồng thời, trong đậu nành còn chứa nhiều chất để làm đẹp cho phái nữ. Do vậy, đây là thực phẩm được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hằng ngày.

Trong đậu nành có chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, B1, B2, D cùng với nhiều dưỡng chất cho hệ tiêu hóa. Đồng thời, đây là một loại thực phẩm có chứa hàm lượng lớn protein thực vật. Chính vì thế, nhiều người sử dụng đậu nành để làm thực phẩm thay thế sữa bò.

Đậu nành là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe
Đậu nành là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe

Bên cạnh đó, trong đậu nành còn có chứa Isoflavone, đây là một chất có hàm lượng lớn trong đậu nành. Chất này giúp bù đắp sự thiếu hụt estrogen ở phụ nữ lớn tuổi. Đồng thời, chất này cũng chống loãng xương cùng với các bệnh lý của phụ nữ. Vì vậy, nhiều người bổ sung đậu nành trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.

Sau khi phun môi uống sữa đậu nành được không?

Sau khi phun môi vẫn có thể uống sữa đậu nành. Các chất dinh dưỡng có bên trong sữa đậu nành sẽ giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Những chất này cũng giúp cho vết thương ở môi nhanh lành hơn.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều người rất thích đậu nành trong chế độ ăn uống hằng ngày. Tuy nhiên, sau khi xăm môi, cơ thể trở nên nhạy cảm hơn và cần được chăm sóc cẩn thận.

Đồng thời, uống sữa đậu nành còn hỗ trợ giúp mực xăm lên môi được đẹp hơn. Nhiều người uống sữa đậu nành để bổ sung dinh dưỡng sau khi xăm môi. Do vậy, câu trả lời cho câu hỏi phun môi uống sữa đậu nành được không là được, bạn có thể uống sau khi phun môi.

Uống sữa đậu nành giúp vết thương nhanh lành hơn
Uống sữa đậu nành giúp vết thương nhanh lành hơn

Những loại thực phẩm nên ăn sau khi phun môi

Ngoài việc phun môi uống sữa đậu nành được không, nhiều người còn thắc mắc về các loại thực phẩm nên ăn sau phun môi. Những loại thực phẩm này sẽ hỗ trợ tăng sức đề kháng và giúp vết thương ở môi nhanh lành hơn.

Dứa

Nhiều chị em hay truyền tai nhau rằng sau khi phun xăm nên ăn dứa để giúp môi đẹp hơn. Đây là một điều đúng đắn vì ăn dứa có thể giúp môi nhanh lành hơn. Chất bromelain có trong dứa giúp vết thương trên môi của bạn lành nhanh chóng.

Sau khi phun môi uống nên ăn dứa
Sau khi phun môi uống nên ăn dứa

Bên cạnh đó, thành phần chính của dứa là nước cùng với nhiều khoáng chất khác. Dứa có nhiều vitamin C giúp tăng cường chất đề kháng của cơ thể và làm lành môi. Những khoáng chất khác trong dứa hỗ trợ môi lên màu đẹp và chuẩn sau khi phun xăm. Chính vì thế, bạn nên ăn nhiều dứa sau phun xăm để hỗ trợ môi lên màu chuẩn đẹp.

Cà rốt

Không chỉ phun môi uống sữa đậu nành được không, cà rốt cũng thường được chị em đặt câu hỏi. Cà rốt cũng là một loại thực phẩm tốt dành cho chị em sau khi phun môi. Nguyên nhân là do trong loại thực phẩm này có chứa hàm lượng lớn vitamin A. Chất này sẽ cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng và giúp môi nhanh lành hơn.

Bên cạnh đó, trong cà rốt còn chứa vitamin B6, biotin, kali cùng với nhiều khoáng chất khác. Các chất này hỗ trợ cơ thể sản sinh hồng cầu trong máu, từ đó màu lên môi sẽ được đẹp và chuẩn.

Trong cà rốt có chứa khoảng 90% lượng nước và 10% tinh bột cũng như các khoáng chất. Ăn cà rốt sau khi phun xăm giúp bổ sung chất dinh dưỡng và nước cho cơ thể. Từ đó có thể hạn chế được tình trạng khô môi sau khi phun xăm.

Cà chua

Cà chua là thực phẩm thường gặp trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ăn cà chua sau khi phun môi sẽ giúp vết xăm nhanh lành hơn. Đồng thời, ăn cà chua còn giúp môi của bạn căng mọng và hồng hào hơn sau phun xăm.

Cà chua tốt cho môi sau phun nhanh lành
Cà chua tốt cho môi sau phun nhanh lành

Trong cà chua có chứa beta caroten cùng với các loại vitamin như C, A. Những chất này có tính oxy hóa cực cao nên hỗ trợ làm lành vết thương nhanh chóng. Đồng thời các loại vitamin có trong cà chua giúp hỗ trợ việc lên màu của môi và giúp môi của bạn lên màu đẹp hơn.

Nước cam, nước canh

Trong cam và canh có chứa nhiều vitamin C cùng với các loại dưỡng chất khác. Những chất này giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, trong cam và chanh có chứa nhiều loại khoáng chất giúp làm lành môi nhanh chóng.

Chính vì thế, bạn nên bổ sung nước cam hoặc nước chanh cho cơ thể sau khi phun xăm. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ống hút khi uống để không làm màu môi bị trôi hay loang lỗ.

Câu trả lời cho câu hỏi phun môi uống sữa đậu nành được không là có thể uống được. Bạn có thể bổ sung sữa đậu nành để hỗ trợ làm lành vết thương và giúp môi lên màu đẹp hơn.

Bên cạnh đó, những thực phẩm như cam, chanh hay cà rốt đều cực kỳ có ít cho bạn sau phun môi. Chính vì thế, bạn nên bổ sung đầy đủ các chất để môi lên màu đẹp và chuẩn.

Dạy Học Phun Xăm chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận